Sử dụng titanium backup

Titanium Backup Tutorial

Titanium Backup là 1 trong những vận dụng cho phép bạn sao lưu lại với Phục hồi phần đa sản phẩm bên trên sản phẩm công nghệ Android của mình. Như vậy vô cùng hữu dụng giả dụ bạn muốn thiết lập các tweak, thủ thuật với rom cấu hình thiết lập trên đồ vật Android của chính bản thân mình. Nếu do nguyên nhân nào kia xẩy ra sự thế trong quy trình cài đặt, các bạn có Bản sao giữ Titanium được cho phép các bạn phục sinh sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình cùng sẽ là những vận dụng khối hệ thống, áp dụng người dùng với dữ liệu vận dụng một giải pháp dễ dàng. Titanium Backup có thể được thực hiện bằng tay thủ công hoặc bạn cũng có thể đặt lịch trên điện thoại cảm ứng thông minh để tạo thành phiên bản sao lưu trong thời gian sẽ định.

Bạn đang xem: Sử dụng titanium backup


*

*

*

Titanium Backup chế tạo một thỏng mục vào bộ lưu trữ trong của Smartphone với sao giữ tài liệu của doanh nghiệp bên dưới dạng tệp .zip. Bạn cũng rất có thể đổi khác địa điểm của tlỗi mục sao lưu giữ này thành thẻ SD phía bên ngoài.

Titanium Backup được hỗ trợ miễn giá tiền qua Trung tâm Google Play, tuy nhiên, bạn cũng có thể cài Titanium Backup Key để msinh hoạt khóa các tài năng rộng. Trong bài bác đăng này, sẽ tập trung vào phiên bản cơ bản cùng miễn tổn phí của Titanium Backup.

Cách Sử dụng Titanium Backup:

Trước không còn, bạn phải Cài đặt Titanium Backup:Thiết bị của bạn cần phải được khởi đầu từ đó, nếu như nó vẫn chưa được, hãy root nó.Sau khi chúng ta đã thiết đặt Titanium Backup, hãy tiếp cận ngăn kéo vận dụng của chúng ta. Mngơi nghỉ Titanium Backup từ kia.Bạn vẫn thấy menu thiết yếu cùng với các tùy chọn: Over View, Backup / Restore cùng Schedules.Tổng quan đang hiển thị cho chính mình các sở thích / thống kê lại / tâm trạng của trang bị.

Xem thêm: Một Người Bị Triệu Chứng Thiếu Axit Trong Dạ Dày, Thì Sự Tiêu Hóa Ở Ruột Non Có Thể Thế Nào

*

Sao lưu lại / Khôi phục vẫn hiển thị cho chính mình danh sách tất cả những ứng dụng cài đặt và hệ thống. Nếu các bạn nhấn vào trong 1 ứng dụng, bạn sẽ thấy những hành vi bạn cũng có thể thực hiện, chẳng hạn như chạy áp dụng, sao lưu, đóng băng, xóa dữ liệu, gỡ setup với xóa
*
Lịch trình cho bạn bảng điều khiển và tinh chỉnh lập chiến lược, khu vực bạn có thể đặt thời hạn khi bạn có nhu cầu sao lưu tự động được thực hiện

*
*
*
*

Nhấn vào lốt lưu lại nhỏ dại mà bạn thấy trong góc trên phía trái của Titanium Backup. Thao tác này vẫn gửi các bạn mang đến Hành rượu cồn hàng loạt.

*
*
*

Bên cạnh các hành vi trong thực đơn chính, các bạn cũng cần coi phần lớn điều sau:

