Snafu là gì

Quý Khách đang tìm kiếm kiếm ý nghĩa của SNAFU? Trên hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy các có mang chính của SNAFU. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể tải xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó cùng với bạn bè của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả chân thành và ý nghĩa của SNAFU, vui lòng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những có mang được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo vật dụng tự bảng vần âm.

Bạn sẽ xem: Snafu là gì

Ý nghĩa thiết yếu của SNAFU

Bức Ảnh sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện thịnh hành nhất của SNAFU. Bạn rất có thể gửi tệp hình hình họa sinh sống định hình PNG để thực hiện nước ngoài đường hoặc gửi mang đến anh em qua email.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui mắt xuất phiên bản hình hình họa của khái niệm SNAFU trên trang web của người sử dụng.
Bạn đang xem: Snafu là gì

*

Tất cả các có mang của SNAFU

Nhỏng đã đề cập sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của SNAFU trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng vần âm.quý khách hàng rất có thể nhấp vào liên kết sinh sống bên phải kê xem biết tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm các định nghĩa bởi tiếng Anh cùng ngữ điệu địa pmùi hương của người sử dụng.

Xem thêm: Xuýt Xoa Với Cách Nấu Sốt Vang Thịt Lợn Sốt Vang, 3 Cách Nấu Sốt Vang Thịt Lợn Thơm Ngon Khó CưỡngXem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Dailymotion Cơ Bản Cho Người Mới, Kiếm Tiền Dailymotion

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
SNAFUHỗ trợ mạng cho một liên minc quân đội
SNAFUPhía phái nam Nevadomain authority Ale men Union
SNAFUTình hình bây chừ toàn bộ Fouled
SNAFUTình hình thông thường toàn bộ Fouled lên

SNAFU đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, SNAFU là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ dễ dàng. Trang này minc họa phương pháp SNAFU được thực hiện trong những diễn lũ nhắn tin với trò chuyện, bên cạnh phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của SNAFU: một số là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả những điều khoản máy vi tính. Nếu chúng ta biết một quan niệm khác của SNAFU, vui vẻ contact với Shop chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ bỏ viết tắt của công ty chúng tôi và khái niệm của họ được tạo thành do khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ bỏ viết tắt bắt đầu là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, chúng tôi đang dịch những từ bỏ viết tắt của SNAFU mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm tra cứu ý nghĩa sâu sắc của SNAFU trong các ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Tin Tức