HỎI ĐÁP

Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì

Quên tên người dùng vietinbank ipay, làm cách nào và có cách nào để lấy lại tên người dùng của bạn là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Để đăng nhập và sử dụng dịch vụ ipay của vietinbank trên điện thoại di động, bạn cần có thông tin đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu này, bạn sẽ không thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập trong vietinbank là gì

Điều gì xảy ra nếu tôi quên tên người dùng ipay vietinbank của mình? Có cách nào lấy lại tên người dùng ipay vietinbank không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất!

Vietinbank ipay là gì?

vietinbank ipay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được vietinbank triển khai dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức đã mở tài khoản thẻ atm hoặc gửi tiền tại ngân hàng. Có thể nói, vietinbank ipay là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng vietinbank, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các yêu cầu, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, thanh toán và các giao dịch khác …

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào 1

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank

Vietinbank iPay có thể sử dụng trên các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh (smartphone).

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách Tìm Số Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Chóng Và Chính Xác

XEM THÊM:  Tính chất hóa học của hidro là gì? Cách điều chế hidro

Tên người dùng ipay vietinbank là gì?

Tham khảo: Sữa chua và sức khỏe – Vẻ đẹp của phụ nữ

Tên người dùng vietinbank ipay là tên bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng vietinbank ipay để thực hiện các chức năng của ứng dụng. Cùng với mật khẩu, tên người dùng là bắt buộc để bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Khi đăng ký dịch vụ, giao dịch viên cung cấp tên người dùng.

Thông thường, nhiều tổ chức ngân hàng sử dụng số điện thoại đã đăng ký của khách hàng làm tên đăng nhập cho các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn quên tên đăng nhập vietinbank ipay, bạn có thể thử số điện thoại của mình trước. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo cách dưới đây để lấy tên đăng nhập vietinbank ipay.

Nếu tôi quên tên người dùng ipay vietinbank của mình thì sao?

Bạn không phải lo lắng về cách quên tên người dùng ipay vietinbank của mình, vì giờ đây có 4 cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại tên người dùng ipay vietinbank của mình:

Kiểm tra email mà ngân hàng của bạn đã gửi cho bạn

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ vietinbank ipay, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một email với các thông tin liên quan đến tài khoản ipay vietinbank của bạn như tên, mật khẩu đăng nhập vào email bạn đã đăng ký dịch vụ. Vì vậy, khi quên tên đăng nhập, bạn có thể kiểm tra email do vietinbank ipay gửi để lấy lại tên đăng nhập. Nếu không tìm thấy email của mình, bạn có thể tham khảo phương pháp dưới đây để lấy lại tên người dùng của mình.

Trợ giúp từ tổng đài hỗ trợ của ngân hàng vietinbank

Khi bạn quên tên người dùng vietinbank ipay của mình, bạn có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ vietinbank ipay để được hướng dẫn cách tìm tên người dùng của mình.

XEM THÊM:  Cây ớt bị xoăn lá là bệnh gì

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào 2

Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để xin cấp lại tên đăng nhập

Số tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay là: 1900 558 868. Các bạn có thể gọi và nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Thông thường để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để chứng minh mình là chủ tài khoản:

 • Họ và Tên
 • Ngày sinh
 • Số ID hoặc Căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấp
 • Số điện thoại của bạn được sử dụng đăng ký dịch vụ ipay vietinbank
 • số tài khoản vietinbank
 • số tiền tài khoản

Xem thêm: Kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân – Andrews Business Scholarship

Sau khi xác nhận rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin tên người dùng ipay vietinbank vào số điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của mình và giao dịch.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Hướng dẫn 6 cách Kiểm tra Số dư Tài khoản Nhanh chóng và Chính xác

Sử dụng ứng dụng ipay của vietinbank

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào 3

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ngay trên ứng dụng

Để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước đầu tiên: đăng nhập vào ứng dụng vietinbank ipay trên điện thoại di động, chọn “quên tên đăng nhập” hoặc truy cập địa chỉ trên máy tính: sentayho.com.vn/register/getusername/.
 • Bước 2: Lúc này, bạn cần cung cấp một số thông tin để lấy lại tên đăng nhập, ví dụ: số cmnd / cccd, số điện thoại. Sau đó nhập mã xác nhận và bấm Tiếp tục.
 • Bước 3: Bây giờ, điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác minh otp. Nhập mã xác nhận vào ô bắt buộc và nhấp vào nút “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác, bạn sẽ nhận được thông báo với tên đăng nhập của mình. Tại thời điểm này, bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng bằng tên người dùng mà bạn vừa cung cấp.
XEM THÊM:  LC là gì? Những điều kiện để mở LC

Lấy tên đăng nhập vietinbank ipay tại chi nhánh / phòng giao dịch

Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể nhờ hỗ trợ khôi phục tên đăng nhập của mình tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng vietinbank.

Vui lòng mang theo cmnd / cccd khi đi và đến các chi nhánh, phòng giao dịch trong giờ làm việc (ưu tiên giờ làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đăng nhập ipay vietinbank. Mở tài khoản thẻ hi vọng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi “quên tên đăng nhập ipay vietinbank như thế nào”, đồng thời hạn chế tình trạng quên tên truy cập và không đăng nhập được. Nhập và thực hiện các chức năng của vietinbank ipay.

Tìm hiểu thêm:

Tham khảo: Đau vùng chấn thủy là triệu chứng của bệnh gì?

 • Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietinbank với phí thấp nhất
 • Danh sách các ngân hàng mở ứng dụng thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay
 • Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank được cập nhật cho năm 2021

Vậy là đến đây bài viết về Kiến thức về tên đăng nhập vietinbank ipay là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button