HỎI ĐÁP

Tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì

70 triệu đô la, tăng lên 300 triệu đô la trong 3 năm tới, đó là tiktok thông báo rằng họ sẽ thưởng cho các thành viên của Chương trình quỹ người sáng tạo tiktok cho nền tảng xã hội mà các nhà sản xuất video đang ưa chuộng hiện nay.

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể, chi tiết và đầy đủ về chương trình mà bạn có thể gọi bằng cái tên quen thuộc hơn là “mở kiếm tiền trên tiktok”.

Bạn đang xem: Tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về cách giới thiệu video trên tiktok. Đây là những điều mà ai làm video trên Douyin cũng cần biết. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tiktok, thay đổi tâm lý làm tiktok và những yếu tố mà video cần giới thiệu.

1. Douyin Creator Fund là gì?

Thực ra, “kiếm tiền trên TikTok” chỉ là một thuật ngữ quen thuộc được chúng tôi áp dụng từ một nền tảng video khác là youtube. Tên chính thức của nó là quỹ người sáng tạo tiktok.

XEM THÊM:  Thi liệu văn học dân gian là gì

Vậy Quỹ người sáng tạo là gì?

Xem thêm: Chuyên ngành ngân hàng tiếng anh là gì

tiktok muốn mang đến cho cộng đồng nhà sản xuất video cơ hội kiếm tiền bằng tài năng sáng tạo của họ, đó là lý do Quỹ Sáng tạo ra đời, với số vốn ban đầu là 70 triệu đô la và cam kết tăng lên 300 triệu trong 3 năm tới .

Không giống như quảng cáo của youtube hoặc facebook, Douyin Creators Fund không phải là một chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: lượt xem video, tính xác thực của lượt xem (tài khoản thực và người dùng thực không bị công cụ thu hút), mức độ tương tác video, khu vực bạn xem video …

Không giới hạn số lượng người tham gia, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện do tiktok quy định là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiktok.

2. Điều kiện đủ và cần thiết để thực hiện kiếm tiền từ Douyin

Tương tự như chèn quảng cáo youtube hay facebook, đối với tiktok bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện để trở thành thành viên của quỹ người sáng tạo tiktok:

  • kênh tiktok cần 10.000 người theo dõi thực sự
  • ít nhất 100.000 lượt xem video thực trong 30 ngày qua
  • video đã đăng cần đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng tiktok
  • Người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên và sống ở một trong các khu vực sau: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Vương quốc Anh và Tây Ban Nha.
XEM THÊM:  Buồng trứng có nang echo trống là gì

Đây là thông báo chính thức của tiktok, trong thông báo này, Việt Nam hiện không nằm trong số các quốc gia được phép tham gia vào quỹ người sáng tạo tiktok. Tuy nhiên, tiktok cũng đã cân nhắc việc mở rộng chương trình ra nhiều quốc gia trên thế giới trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Quy phạm pháp luật vật chất là gì

Hiện tại, nếu bạn vẫn muốn tham gia chương trình, bạn có thể thử giả mạo ip thành địa chỉ ip ở một trong các quốc gia trên. Tuy nhiên, tôi lo ngại rằng bạn sẽ gặp vấn đề về thanh toán khi yêu cầu thông tin xác minh. Đó là lý do tại sao bạn có thể mua các kênh hỗ trợ kiếm tiền và gửi tiền vào tài khoản của mình với chi phí trực tuyến tương đối thấp.

Đây chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trên TikTok. Mình tổng hợp các cách giúp bạn kiếm tiền trên tiktok bằng bài viết: Các cách kiếm tiền hàng đầu trên tiktok

3. Hướng dẫn cách đăng ký Quỹ người sáng tạo Douyin

Nếu bạn đã đáp ứng các tiêu chí trên và muốn bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

  • Chuyển tài khoản tiktok thông thường của bạn sang tài khoản người tạo hoặc tài khoản chuyên nghiệp trong menu cài đặt.
  • Chọn Quỹ người sáng tạo
  • Vui lòng xác nhận rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên, hãy đọc và đọc và đồng ý với thỏa thuận của tiktok
  • Sau khi chờ tiktok phê duyệt, bạn Đã đến lúc bắt đầu kiếm tiền từ các video sáng tạo của bạn.
XEM THÊM:  Đáp ứng là gì? Đáp ứng tiếng Anh là gì? Cần đọc ngay

Hiện tại tiktok hỗ trợ 2 cổng thanh toán là paypal và zelle với số tiền tối thiểu là $ 10. Kiểm tra số tiền kiếm được trên trang tổng quan của Quỹ người sáng tạo.

4. Tóm tắt

tiktok hiện đang phát triển nhanh chóng, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ như vậy trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tạo thu nhập từ TikTok Creators Fund, thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, trong khi việc thiết lập một kênh tương đối dễ dàng.

<3 Không đơn giản như bây giờ. Đây chính xác là những gì youtube và facebook đã làm trong quá khứ.

Người dẫn đầu luôn là người có lợi thế rất lớn trong mọi trận đấu.

Tham khảo: Nấc – Khi nào là nguy hiểm?

Vậy là đến đây bài viết về Tài khoản nhà sáng tạo tiktok là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button