HỎI ĐÁP

Tên đăng nhập tài khoản vietcombank là gì

Trả lời các câu hỏi về việc quên tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến và cách lấy lại thông tin đăng nhập ngân hàng trực tuyến Ngân hàng Việt Nam của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

internet bank vcb (hay vcb-ibanking) là dịch vụ ngân hàng điện tử do vietcombank cung cấp, giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền, thanh toán, … qua tài khoản vietcombank … Sử dụng dịch vụ vcb internet banking trên máy tính hoặc di động điện thoại yêu cầu bạn phải có Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập tài khoản vietcombank là gì

Điều gì xảy ra nếu bạn quên tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến của mình? Lấy lại tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến vietcombank có được không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến là gì?

Tên đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến là một trong những thông tin mà vietcombank cung cấp cho bạn khi mở tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Cùng với mật khẩu, thông tin đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến là những thông tin cá nhân bạn cần nhớ để có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên nền tảng website.

quên tên đăng nhập internet banking vcb 1

Dịch vụ Internet Banking VCB

Lưu ý:

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến tại quầy.
 • Đối với khách hàng cá nhân: vietcombank cấp 01 tên đăng nhập duy nhất và bạn chỉ được thay đổi 01 lần.
 • Đối với khách hàng là tổ chức: vietcombank cung cấp tối đa 03 tên đăng nhập có quyền như nhau (đối với gói dịch vụ truy vấn) và tối đa 20 tên đăng nhập với các quyền khác nhau (đối với gói trả phí).
XEM THÊM:  Đau thắt lưng: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng ngừa | ACC

Quên tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến của tôi?

Nếu bạn nhập sai tên người dùng khi đăng nhập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến, sẽ xảy ra hai trường hợp:

 • Nhập sai một lần: hệ thống sẽ báo lỗi và hiển thị cảnh báo màu đỏ
 • Nhập sai 5 lần: tài khoản ngân hàng trực tuyến vcb của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức và không thể thực hiện giao dịch được, bạn cần liên hệ Tổng đài hỗ trợ của vietcombank để được hỗ trợ mở khóa tài khoản.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ gặp ma, Mơ thấy ma đánh con gì ?

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền vào tài khoản vietcombank mới nhất

Quên tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến, tôi phải làm gì?

Theo quy định ban đầu của Ngân hàng Công thương Việt Nam, tên đăng nhập của dịch vụ vcb ngân hàng trực tuyến là số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn quên tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến của mình, bạn có thể thử số điện thoại của mình trước.

Tuy nhiên, không thể áp dụng phương pháp này nếu bạn đã thay đổi tên người dùng của mình. Bây giờ, để lấy lại thông tin đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến, bạn có thể áp dụng hai phương pháp đơn giản sau.

Gọi cho trung tâm hỗ trợ của vietcombank để kiểm tra tên đăng nhập của bạn

Để lấy lại tên đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến, bạn cũng có thể gọi điện đến bộ phận hỗ trợ của vietcombank để được hướng dẫn cụ thể.

XEM THÊM:  Lịch âm 8/4, xem âm lịch hôm nay Thứ Sáu ngày 8/4/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 8/4/2022

quên tên đăng nhập internet banking vcb 2

Gọi đến tổng đài Vietcombank để hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập

Số tổng đài hỗ trợ 24/7 của Vietcombank là: 1900 54 54 13. Các bạn có thể gọi và yêu cầu nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập dịch vụ. Thông thường để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VCB, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

 • Họ và Tên
 • Ngày sinh
 • Số cmnd / cccd, nơi cấp, ngày cấp
 • Số điện thoại của bạn là đã đăng ký với ngân hàng
 • Số tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn
 • Số tiền hiện có trong tài khoản của bạn

Sau khi xác nhận rằng bạn là chủ tài khoản, bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành cấp lại thông tin đăng nhập của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện các chức năng dịch vụ.

Đến chi nhánh / phòng giao dịch Ngân hàng Việt Nam

Để lấy lại tên đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến, bạn có thể mang cmnd / cccd của mình đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch vietcombank gần nhất và yêu cầu cấp lại đăng nhập dịch vụ.

quên tên đăng nhập internet banking vcb 3

Đến chi nhánh/văn phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập

Xem thêm: Last night là dấu hiệu của thi gì

Lưu ý: Các bạn đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng trong giờ làm việc (ưu tiên đến vào đầu giờ buổi sáng hay buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lưu ý khi sử dụng vcb ngân hàng trực tuyến

Ngày 16/7/2020, Ngân hàng TMCP Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng số vcb digibank dựa trên nền tảng giao dịch trực tuyến kết hợp thay thế dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động.

XEM THÊM:  Bố thí Ba-la-mật là gì? Tại sao ta phải thực hành bố thí Ba-la-mật?

Điều này có nghĩa là bạn không cần sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ ngân hàng điện tử vcb-ibanking và vcb – mobile b @ nking (ngân hàng di động vietcombank) nữa, giờ đây bạn chỉ cần 1 dịch vụ ngân hàng. Nền tảng trực tuyến duy nhất là vcb digibank cả trên nền tảng website và ứng dụng (app) di động.

Với vcb digibank, bạn chỉ cần sử dụng 01 tên đăng nhập và 01 mật khẩu duy nhất để đăng nhập vào dịch vụ. Trong đó:

 • Tên người dùng vcb digibank : là tên đăng nhập của dịch vụ ngân hàng trực tuyến vcb cũ
 • Mật khẩu vcb digibank : là vcb cũ Mật khẩu đăng nhập ngân hàng trực tuyến.

Tên đăng nhập ngân hàng trực tuyến vcb là một trong những thông tin quan trọng giúp bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến vcb trước đây là vcb digibank ngày nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi “phải làm gì nếu quên đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến” và tìm hiểu cách khôi phục đăng nhập vcb ngân hàng trực tuyến đúng cách. Nhanh nhất và chính xác nhất.

Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về tên người dùng vcb ngân hàng trực tuyến của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Tham khảo: Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy chùa, đi chùa, đi đền điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

 • Tôi nên làm gì nếu tôi quên mật khẩu ngân hàng di động của Bank of Vietnam? 2 cách lấy lại mật khẩu nhanh nhất
 • Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Việt Nam với phí thấp – nhanh nhất
 • Liệt kê một trong những ngân hàng tốt nhất để mở thẻ tín dụng hiện nay

Vậy là đến đây bài viết về Tên đăng nhập tài khoản vietcombank là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button