Xác minc sao giữ, vẫn cho bạn biết bạn dạng sao lưu của người sử dụng đã làm được tiến hành đúngSao lưu lại tất cả ứng dụng của bạn dùngSao lưu giữ toàn bộ tài liệu hệ thốngSao lưu tất cả ứng dụng của người dùng + Dữ liệu hệ thốngSao giữ vận dụng người tiêu dùng mớiSao lưu lại người tiêu dùng bắt đầu + áp dụng hệ thống với phiên bản new hơnNếu các bạn nhấn vào nút ít chạy, các bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng bạn tất cả trên đồ vật của bản thân mình. Chọn hoặc bỏ lựa chọn vận dụng nhưng mà bạn muốn trở nên một trong những phần của phiên bản sao lưu.Tùy chọn khôi phục đang chất nhận được chúng ta phục sinh lại phần đa gì bạn sao lưu lại. Chạm vào nút ít chạy với chọn hoặc quăng quật lựa chọn các vận dụng mà lại bạn muốn phục sinh.Có một chọn lựa di chuyển / tích phù hợp. Điều này có thể chấp nhận được bạn tích phù hợp các update của các vận dụng khối hệ thống trong hệ quản lý và điều hành hoặc ROM hiện nay của trang bị.Tùy chọn ngừng hoạt động / có tác dụng chảy băng có thể chấp nhận được các bạn đóng băng áp dụng đã sử dụng tương đối nhiều bộ nhớ hoặc gây nên sự nỗ lực bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng.Tùy lựa chọn Thị trường Android chất nhận được bạn bóc các ứng dụng của người tiêu dùng với hệ thống khỏi Trung tâm Google Play.Manipulate Data có thể chấp nhận được các bạn thực hiện mọi Việc sau:Xóa bộ nhớ lưu trữ cabịt của người tiêu dùng với ứng dụng hệ thốngXóa tài liệu của người tiêu dùng cùng vận dụng hệ thốngXóa bất kỳ dữ liệu mồ côi nàoChuyển đổi DBS sang chế độ Tạp chí RollbackChuyển thay đổi DBS sang cơ chế WALTrong tùy chọn cơ chế khôi phục, bạn có thể tạo ra tệp tin update.zip cơ mà bạn có thể flash với cùng 1 phục sinh cấu hình thiết lập.Trong Un-Install bạn có thể:Gỡ cài đặt ngẫu nhiên vận dụng người tiêu dùng làm sao sẽ sao lưuGỡ thiết đặt bất kỳ áp dụng người tiêu dùng không được sao giữ.Gỡ setup tất cả áp dụng của fan dùngGỡ setup tất cả áp dụng của người tiêu dùng cùng dữ liệu hệ thốngTrong Xóa phiên bản sao lưu giữ, chúng ta gồm thể:Cắt những bạn dạng sao lưuXóa phiên bản sao lưu lại cho những ứng dụng cơ mà bạn vẫn gỡ cài đặtXóa tất cả các phiên bản sao lưu.

Titanium Backup Settings:

*
*

Nói chung:Sở lọc: Như vậy cho phép các bạn lọc phần nhiều ứng dụng bạn muốn hiển thị trong số tùy lựa chọn sao lưu giữ TitaniumHành đụng sản phẩm loạt: Nhỏng đã lý giải sinh hoạt trên.

Xem thêm: Không Chỉ Là Huyền Thoại, Cửu Âm Chân Kinh Là Gì, Sự Thật Nào Về Tuyệt Đại Bí Kíp Cửu Âm Chân Kinh

Ưu đãi: Quý khách hàng rất có thể chọn bật những dịch vụ đám mây, bật mã hoá sao lưu giữ, setup sao lưuCửa hang tro chơi: Cập nhật trường đoản cú độngNgười hỗ trợ cập nhậtQuản lý links thị trườngLưu trữ: Clean Dalvik cacheTổng quan lại về thực hiện bộ lưu trữ ứng dụngTích hòa hợp và trả tác hệ thốngTích thích hợp DalvikImport / ExportGửi dữ liệuNhập phiên bản sao lưuKhởi động Titanium Backup ServerĐặc biệt sao giữ / khôi phục lại: Sao lưu giữ / phục sinh tài liệu cho cùng tự XMLTrích xuất từ bỏ ​​một sao lưu lại NandroidTrích xuất trường đoản cú ​​ADB BackupThiết bị của bạnKhởi động lại thiết bịID của trình quản lý androidcông dụng quánh biệtTạo tệp update.zipTải lại ứng dụnglúc bạn mở Titanium Backup, nó sẽ tạo một thỏng mục mang tên là Titanium Backup vào địa điểm chúng ta đang lựa chọn. Sau đó, bạn cũng có thể coppy thư mục này vào vật dụng PC.Để chạy Titanium Backup, chỉ cần nhấp vào thư mục.

Đã thiết lập cùng bước đầu thực hiện Titanium Backup?


Chuyên mục: Blogs