Blogs

Tập Gym Có Nên Quay Tay – Sự Thật Về Chuyện Có Làm Teo Cơ Bắp Không

Dân tập Gym thường lo ngại với việc thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển cơ bắp. Sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào nếu bạn có một chế độ luyện tập và việc sex phù hợp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề thủ dâm nhiều đối với những người tập gym có làm tụt testosterone gây teo cơ bắp hay không qua bài viết sau nhé.

Đang xem: Tập gym có nên quay tay

*

Thủ dâm nhiều có gây teo cơ bắp hay không?
Mối liên hệ giữa thủ dâm và việc tập GymCơ thể sẽ bị tiêu hao một lượng khoảng 5-15 calo, khoáng chất selenium, vitamin B tổng hợp sau mỗi lần thủ dâm. Nhưng những chất này đều có trong thực phẩm ăn uống hàng ngày, bởi thế mà sự thiếu hụt này sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến cơ thể.Còn lại tinh trùng đều được cấu thành từ nước, vấn đề này thì bạn chỉ cần bổ sung đầy đủ nước hàng ngày là được. Và lượng tinh trùng bị mất đi không phải là vấn đề gì quá lớn.

Xem thêm: Lẩu Ngan Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng, Chia Sẻ Cách Nấu Lẩu Ngan Măng Chua Ngon Đến Mê

*

Thủ dâm nhiều không làm teo cơ bắp
Nhưng vấn đề đang lo nhất ở đây là hàm lượng chất kẽm bị tiêu hao. Nó là một loại chất cần thiết cho sự phát triển mô cơ. Sau mỗi lần đạt cực khoái, cơ thể của bạn sẽ bị tiêu hao một lượng lớn kẽm trong cơ thể.Bởi vậy, hãy chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng để bổ sung đầy đủ hàm lượng testosterone cho cơ thể.Nhu cầu là việc không thể thiếu trong đời sống dù là nam hay nữ. Vì thế mà việc thủ dâm không bao giờ là phạm pháp, chỉ có thể nói nó chính là nhu cầu chính đáng ở con người.Vì thế mà việc bạn muốn thủ dâm không có gì là sai trái, nhưng hãy làm điều đó trước khi tập gym khoảng 4-5 giờ. Một sự thật là sau khi quan hệ hay thủ dâm thì ở người đàn ông luôn cảm thấy sảng khoái và muốn được nghỉ ngơi.Khi lên đỉnh, cơ thể của người đàn ông sẽ giải phóng hoocmon oxytocin, bởi thế mà bạn sẽ thấy yếu đi nhiều so với trước khi thủ dâm. Và tất nhiên là tình trang này sẽ không kéo dài quá lâu, bạn sẽ trở lại bình thường ngay sau đó. 4-5 giờ là khoảng thời gian phù hợp để cơ thể hồi phục lại năng lượng.

Xem thêm: Ngày Sinh Của Ronaldo – Tiểu Sử Cristiano Ronaldo

Thủ dâm nhiều đối với những người tập Gym là một lợi thếCác bạn biết không, nhiều người đàn ông còn coi sex như là một phần của cuộc sống. Còn có những nghiên cứu cho rằng, gia đình chỉ hạnh phúc khi cảm thấy hài lòng trong vấn đề quan hệ tình dục.Việc bạn chọn cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu của mình cũng là việc hết sức bình thường. Bạn có nhu cầu nhưng không có ai đáp ứng hay không thể làm bạn thấy trọn vẹn thì bạn có quyền được chọn cách thủ dâm.Thậm chí, còn có những người đàn ông thủ dâm 5 phút một lần, trong đó nghỉ 1 phút để hồi sức. Điều này nói lên rằng, nếu các bạn muốn có một hình thể lý tưởng, hãy tình toán lại cách thỏa mãn nhu cầu sao cho hợp lý nhất.

*

Thủ dâm trước khi tập gym 4-5 giờ

XEM THÊM:  Công ty tư nhân là gì? Đặc điểm của công ty tư nhân?

Vậy là đến đây bài viết về Tập Gym Có Nên Quay Tay – Sự Thật Về Chuyện Có Làm Teo Cơ Bắp Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button