Tin Tức

Sửu Thì Chi Nữ Ushi No Kokumairi Âm Dương Sư Onmyoji, Sửu Thì Chi Nữ

Bạn đang quan tâm đến Sửu Thì Chi Nữ Ushi No Kokumairi Âm Dương Sư Onmyoji, Sửu Thì Chi Nữ phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sửu Thì Chi Nữ Ushi No Kokumairi Âm Dương Sư Onmyoji, Sửu Thì Chi Nữ tại đây.

Sửu Thì Chi Nữ (Ushi no Kakumairi – gọi tắt là Sửu Nữ) là âm dương sư thức thần loại R có con rối khá hữu ích trong nhiều tình huống. Ví dụ khi mang theo ngự hồn Phá Thế, Tâm Nhãn nó sẽ nổ hiệu ứng để tăng thêm sát thương nhận vào khi bị đánh. Bảo vệ dame chính khỏi các hiệu ứng bị động. Khi kết hợp với những damage đơn như Tùy Mộc, Hoang Xuyên, Bạch Lang … sẽ tăng thêm sát thương giúp kết liễu đối thủ nhanh gọn, kể cả những tên trâu bò cứng đầu nhất. Khi chơi chú ý không để bị khống chế nếu không sẽ phế.Bạn đang xem: Sửu nữ âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Sửu Thì Chi Nữ

Sửu Nữ: là một thiếu nữ tay cầm búp bê rơm và búa gỗ. Có nụ cười rạng rỡ đáng yêu. Nhưng lời nói và việc làm thì lại khiến người ta phải sợ hãi. Năng lực nguyền rủa và khát vọng đấu tranh của nàng là thứ mà thiếu nữ bình thường không thể có. Không biết nàng từng trải qua chuyện gì mà từ một người đáng yêu lại trở nên như vậy.

Đang xem: Sửu thì chi nữ

XEM THÊM:  Vũ Công John Huy Trần Bao Nhiêu Tuổi, Tình Tin Đồn Kém Ngô Thanh Vân 11 Tuổi

Thuộc tính cơ bản Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế.

Nguyên liệu thức tỉnh Ushi no Kakumairi

16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Kỹ năng của Sửu Thì Chi Nữ

Nguyền RủaSửu thì chi nữ đóng đinh vào hình nộm bằng rơm rồi niệm thần chú vào 1 mục tiêu, gây ra lượng sát thương bằng 100% công kích.Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.

Xem thêm: Giải Đáp Về Người Sinh Năm 1971 Thuộc Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì Hướng Nào?

Trù Ếm (Nội tại)Vào cuối mỗi lượt đánh, sửu thì chi nữ có 20% tỷ lệ nguyền rủa 1 mục tiêu ngẫu nhiên, khiến nạn nhân phải nhận thêm 5% sát thương mỗi đợt công kích.Cấp 2: Thiệt hại khiến mục tiêu phải nhận thêm thành 10%.Cấp 3: Tăng tỷ lệ kích hoạt thành công kỹ năng lên 30%.Cấp 4: Thiệt hại khiến mục tiêu phải nhận thêm thành 15%.Cấp 5: Tăng tỷ lệ kích hoạt thành công kỹ năng lên 40%.Thế ThânUshi no Kakumairi triệu hồi ra một hình nhân khổng lồ liên kết với 1 mục tiêu. Mỗi khi hình nhân phải nhận sát thương sẽ chuyển hóa trực tiếp vào nạn nhân. Hình nhân này sẽ có 50% phòng ngự và 10% thể lực của chủ nhân.Cấp 2: Hình nhân được thừa hưởng 15% thể lực của mục tiêu.Cấp 3: Hình nhân được thừa hưởng 20% thể lực của mục tiêu.Cấp 4: Hình nhân được thừa hưởng 25% thể lực của mục tiêu.Cấp 5: Hình nhân được thừa hưởng 30% thể lực của mục tiêu.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

XEM THÊM:  Lên Đồ Ashe Mùa 7 - Hướng Dẫn Lên Đồ Ashe Ad Mùa 7

Xem thêm: Mengenal Penilaian Window Experience Index Là Gì, Các Bạn Cũng Biết Win 7 Có

Bảng ngự hồn trang bị cho Sửu Thì Chi Nữ

Tình chỉ đẹp thì còn dang dở, em chỉ đẹp khi chưa nở nụ cười:

Cách chơi Sửu Thì Chi Nữ

Sửu Nữ là thức thần R đôi khi được sử dụng trong PvP để tăng sát thương cho dame chính và cực kỳ hiệu quả khi đi đánh Boss bang, Hoang Cốt Lâu, Nhện Đất … trong thời khắc đối đầu. Cần có Tốc để đi trước gọi ra con rối. Ngự hồn tốt nhất là Phá Thế, Tâm Nhãn. Ở đầu trận những thức thần One hit như Tỳ, Bạch Lang, Hoang Xuyên, Hắc Quỷ Sứ… đánh vào con rối sẽ gây 2 lần hiệu ứng Phá Thế. Hơn nữa phòng thủ của nó bằng chỉ bằng 1/2 kẻ bị nối dây nên dame rất lớn. Lưu ý Tỳ bóp chết con rối sẽ không nổ lan, vì vậy khi đi với Tỳ thì vẫn bóp con ít máu nhất để nổ lan sang hình nhân.

Vậy là đến đây bài viết về Sửu Thì Chi Nữ Ushi No Kokumairi Âm Dương Sư Onmyoji, Sửu Thì Chi Nữ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button