Smart lock là gì

Google làm điều đó Khi nó áp dụng thương hiệu xấu mang đến thành phầm. Sau kia, nó thực hiện lại đông đảo tên đó cho các thành phầm không giống, có tác dụng rất nhiều bạn hồi hộp. Đó là trường thích hợp của Khóa sáng ý, về khía cạnh kỹ thuật số ba đều sản phẩm không giống nhau, tùy thuộc vào câu hỏi bạn đang nói tới Android, Chromebook xuất xắc password.

Bạn đang xem: Smart lock là gì

Đây là tía máy không giống nhau được đặt bên dưới tên Khóa thông minh:

Khóa logic mang lại Android: Giữ mang đến thứ của người sử dụng được msinh hoạt khóa Lúc thỏa mãn nhu cầu một vài tiêu chuẩn nhất thiết. Khóa logic mang lại mật khẩu: Đồng bộ hóa mật khẩu đăng nhập của chúng ta trên Chrome với Android. Khóa thông minh mang lại Chromebook: Sử dụng đồ vật Android của bạn nhằm mnghỉ ngơi khóa Chromebook của người sử dụng.

Vì vậy, nhì trong những này là nhằm bảo mật thông tin đồ vật, cơ mà hai thiết bị khác là mang đến mật khẩu. Nó thực thụ chỉ với không có không ít ý nghĩa. Đây là một chiếc nhìn cận chình họa về từng bạn.

Khóa logic mang lại Android

*

Khóa thông minh mang đến Android là sản phẩm thứ nhất vào gia đình Khóa tuyệt vời. Đây là phương pháp để vượt qua màn hình khóa Smartphone của chúng ta vào bất kỳ ngôi trường thích hợp làm sao sau đây:

Phát hiện nay bên trên cơ thể: Giữ đến vật dụng của công ty được mlàm onlineaz.vnệc khóa khi chúng ta sở hữu nó. Địa điểm đáng tin cậy: Giữ cho thứ của doanh nghiệp được mnghỉ ngơi khóa trong Khu Vực gồm hàng rào địa lý rõ ràng của người tiêu dùng, nlỗi đơn vị hoặc cơ sở. Thiết bị xứng đáng tin cậy: Giữ mang lại đồ vật của doanh nghiệp được msống khóa Lúc được liên kết cùng với các sản phẩm Công nghệ Bluetooth ví dụ. Khuôn phương diện xứng đáng tin cậy: Giống nhỏng Face ID của Apple, tuy vậy xấu. Giọng nói phù hợp: Cho phxay Google Assistant mnghỉ ngơi khóa sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng khi của bạn tiếng nói được vạc hiện.

*

Hầu hết đấy là hầu như phát minh giỏi vào lý thuyết, và bọn chúng hoạt động tốt. Phát hiện trên khung người là ngờ vực, bởi vì đồ vật không tồn tại giải pháp như thế nào để xác định điện thoại của ai đang nhảy - đó là cơ thể của người tiêu dùng tốt đồ vật của bạn đã bị đánh cắp? Không lạnh giá.

Địa điểm đáng tin cậy là khá hữu ích, tuy vậy nó phụ thuộc vào vào độ đúng chuẩn của vị trí cao sẽ bổ ích. Trong thực tiễn, nó có thể là một chút ít tưng bừng, bởi vì vậy số dặm của bạn cũng có thể chuyển đổi.

Trong toàn bộ những thiên tài Khóa sáng ý, Thiết bị an toàn chắc rằng là rất tốt, quan trọng nếu như bạn gồm một số nhiều loại vật dụng đeo được. Bằng cách đây, bạn chỉ rất có thể khẳng định smartwatch hoặc theo dõi bọn dục của chính bản thân mình là 1 trang bị an toàn với miễn là điện thoại thông minh của người tiêu dùng phía bên trong phạm onlineaz.vn, nó sẽ được msống khóa. Nhưng ví như điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng bị mất hoặc bị ăn cắp, màn hình hiển thị khóa đã auto được kích hoạt. Đó là điều tốt nhất có thể của tất cả nhị trái đất - bình an khi chúng ta đề xuất, dẫu vậy dễ dàng Khi điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng ngơi nghỉ gần.

quý khách hàng rất có thể tìm thấy các tuấn kiệt này trong Cài đặt> Bảo mật> Khóa thông minh.

Khóa tối ưu đến mật khẩu

Chúng ta đang sống trong một trái đất dựa trên hình thức và đầy đủ dịch vụ đều có thông báo singin riêng. Kết quả là, bạn cũng có thể tất cả mặt hàng tá (hoặc nhiều hơn) password được lưu trữ ở chỗ nào đó. cũng có thể các bạn thực hiện LastPass hoặc 1Password. Có lẽ chúng ta cố gắng ghi lưu giữ tất cả (chúc may mắn!).

Xem thêm: Tải Download Game League Of Angels 2 Hack And Cheats Tool Cheats

*

Nhưng nếu như khách hàng nhằm Chrome tàng trữ mật khẩu của bản thân, đó là khu vực Smart Loông chồng mang đến Mật khẩu xuất hiện: nó không chỉ có duy trì lên tiếng phù hợp của công ty được đồng bộ hóa trên toàn bộ những cài đặt Chrome của doanh nghiệp, mà lại lúc này tương hợp với các áp dụng Android.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn giữ mật khẩu Netflix được lưu trữ vào Chrome, Khóa hoàn hảo sẽ auto đăng nhập bạn vào vận dụng khi bạn thiết đặt nó bên trên điện thoại - không đề nghị liên hệ. quý khách chỉ onlineaz.vnệc msống ứng dụng Netflix với Smart Loông xã triển khai quá trình của chính mình. Nó hết sức tiện nghi.

Như vậy cũng vận động với Dịch Vụ Thương Mại auto điền của Android, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng đăng nhập lệ những áp dụng hoặc trang web có thể chưa hỗ trợ đăng nhập auto.

Khóa sáng dạ mang lại Chromebook

Khóa sáng dạ cho Chromebook là cách đơn giản độc nhất vô nhị trong tất cả các bản lĩnh của Khóa xuất sắc, bởi vì nó chỉ tiến hành một điều: mlàm onlineaz.vnệc khóa Chromebook khi điện thoại thông minh Android của doanh nghiệp ở ngay sát.

*

Nó triển khai điều đó bằng cách thiết lập cấu hình kết nối công nghệ Bluetooth không dây gấp rút với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Bởi do nó thực hiện công nghệ Bluetooth không dây, nó cũng ko tin cậy. Trên thực tế, câu hỏi nhập mật khẩu đăng nhập (hoặc mã PIN, nếu bạn sẽ bật) vẫn nkhô cứng rộng đối với câu hỏi hóng Chromebook kiếm tìm điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng với tự msinh hoạt khóa.

Xem thêm: Guide Akali Mã¹A 11: BảNg NgọC Bổ Trợ Vã  Cã¡Ch Lãªn ĐÁ»“ Cho Akali

Vì vậy, kia là một trong những phát minh xuất sắc vào triết lý, nhưng mà ko quá nhiều vào thực tế. Nếu bạn có nhu cầu từ bỏ mình test, chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy nó vào Cài đặt> Khóa màn hình> Khóa thông minh đến Chromebook. Đảm bảo Bluetooth không dây được bật, nếu không setup sẽ không còn hiển thị. Chúng tôi cũng có thể có một mồi tuyệt đối hoàn hảo về tùy chỉnh thiết lập với thực hiện tuấn kiệt.


Chuyên mục: Blogs