THỦ THUẬT

Số 47 có ý nghĩa gì

Bạn đang quan tâm đến Số 47 có ý nghĩa gì phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Số 47 có ý nghĩa gì tại đây.

Những con số luôn tồn tại hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Hiểu được ý nghĩa của các con số sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc dồi dào. Vì vậy, việc nắm bắt được ý nghĩa số 47 là điều vô cùng quan trọng mà ai cũng nên biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa số 47 là gì trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Số 47 có nghĩa là gì? tốt hay xấu?

Số 47 chính là sự kết hợp giữa số 4 và số 7. Theo quan niệm dân gian Việt Nam, số 4 chính là “tử”, còn số 7là “thất”. Đây là những con số tượng trưng cho sự chết chóc, là biểu tượng của sự thất bại, hao hụt. Vì vậy, ý nghĩa số 47 là “lực bất tòng tâm”, luôn mang đến sự trắc trở cho người dùng.

Bạn đang xem: Số 47 có ý nghĩa gì

Tuy nhiên, theo góc nhìn của người phương Tây, số 4 chính là biểu tượng của sự chắc chắn, kiên định. Số 7 là tâm linh, luôn mang lại một luồng sức mạnh thần bí cho người dùng. Cho nên, khi kết hợp số 4 và số 7 lại thì nó có nghĩa là “thần linh luôn che chở, bảo vệ suốt 4 mùa: xuân – hạ – thu – đông”.

Còn đối với văn hóa phương Đông, số 4 là sức mạnh và bản lĩnh, số 7 là sự may mắn. Như vậy, ý nghĩa của số 47 là sức mạnh, giúp người dùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

XEM THÊM:  cách kiểm tra tên điện thoại oppo

Xem thêm:

 • Ý nghĩa số 40

 • Ý nghĩa số 41

 • Ý nghĩa số 42

 • Tham khảo: Những cách ghost bằng acronis true image

  Ý nghĩa số 43

 • Ý nghĩa số 44

 • Ý nghĩa số 45

 • Ý nghĩa số 46

 • Ý nghĩa số 48

 • Ý nghĩa số 49

– Theo Kinh Dịch, số 47 là Trạch Thủy Khốn, khốn trong sự khốn khó. Con số này, sẽ giúp người sở hữu nó có thêm bản lĩnh, giúp vượt qua mọi khó khăn, gian nan. Khi gặp khó khăn sẽ vượt qua dễ dàng.

2. Ý nghĩa số 47 trong sim điện thoại

Ý nghĩa các con số 4 và 7 trong quan niệm dân gian đều không tốt lành. Không nhiều người có cảm tình với hai con số này và tất nhiên với số 47 cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng auslogics disk defrag professional

Ý nghĩa số 47 ở nhiều góc nhìn khác nhau có sự khác biệt. Vậy, khi cặp số này xuất hiện ở cuối sim điện thoại, số 47 có ý nghĩa gì, đẹp xấu ra sao?

Khi đánh giá thế số sim điện thoại có đẹp hay không thì chúng ta dựa vào sự sắp đặc biệt giữa các con số nó có tạo ấn tượng, đọc có dễ nhớ hay không. Đối với những chiếc sim điện thoại có xuất hiện số 47 ở đuôi có thế số gánh hoặc thế số lặp thì được gọi là sim có dãy số đẹp.

XEM THÊM:  Những Cách để trở nên lạnh lùng, bí ẩn

Ví dụ:

– Sim gánh đảo đẹp: 747, 7447

– Sim số lặp đẹp: 4747

– Sim tiến lên đẹp: sim 273747

Đặc biệt, đối với những sim có xuất hiện nhiều số 47 được đánh giá rất cao về thế số đẹp. Chẳng hạn như sim taxi 474747, sim 447447.

Nếu yêu thích những chiếc sim số điện thoại đuôi 47 đẹp, hãy truy cập website: onlineaz.vn hoặc liên hệ hotline: 0938.986.968/ 0965.986.968 để tham khảo bảng số và đặt mua sim 47 giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dãy sim số đẹp mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.

Xem thêm: List cách thoát clash of clan

Vậy là đến đây bài viết về Số 47 có ý nghĩa gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button