Blogs

Thanh công cụ là gì?

Bạn đang quan tâm đến Thanh công cụ là gì? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thanh công cụ là gì? tại đây.

Thanh công cụ là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp Thanh công cụ chính hãng là một thành phần phần mềm của Thanh công cụ AVG SafeGuard của AVG .

Thanh công cụ AVG SafeGuard là một PUP đã biết (chương trình có khả năng không mong muốn) chiếm quyền điều khiển trình duyệt web bằng cách chuyển hướng kết quả tìm kiếm và thay đổi trang chủ. Thanh công cụonlineaz.vn cập nhật Thanh công cụ AVG SafeGuard. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. Thanh công cụ AVG SafeGuard là một phần của dòng phần mềm bảo mật AVG Technologies. Thanh công cụ hiển thị thông tin bảo mật về các trang web và cung cấp tìm kiếm, thông tin thời tiết và các tính năng không liên quan đến bảo mật.

AVG Technologies là một công ty Hà Lan phát triển các giải pháp về bảo mật internet, tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ danh tính. AVG (ban đầu được gọi là Grisoft) được thành lập vào năm 1991 bởi Jan Gritzbach và Tomáš Hofer tại Cộng hòa Séc. Nó được Avast Software mua lại vào năm 2016. AVG Technologies hiện có trụ sở tại Amsterdam ở Hà Lan.

Bạn đang xem: Thanh công cụ là gì

Thanh công cụ là viết tắt của AVG SafeGuard Thanh công cụ cập nhật

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem Thanh công cụ khởi động trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình thanh công cụonlineaz.vn trong Windows Task Manager

Quá trình được gọi là Ứng dụng Thanh công cụ hoặc Ứng dụng Thanh công cụ chính thức hoặc Ứng dụng Thanh công cụ (Không chính thức) hoặc Trình cập nhật Thanh công cụ thuộc về phần mềm AVG Technologies hoặc Ứng dụng Thanh công cụ hoặc AVG Technologies CZ, hoặc hoặc vToolbarUpdater hoặc AVG Hà Lan BV của AVG Secure Search hoặc AVG Technologies (www. onlineaz.vn).

XEM THÊM:  Dạng thù hình là gì ? Các dạng thù hình của Tính chất hoá học : 15 a Tác dụng với oxi :

Mô tả: Thanh công cụonlineaz.vn không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Thanh công cụonlineaz.vn nằm trong thư mục con của “C: Program Files Common Files” (ví dụ : C: Program Files (x86) Common Files AVG Secure Search vToolbarUpdater 14.2.0 ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 711.112 byte (7% tổng số lần xuất hiện), 968.880 byte và thêm 64 biến thể. Quá trình này là một dịch vụ và tên dịch vụ là vToolbarUpdater14.2.0.

Xem thêm: Khí đá là gì, những ứng dụng nổi bật của chất này?

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Các tập tin có chữ ký số. Tệp này là tệp có chữ ký Verisign. Thanh công cụonlineaz.vn có thể giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 21% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn vẫn gặp sự cố với Thanh công cụUpdater.exe, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

1) gỡ bỏ chương trình một cách an toàn bằng chương trình gỡ cài đặt của AVG Technologies hoặc AVG Technologies CZ, 3d (Bảng điều khiển ⇒ Gỡ cài đặt chương trình)

2) yêu cầu trợ giúp từ Bộ phận hỗ trợ.

  • Nếu Thanh công cụonlineaz.vn nằm trong thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 77% nguy hiểm . Kích thước tệp là 508.416 byte (88% của tất cả các lần xuất hiện), 513.536 byte hoặc 458.752 byte. Không có thông tin về tác giả của tập tin. Chương trình này là không nhìn thấy được. Thanh công cụonlineaz.vn không phải là một tệp hệ thống Windows. Nó có thể thay đổi hành vi của các chương trình khác hoặc thao túng các chương trình khác. Thanh công cụonlineaz.vn có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và kết nối với Internet.
  • Nếu Thanh công cụonlineaz.vn nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 73% nguy hiểm . Kích thước tệp là 508.416 byte (83% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 517.632 byte. Nó là một tập tin không có thông tin về nhà phát triển của nó. Chương trình này là không nhìn thấy được. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Thanh công cụonlineaz.vn có thể kết nối với Internet và ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột.
  • Nếu Thanh công cụonlineaz.vn nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp”, xếp hạng bảo mật là 56% nguy hiểm . Kích thước tệp là 508.416 byte.
XEM THÊM:  Windows 10 là gì? Các phiên bản của Windows 10

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành Thanh công cụUpdater.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ : Gen: onlineaz.vn.76095 (được phát hiện bởi F-Secure) và Mal / Generic -S (được phát hiện bởi Sophos). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình của onlineaz.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với Thanh công cụ. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 onlineaz.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Tứ thư ngũ kinh là gì?

Có thể bạn quan tâm: Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Để giúp bạn phân tích quy trình của onlineaz.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn Thanh công cụonlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn onlineaz.vn

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu công văn thông báo thay đổi tên công ty 2022

TảI Về

Vậy là đến đây bài viết về Thanh công cụ là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button