Blogs

Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đang quan tâm đến Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa tại đây.

Một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào Instagram nhưng không được được và xuất hiện thông báo “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm điều khoản của chúng tôi”. Đừng lo lắng hãy cùng thủ thuật vn tìm hiểu những lý do cũng như cách lấy lại tài khoản Instagram của bạn khi bị vô hiệu hóa, bị hack theo dướng dẫn dưới đây nhé!

Nguyên nhân tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Không giống các trường hợp bị lỗi đăng nhập bởi mật khẩu hay tên người dùng không chính xác, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và chọn tính năng đặt lại mật khẩu chúng ta sẽ khắc phục vấn đề trong vài phút. Instagram thường không thông thể hoặc không thông báo chính xác lý do vì sao tài khoản bị vô hiệu hóa với một tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa thì nguyên nhân có thể là bạn đã có những hoạt động đăng ảnh bất hợp pháp với những ngôn từ kích động thù địch, ảnh khoả thân hay bạo lực… Thông thường các nguyên nhân sẽ xuất phát từ việc vi phạm các nguyên tắc cộng đồng hoặc điều khoản sử dụng. Nếu Instagram nhận thấy một người vi phạm nhiều lần rất có thể tài khoản Instagram đó sẽ bị xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn mà không thể khôi phục.Bạn đang xem: Tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

XEM THÊM:  Các Loại Lan Vũ Nữ Socola Nở Thơm Ngát Vườn, Vũ Nữ Socola Loại Vũ Nữ Phổ Biến, Dễ Trồng Nhất

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản instagram bị vô hiệu hóa

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Bước 1: Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, chọn Learn more (Tìm hiểu thêm) > Đọc nội dung để tìm cách khôi phục.

Bước 2: Sau khi đọc xong nội dung => Bấm vào let us know hoặc Onlineaz.vn/contact/606967319425038 để bắt đầu quá trình kháng cáo.

*

Bước 3: Điền vào các trường bắt buộc => Nhấp gửi đi để Instagram xem xét trường hợp của bạn.

*

Bước 4: Vào email đăng ký Instagram và tìm email xác nhận kháng cáo từ Instagram.

*

Lưu ý: Để tăng độ trust của đơn kháng cáo bạn có thể gửi kháng cáo nhiều lần trong ngày cho đến khi bạn khôi phục thành công tài khoản của mình.

Bước 5: Chờ đến khi Instagram xét duyệt xong và khôi phục lại tài khoản cho bạn.

Xem thêm: Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 7 khóa XII của Đảng viên 14 mẫu bài thu hoạch học tập và quán triệt theo Nghị quyết TW7 khóa 12 của Đảng

Quá trình khôi phục có thể mất vài giờ, vài ngày ngày đến vài tuần nên bạn cứ yên tâm chờ đợi nhé. Nếu sau 48h bạn vẫn không nhận được hồi âm, hãy kiểm tra kỹ hòm thư spam (Bulk mail). Nếu vẫn không có tiếp tục gửi kháng cáo.

2. Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram

Phương pháp này giành cho những ai tạm đã từng tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram.

XEM THÊM:  Google Go: A Lighter, Faster Way To Search App By Ask Là Gì, Ask Toolbar Là Gì

Lưu ý khi tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram:

Sẽ mất khoảng vài giờ sau khi vô hiệu hóa bạn mới kích hoạt lại được tài khoản.Lúc này tài khoản Instagram của bạn đã được vô hiệu hóa tạm thời, bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoảnkhông thể kích hoạt lại tài khoản đã xóa.

Bước 1: Mở Instagram.

*

Bước 2: Đăng nhập lại tài khoản.

*

Bước 3: Sau khi điền các thông tin => Bấm vào Login để đăng nhập lại.

*

Chúng ta cần phải đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện mới nào được đưa ra kể từ khi bạn tạm hủy kích hoạt tài khoản để kích hoạt tài khoản lại.

3. Cách lấy lại tài khoản Instagram khi bị hack

Các tài khoản Instagram thường là mục tiêu của các tin tặc hay người có mục đích xấu. Họ có thể đang tìm kiếm quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn và cố gắng bán tên cũng như thông tin cá nhân, ảnh của bạn cho người khác hoặc sử dụng vào các mục đích bất chính khác.

Có thể bạn quan tâm: Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại

Nếu đang nghi ngờ tài khoản Instagram của mình đã bị hack, chúng ta nên sớm hành động bảo vệ tài khoản của mình trước khi tin tặc lợi dụng các thông tin tài khoản của bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân => Chọn chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 2: Kiểm tra email từ Instagram xem email được dùng để liên kết với tài khoản. Nếu vẫn là email của bạn thì bạn có thể đảo ngược tình thế này.

XEM THÊM:  Nguyên nhân & cách khắc phục lỗi bàn phím laptop không gõ được

*

Bạn có thể yêu cầu một liên kết đăng nhập được gửi đến số điện thoại của bạn thay vì địa chỉ email của hacker.

Bước 3: Tại màn hình đăng nhập => Nhấp vào Get help signing in (trên Android) hoặc Forgot password? (trên iOS).

*

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn để gửi liên kết đăng nhập tạm thời. Thực hiện theo các hướng dẫn từ đó để lấy lại quyền truy cập.

*

Nếu điều này khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của bạn thành công, điều chúng ta cần làm ngay lập tức thay đổi mật khẩu và thu hồi quyền truy cập được cung cấp cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

4. Có lấy lại tài khoản instagram khi đã xóa không?

Nếu chẳng may tài khoản instagram của bạn bị kẻ xấu lấy cắp và xóa vĩnh viễn thì tin buồn là bạn không thể lấy lại tài khoản instagram bị xóa được. Lúc này bạn cần đăng ký tài khoản Instagram mới.Xem thêm: Cách Tạo Check In Trên Facebook Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Check

*

Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa một cách chi tiết nhất. Hi vọng bài viết giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách quét virus trên Windows bằng Process Explorer

Như vậy, đến đây bài viết về Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button