Blogs

Thay đổi proxy để vào facebook

Bạn đang quan tâm đến Thay đổi proxy để vào facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thay đổi proxy để vào facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Thay đổi proxy để vào facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Thay đổi proxy để vào facebook tại đây.

Cách thay đổi proxy để vào facebook

Nếu thường xuyên tìm hiểu về các thủ thuật facebook, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc thay đổi ip mạng. Thế nhưng, đối với những người không rành về công nghệ thì việc đổi IP lại là một trở ngại khá khó khăn.Vậy làm thế nào để thay đổi địa chỉ IP khi truy cập vào facebook? Nếu bạn vẫn chưa biết thủ thuật này thì hãy tham khảo phần nội dung dưới đây. Trong bài viết, mình sẽ hướng dẫn bạn 4 cách từ đơn giản đến phức tạp để có thể thay đổi địa chỉ IP mạng.

Bạn đang xem: Thay đổi proxy để vào facebook

Bạn đang xem: Cách thay đổi proxy để vào facebook

Đổi IP vào facebook bằng trang web proxy

Trang web proxy là gì? Web proxy là những trang web cung cấp danh sách proxy để chúng ta truy cập internet. Proxy bao gồm 2 phần là địa chỉ IP và cổng truy cập (port). Như vậy khi chúng ta thay đổi Proxy thì địa chỉ IP cũng thay đổi theo.Phương pháp thay đổi proxy này có thể áp dụng với cả Chrome và Firefox. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn loại trình duyệt để thực hiện. Đối với trình duyệt Chrome thì bạn thực hiện như sau.Đầu tiên truy cập vào link này để chuyển tới trang web cung cấp proxy. Bước thứ 2, chọn quốc gia cần lấy proxy tại mục “”. Bước 3, copy cặp proxy muốn sử dụng ở 2 cột “Proxy IP” và “Proxy Port”.*Tại bước này, bạn nên chọn cặp proxy nào vừa có Speed cao và Uptime cao (màu vàng trở lên). Uptime là khoảng thời gian server hoạt động liên tục mà không bị lỗi. Ví dụ, nếu Uptime là 8% thì 100 lần truy cập chỉ có 8 lần thành công.Vì vậy, cho dù proxy có mạnh đến đâu nhưng nếu phần trăm Uptime quá thấp thì bạn cũng không nên chọn. Bước 4, click vào biểu tượng “dấu 3 chấm” ở ngay bên dưới nút thoát (x) của trình duyệt.Ở một số trình duyệt Chrome phiên bản cũ thì dấu 3 chấm sẽ tương đương với biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Bước 5, click vào mục “cài đặt” trong danh sách tùy chọn. Bước 6, click vào mục cài đặt nâng cao sau đó chọn phần “Mở cài đặt proxy”.*Bước 7, click chọn “LAN settings” trong hộp thoại hiện lên”. Bước 8, đánh dấu tích vào ô trống “Use a proxy server for your LAN…”. Bước 9, điền địa chỉ IP và port và 2 ô trống sau đó click “Ok”.Bước 10, truy cập: Onlineaz.vn kiểm tra xem proxy đã thay đổi đúng quốc gia hay chưa. Trong trường hợp bạn muốn trở về IP mặc định của nhà mạng thì hãy quay lại bước 8 và bỏ đánh dấu ở ô “Use a proxy server for your LAN…”.

XEM THÊM:  Sản phẩm của khách sạn là gì? Phân loại

Đổi IP vào facebook bằng Firefox

Như vậy là chúng ta vừa thực hiện xong cách thay đổi IP vào facebook với trình duyệt Chrome. Còn để thay đổi IP facebook với trình duyệt firefox thì bạn thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn cũng truy cập web proxy và lấy cặp IP:Port phù hợp.Bước thứ 2, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới nút thoát (x). Bước 3, kéo xuống cuối trang và click vào”Thiết lập” trong mục “Mạng lưới proxy”. Bước 4, đánh dấu vào mục “cấu hình proxy thủ công” trong hộp thoại hiện lên.*Bước 5, dán địa chỉ IP mà chúng ta lấy được vào ô “Proxy HTTP” và dán Port vào ô “Cổng”. Bước 6, đánh dấu vào mục “Dùng máy chủ proxy này cho mọi giao thức” vào click “Ok” để xác nhận.Bước 7, truy cập Onlineaz.vn để kiểm tra xem IP đã thay đổi đúng quốc gia hay chưa. Trong trường hợp bạn muốn trở về IP mặc định thì quay lại bước 4 và đánh dấu vào mục “Dùng các thiết lập proxy của hệ thống”.

