Blogs

SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu

Bạn đang quan tâm đến SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu tại đây.

Bạn đang quan tâm đến SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu tại đây.

SMS Backup & Restore là ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android giúp người dùng dễ dàng sao lưu tất cả tin nhắn (SMS và MMS) và nhật ký cuộc gọi để khôi phục hoặc chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới khi cần.

I. Thông tin ứng dụng SMS Backup & Restore

  • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo điện thoại)
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: SyncTech Pty Ltd

II. 5 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng SMS Backup & Restore

1. Sao lưu tin nhắn SMS, MMS và nhật ký cuộc gọi ở định dạng XML

Ứng dụng SMS Backup & Restore cho phép người dùng sao lưu tất cả tin nhắn SMS (dạng văn bản), MMS (dạng hình ảnh, video, ghi âm) và nhật ký cuộc gọi, sau đó lưu chúng dưới định dạng XML., đảm bảo an toàn cho những dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sms backup & restore

XEM THÊM:  Tầm 8 triệu nên mua điện thoại nào 2022? TOP 5 lựa chọn đáng tiền nhất phân khúc đến từ Samsung, Xiaomi, OPPO

Sao lưu dữ liệu dưới định dạng XML

2. Tùy chọn tự động tải các sao lưu lên Google Drive, Dropbox và OneDrive

Ứng dụng SMS Backup & Restore còn kết nối với các trình lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive,… để lưu trữ bản sao lưu lên đó mỗi khi bạn thực hiện sao lưu dữ liệu. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng quản lý và xem lại các bản sao bất cứ khi nào trên bất kì thiết bị nào.

Xem thêm: Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-A3 có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Lưu trữ bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, OneDrive

3. Chọn thời gian theo lịch định kỳ để tự động sao lưu

Bạn không cần phải thực hiện sao lưu mỗi ngày, SMS Backup & Restore đã có tính năng tùy chỉnh thời gian định kỳ cho việc sao lưu. Sau khi chọn, ứng dụng sẽ tự động sao lưu theo lịch đã được cài đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Cài đặt lịch định kỳ sao lưu

4. Khôi phục, chuyển bản sao lưu sang điện thoại khác

Bạn sẽ không còn lo lắng khi lỡ xóa mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại. Sau khi sao lưu với ứng dụng SMS Backup & Restore, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tất cả dữ liệu đã sao chỉ với thao tác đơn giản chọn lệnh khôi phục và nơi đã lưu trữ bản sao.

Khôi phục tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Xem thêm: Giáo Viên Bản Ngữ là gì? Vì Sao Nên Chọn Bản Ngữ

XEM THÊM:  Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực được quy định như thế nào?(P2)

Không chỉ sao lưu và khôi phục lại dữ liệu, ứng dụng SMS Backup & Restore còn cho phép bạn chuyển dữ liệu đã sao lưu sang điện thoại mới một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức hơn so với việc ra ngoài cửa hàng và chờ đợi để chuyển dữ liệu qua điện thoại mới.

Chuyển dữ liệu đã sao lưu sang điện thoại khác

5. Xóa tất cả tin nhắn SMS hoặc nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Khi bạn muốn xóa đi những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi để giải phóng không gian điện thoại, SMS Backup & Restore sẽ hỗ trợ bạn xóa tất cả tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi sau khi đã sao lưu một cách nhanh chóng. Do đó, bạn không còn cần phải mở trình tin nhắn trên điện thoại mà có thể xóa các tin nhắn ngay trên ứng dụng này.

Xóa tất cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Nếu muốn lưu lại những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi quan trọng đề phòng trường hợp điện thoại gặp sự cố, hay khi bạn đổi sang một chiếc điện thoại mới mà vẫn muốn giữ những tin nhắn và nhật ký cuộc gọi cũ thì hãy tải ngay ứng dụng SMS Backup & Restore nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc Janna mùa 12 và Cách lên đồ Janna Sp mới nhất

Đóng góp bởi Lê Minh Tân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 2982 lượt xem

XEM THÊM:  Minetazo

Như vậy, đến đây bài viết về SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về SMS Backup & Restore – Sao lưu và phục hồi tin nhắn, dữ liệu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button