Poke đại chiến

Nhận định Cách Tải Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến Akungfu Download For Android là conpect trong ngôn từ hiện giờ của Vũ Đê. Tham mê khảo ngôn từ để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Poke đại chiến


Poke Đại Chiến mang đến Android là game thẻ tướng chiến thuật miễn tầm giá với chủ thể Pokemon. Game Poke Đại Chiến cho Android đang gửi các bạn đến với cuộc chiến của các nhỏ quái vật đa dạng và phong phú về dáng vẻ cùng gần như skin khôn xiết trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Tải game Poke Đại Chiến mang lại Android nhằm biểu đạt tài năng tư duy phương án của công ty trong những trận chiến Poketháng.

Đang xem: Poke đại chiến

Với số đông ai thích thú tựa game Poketháng Go thì Poke Đại Chiến cho Android là cái brand name rất đáng để nhằm thưởng thức. Game Poke Đại Chiến thường xuyên update thú nuôi, skin bắt đầu khiến cho bạn có thêm lựa chọn cho mỗi trận chiến. 


Mục lục

2 Tính năng new Poke Đại Chiến 6.0

Tính năng rực rỡ của game Poke Đại Chiến cho Android

Hiệu ứng 3 chiều dung nhan nét vào từng cơ thể. Bộ sưu tập thú nuôi bắt mắt với hàng trăm ngàn thú vật đa dạng chủng loại, đáng yêu. Hơn 2000 skill với cảm giác 3 chiều khác biệt. Các Pet với khá nhiều ở trong tính tương khắc và chế ngự, PK sẽ tay. trò chơi Poke Đại Chiến mang lại Android

Nếu nlỗi Pokemon Go chuyển bạn đi cho khắp đông đảo khu vực để thu phục Poketháng thì game Poke Đại Chiến cho Android để giúp đỡ chúng ta dễ dàng tất cả bọn chúng rộng tương đối nhiều. Chúng ta vẫn tyêu thích gia vào những màn đấu poketháng cùng hàng phục được bọn chúng lúc giành thắng lợi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Swain Dtcl 4, Swain Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Swain

Trong game Poke Đại Chiến mang lại Android bạn sẽ biến đổi huấn luyện và giảng dạy viên pokemon để đào tạo và giảng dạy và search kiếm poketháng xuất sắc. Quý khách hàng vẫn biểu hiện kĩ năng desgin đội hình Pokemon huyền thoại và tmê say gia vào các trận đánh Champion League, Đối Kháng Liên Server để giành ngôi vị Top.

Xem thêm: Hangouts Là Gì? Ứng Dụng Hangouts Là Gì ? Cách Sử Dụng Và Lợi Ích Của Hangouts

Rất những nhiệm vụ, phó bạn dạng lôi cuốn bạn tránh việc bỏ qua mất ví như ngưỡng mộ dòng game poketháng. Tải game Poke Đại Chiến mang lại Android nhằm bước đầu tyêu thích gia trận chiến cuốn hút của rất nhiều con quái thú đặc trưng này.

Tính năng new Poke Đại Chiến 6.0

Pet Dynamax mới

Thundurus Pikachu

Pet bá chủ bắt đầu

Mewtwo Y cộng tận hưởng Vua Kiếm bá chủ Vua Khiên thống trị Stakataka thống trị Dark Ho-Oh bá chủ Crystal Onix cại trị

Pet đặc biệt bắt đầu

Sáng tác riêng: Dark Ho-Oh, Crystal Onix Thần thú: Zacian, Zamazenta

Pet thường

Ledybố, Ledian (Tiến hóa) Natu, Xatu (Tiến hóa) Girafarig Mantyke, Mantine (Tiến hóa) Lickitung, Lickilicky (Tiến hóa) Cryogonal Gothita, Gothorita (Tiến hóa), Gothitelle (Tiến hóa)

Thời trang mới

Green, Chase (Vaporeon), Elaine (Vaporeon) Nữ bao gồm tìm khiên – Fashion Gloria Nam chủ yếu tìm khiên – Fashion Victor

Tính năng new khác

Thêm cách chơi Câu cá phe đoàn Thêm hệ thống Apricorn, thêm trực thuộc tính Đạo cố gắng đeo của Vua kiếm bá chủ Đạo ráng treo của Mewtwo X Doll dành riêng cho Noel: Doll Celebi Thêm Vòng xếp hạng Guild Thêm nhiệm vụ mỗi ngày Thêm tượng Phe đoàn với thời phụng Phe đoàn Thêm lối chơi Phú năng new với tăng truyền vượt Thêm Phó phiên bản PVE cùng diễn biến giành riêng cho pet chế tác riêng biệt Thêm pet mới vào Viện Nghiên Cứu, Đội Thám Hiểm, Hành Trình Kỳ Trúc, Đại Hội Liên Minc


Chuyên mục: Chia Sẻ