Đổi IP vào facebook bằng tiện ích GeoProxy

Vừa rồi mình đã hướng dẫn bạn cách đổi IP vào facebook thông qua trang web cung cấp Proxy. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản hơn đó là sử dụng add-on GeoProxy. Để tải tiện ích GeoProxy, đầu tiên bạn hãy truy cập vào link này.Lưu ý, tiện ích này chỉ hỗ trợ trình duyệt Chrome, trình duyệt Firefox sẽ không sử dụng được. Bước thứ 2, click vào nút “Thêm vào Chrome” để tải tiện ích. Bước 3, click “thêm tiện ích” một lần nữa để xác nhận.*Bước 4, click vào biểu tượng chữ G màu xanh ở góc phải trình duyệt Chrome. Bước 5, click “Select” và chọn quốc gia muốn đổi IP. Bước 6, click vào chữ “Search” để tìm kiếm IP của quốc gia đó.Bước 7, click vào 1 trong số các dãy IP vừa xuất hiện. Bước 8, truy cập Onlineaz.vn để kiểm tra. Trong trường hợp bạn không muốn đổi IP nữa thì click vào biểu tượng GeoProxy sau đó chọn “Do not use proxy”.

XEM THÊM:  Baud rate là gì? Sự khác biệt giữa tốc độ baud và tốc độ bit là gì?

Có thể bạn quan tâm: Zalo của nước nào? Nguồn gốc có phải từ Trung Quốc không?

Xem thêm: Cách Chỉnh Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Vn, Cách Nghiêng Người Để Bắn Khi Chơi Pubg Mobile

Đổi IP vào facebook bằng tiện ích Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là một tiện ích thay đổi IP dành cho trình duyệt Chrome. So với GeoProxy thì tiện ích này có nhược điểm là việc thay đổi IP chỉ áp dụng cho 1 trang web trên 1 lần.Ví dụ, nếu bạn đổi IP Mỹ khi vào trang A sau đó truy cập trang B, thì chỉ có trang A bị đổi IP còn trang B sẽ vẫn nhận địa chỉ IP tại VN. Nếu muốn đổi IP cho trang B thì bạn sẽ phải thao tác lại từ đầu.Để sử dụng hola VPN, đầu tiên bạn hãy click vào link này. Bước thứ 2, tải tiện ích cho Chrome tương tự như cách thực hiện với GeoProxy. Bước 3, tắt trang web Hola vừa xuất hiện trên trình duyệt.Bước 4, truy cập facebook hoặc trang web mà bạn muốn thay đổi IP. Bước 5, click chuột lên biểu tượng ngọn lửa ở góc phải trình duyệt và chọn mục “hơn…” (bên dưới biểu tượng nhiều lá cờ).Bước 6, click chọn quốc gia mà bạn muốn đổi IP. Sau khi click chọn quốc gia, Hola sẽ tự động tải lại trang web đang truy cập với IP của quốc gia đó. Trong trường hợp bạn không muốn đổi IP nữa thì hãy click vào biểu tượng Hola sau đó click vào nút tắt ở ngay bên dưới. Trên đây là bài viết hướng dẫn thay đổi IP khi truy cập vào facebook. Với những thủ thuật này bạn sẽ có thể vào facebook với bất kỳ địa chỉ IP nào trên thế giới. Chúc bạn áp dụng và thực hiện thành công ^^!Dương Đại Nghĩa

XEM THÊM:  Điểm danh những dị nhân có năng lực hồi phục mạnh nhất Marvel

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại iPhone 8 Plus 256GB

Như vậy, đến đây bài viết về Thay đổi proxy để vào facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Thay đổi proxy để vào facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button