Blogs

Sinh Ngày 18 tháng 4 là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử vi đầy đủ

Bạn đang quan tâm đến Sinh Ngày 18 tháng 4 là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử vi đầy đủ phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sinh Ngày 18 tháng 4 là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử vi đầy đủ tại đây.

18 tháng 4 là cung gì

Là một Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4, bạn cần cù và đam mê rất nhiều thứ nhưng bạn cũng cần rất nhiều động lực để làm việc hiệu quả. Bạn rất dễ bị phân tâm và thường khám phá những điều mới mẻ, nếu không bạn sẽ không để ý. Bạn không thích tạo ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào và thường có thể khá thẳng thắn với mọi người, chỉ để đảm bảo rằng bạn đã hiểu. Để hiểu thêm về tính cách của bản thân, Wiki Tuổi Trẻ mời bạn đọc tiếp phần tử vi chuyên sâu cung Bạch Dương sinh ngày 18/4.

Cung hoàng đạo cho ngày 18 tháng 4 là Bạch Dương.

Các ký hiệu chiêm tinh: Cừu (Ram). Biểu tượng này gợi ý một cá nhân có ý chí hướng tới nhiệm vụ nhưng cũng tượng trưng cho những hạt giống đang nảy nở vào đầu mùa xuân. Đó là đặc điểm của những người sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Bạn đang xem: 18 tháng 4 là cung gì

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 90 ° đến -60 °. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu về phía Đông trên một diện tích chỉ 441 độ vuông. Các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Ở Hy Lạp nó được đặt tên là Kriya trong khi người Pháp gọi nó là Bélier. Tuy nhiên, nguồn gốc Latinh của Chiên (Ram), cung hoàng đạo ngày 18 tháng 4 là Bạch Dương.

  • Các dấu hiệu đối lập: Libra (Thiên Bình). Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Bạch Dương cho thấy tinh thần cao và sự chân thành và cho thấy rằng hai dấu hiệu Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt được những mục tiêu khác nhau.
  • Thiên nhiên: Tiên phong (Cardinal). Những phẩm chất tiết lộ bản chất tình cảm của người sinh ngày 18 tháng 4 và sự quyến rũ và hiểu biết của họ trong hầu hết các khía cạnh hiện sinh.
  • Trang Chủ: Ngôi nhà đầu tiên. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự khởi đầu trong mọi vấn đề, sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân.
  • Hành tinh cai trị: Mars (Sao Hỏa). Hành tinh này tượng trưng cho chủ nghĩa duy tâm và sự quyến rũ. Sao Hỏa được coi là mặt tích cực hay mặt tiêu cực là Sao Kim. Mars cũng gợi ý về thành phần bệnh nhân của những tính cách này.
  • Thành phần: Ngọn lửa. Đây là một yếu tố có lợi cho những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 18 tháng 4, những người dũng cảm và làm theo kế hoạch của họ một cách độc lập và nhanh chóng bộc lộ bản chất nóng nảy của mình.
  • Ngay may man: Thứ ba. Bạch Dương xác định tốt nhất với dòng chảy của thứ Ba tinh thần trong khi điều này được phản chiếu bởi mối liên hệ giữa thứ Ba và sự cai trị của nó bởi sao Hỏa.
  • Con số may mắn: 1, 2, 14, 17, 27.
  • Châm ngôn: Tôi có, tôi có!
XEM THÊM:  Cách Làm Giò Heo Nấu Nấm Đông Cô Ngon, Đậm Đà Hương Vị, Giò Heo Nấu Nấm Đông Cô Ngon Cơm Ngày Lạnh

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Người sinh ngày 18 tháng 4 dũng cảm, được trao quyền và quyết tâm thành công trong mọi việc họ tham gia. Họ luôn tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau và họ yêu thích điều này, đặc biệt là những hoạt động cho phép họ giải quyết những gì họ yêu thích và giỏi nhất: tuân theo một kế hoạch. Mặt khác, họ thận trọng cả trong cuộc sống gia đình và nghề nghiệp, khi được hỏi về những lựa chọn của họ và về những quyết định trước đó. Có thể thấy họ thường xuyên tham gia các hoạt động bên ngoài và dường như làm việc theo nguyên tắc càng đông càng vui.

Các tính năng tích cực: Những người bản xứ này rất tháo vát và dường như biết cách xử lý rất nhiều tình huống. Họ siêng năng và nhiệt tình trước sự mới lạ và họ cũng có một tính khí khá sắc sảo. Họ dường như vừa có óc phân tích vừa giàu trí tưởng tượng, mặc dù không phải lúc nào họ cũng sử dụng chúng khi cần thiết. Họ trung thành và giàu tình cảm một khi ai đó giành được sự tôn trọng và chú ý của họ.

