Tin Tức

Tên Thật Binz – Chi Tiết Tiểu Sử Và Tình Sử Của Anh Chàng Rapper

Binz sinh năm 1988, tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, là một nam ca sĩ cũng rất thành công với thể loại nhạc Rap với chất giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật tốt và luôn biết cách thay đổi phong cách mới mẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Binz

*

Với chất giọng hát ngọt ngào, kĩ thuật tốt và luôn biết cách thay đổi phong cách mới mẻ luôn mang lại những sản phẩm âm nhạc độc đáo và lạ lẫm. Anh ngày càng được khán giả biết tới rộng rãi hơn trong năm 2010.

Với mixtape ”M-da Legend” & những sản phẩm đáng chú ý kết hợp với rapper Cá Chép của Vietdreamerz.

Các Album của Binz:

Tết Này Con Về – Binz Tát Nước Đầu Đình (Single) – Binz Điều Bí Mật (Single) – Binz Bâng Khuâng (Rap Version) (Single) Crying Over You (Single)

Các ca khúc ghi lại dấu ấn của Binz:

Vội – Ngọc Trâm, Binz Chỉ Còn Mình Anh – Ken, Binz Broken Moon – Trixidy, Binz La La – Binz Only U (Remix) – Hoàng Tôn, BinZ Somebody else – Binz, Roy P Sau Lưng Anh Sẽ Là (Max Benderz… – Binz, OnlyC Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi… – Binz, Hùng Nguyễn

XEM THÊM:  100+ Tải Ảnh Yến Xôi - Bất Ngờ Với Ảnh Đời Thường Gợi Cảm Của Yến Xôi

Vậy là đến đây bài viết về Tên Thật Binz – Chi Tiết Tiểu Sử Và Tình Sử Của Anh Chàng Rapper đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button