Các tính năng tiêu cực: Những người bản xứ này rất háo hức và duy tâm và họ nên học cách suy nghĩ thấu đáo nếu không sẽ khiến mối quan hệ của họ gặp rủi ro và gặp phải mọi rắc rối. Họ ích kỷ và thường bất lịch sự và họ dễ bị u sầu và thậm chí trầm cảm vì họ thường thích giữ kín mọi thứ vì họ nghĩ rằng việc bộc lộ cảm xúc có thể phá hủy bài thuyết trình mạnh mẽ mà họ muốn. giữ trước mặt người khác.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 18 tháng 4

Ngày 18 tháng 4 những người yêu nhau là những người đa cảm và cuồng nhiệt. Họ không đủ kiên nhẫn để tán tỉnh nên họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ hung hãn của họ. Bạch Dương cũng yêu thích sự đơn giản và nhiệt tình chân chính. Khi độc thân, họ tập trung vào các ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ rất khó bộc lộ cảm xúc và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc giải quyết có thể là một vấn đề phức tạp, nhưng một khi họ quyết định có một gia đình của riêng mình, họ sẽ rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

XEM THÊM:  Mù u: Những công dụng thần kì mà bạn chưa biết

Xem thêm: Căn cô Chín và những điều thú vị xung quanh hiện tượng tâm linh này

Ngày 18 tháng 4 Cung hoàng đạo rất hòa hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể cởi mở và bày tỏ cảm xúc của mình một cách thoải mái. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình giàu tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương hợp nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, những ngôi sao tiền định nhưng con người loại bỏ.

Màu may mắn

Màu đỏ là màu may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Màu đỏ là màu của sự chủ động và chú ý. Nó vừa kích thích vừa giúp Bạch Dương thư giãn, vì vậy họ có xu hướng xung quanh mình với những đồ vật có màu sắc này. Nó cũng là màu tượng trưng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những màu sắc khác được người ngày 18 tháng 4 ưa chuộng là đỏ tươi và carmine.

Đá quý may mắn

Viên đá sinh ra cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim cương tinh xảo.

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái mà còn là viên đá quý giúp con người luôn nhạy bén và đưa ra quyết định sáng suốt. Kim cương là viên đá đại diện cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Các loại đá quý khác được coi là có lợi cho người 18/4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Hoa may mắn

Loài hoa may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương là kim ngân.

Đây là biểu tượng của sự lạc quan và ngọt ngào. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong số các cung đào hoa và dường như đến với nghị lực và sự quyết tâm giống như cung hoàng đạo kể trên. Bông hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng bất cứ lúc nào để hành động và tiết kiệm trong ngày.

Các loài hoa khác gợi ý cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại tượng trưng

Xem thêm: Caster là gì? Tìm hiểu về góc đặt bánh xe ô tô

Sắt là kim loại được coi là may mắn đối với cung hoàng đạo Bạch Dương.

Kim loại này gợi lên sức mạnh và sự quyết tâm của một Bạch Dương thực thụ. Những người bản địa này cần được xử lý cẩn thận như rỉ sét nếu tiếp xúc với không khí ẩm.

XEM THÊM:  Phù phổi một bên: Cơ chế, chẩn đoán và điều trị (Unilateral pulmonary edema: Mechanism, diagnosis and treatment) – P2

Một kim loại khác được cho là mang lại may mắn cho người 18/4 là Thép.

Người sinh ngày 18 tháng 4 năng động, độc lập và hào phóng. Bằng cách nào đó, họ đã thành công cả trong lĩnh vực công việc mà còn trong gia đình. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, họ cũng cố gắng áp dụng kinh nghiệm sống của mình trong kinh doanh nhưng thường để bản thân được hướng dẫn bởi sự nhiệt tình và đổi mới hơn là thực tế. Sức khỏe nhìn chung tốt, thỉnh thoảng có những điểm yếu liên quan đến phần trên cơ thể như đau đầu, các bệnh về mắt hay cảm lạnh.

Đặc điểm của ngày 18 tháng 4.

Ngày 18 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương thứ ba (ARIES) (11 tháng 4 – 19 tháng 4). Decal này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Jupiter. Đây là đại diện cho những người đầy tham vọng, biết nắm bắt cơ hội như Bạch Dương và mạnh mẽ, may mắn như sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương, củng cố một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui tươi. Con số của ngày 18 tháng 4 là 9. Con số này biểu thị sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Bạch Dương trở thành những người có lý tưởng sáng tạo và nhân đạo.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bạn gieo mầm thành công cho cả năm. Những người sinh vào tháng 4 là những người hấp dẫn và thích phiêu lưu. Ngày 18 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo kiên định nhưng thông thái Tháng tư có các biểu tượng đại diện là cây kim ngân và cây anh túc, kim cương là đá quý và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Các số liệu thống kê nói gì về ngày 18 tháng 4 thuộc Cung hoàng đạo nào?

Trong Lịch Gregory, ngày 18 tháng 4 được coi là ngày thứ 108 trong năm hay ngày thứ 109 trong các năm nhuận, và chỉ còn 257 ngày nữa là hết năm. Ngày bốn mươi chín mùa xuân, đây cũng là ngày Quốc tế Di tích.

Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng thứ 9 trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Một dấu hiệu được đánh số lẻ, điều này thể hiện sự nam tính và được coi là năng lượng tích cực và năng động. Điều này xác định những người hướng ngoại tốt bụng và hiếu khách. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Người cứu hộ. Một dấu hiệu của sự giàu có, có vẻ như có rất nhiều tỷ phú sinh Bạch Dương.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Leopold Stokowski, Conan O’Brien, Jeff Dunham và Suri Cruise.

Xem thêm: App Vault là gì? Cách sử dụng và quản lý App Vault cho Xiaomi

Vậy là đến đây bài viết về Sinh Ngày 18 tháng 4 là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử vi đầy đủ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button