HỎI ĐÁP

Thẻ Visa trả sau giúp tận hưởng cuộc sống tiện lợi

Thẻ visa là thẻ thanh toán quốc tế do các cơ quan cấp thị thực của các ngân hàng trong nước phát hành để rút tiền, mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận Internet trên toàn thế giới.

Có 3 loại thẻ visa: thẻ ghi nợ visa, thẻ tín dụng visa, thẻ trả trước visa. Trong số đó, thẻ tín dụng visa hay còn gọi là thẻ tín dụng visa, thẻ này cho phép bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài với một số tiền nhất định, đồng nghĩa với việc ngân hàng sẽ cho bạn “vay tạm” để bạn sử dụng tùy theo tài chính của mình. có khả năng. hoặc thu nhập hàng tháng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại thẻ trả sau này dưới đây.

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng trả sau là gì

Thẻ visa trả sau là gì?

Thẻ visa trả sau là một giải pháp thay thế cho thanh toán quốc tế trực tiếp dựa trên uy tín của khách hàng. Chủ thẻ không cần thanh toán tiền mặt ngay sau khi mua hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng trước cho người bán và đơn vị này sẽ hoàn trả ngân hàng sau 45 hoặc 55 ngày.

Nếu khách hàng sắp hết tiền mặt hoặc không có đủ tiền trong tài khoản, thẻ visa trả sau có thể giúp hoàn trả phí dịch vụ trong nước hoặc nước ngoài. Đây là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa thẻ visa trả sau và thẻ thông thường.

Hiện tại, một số ngân hàng đang có chính sách thu hút khách hàng bằng cách tạo thẻ 2 trong 1 (2 đi – 2 chiều), tức là thẻ ngân hàng và thẻ visa trả sau dùng chung một tài khoản, chủ thẻ có thể sử dụng. 1 hoặc 2 thẻ này tùy ý, tùy mục đích.

Muốn quảng cáo thì phải làm thẻ visa trả sau, vì hiện nay để quảng cáo trên google, youtube, zalo, facebook … đều phải có thẻ thanh toán quốc tế mới thanh toán được dịch vụ.

Hiện tại, các ngân hàng cung cấp thẻ visa miễn phí. Vì vậy bạn có thể làm thẻ visa trả sau ở một số ngân hàng như acb, vietcombank… Khi ngân hàng duyệt tài khoản thẻ, bạn có thể nhận thẻ và sử dụng thẻ từ 1 đến 5 ngày sau khi làm thẻ.

XEM THÊM:  Mã sku trên sản phẩm là gì? Có ý nghĩa gì?

Thẻ Visa trả sau là gì?

Thẻ visa trả sau là gì?

Tính năng

 • Thanh toán ngay, thanh toán sau: Giả sử có một mặt hàng bạn thực sự muốn mua vì nó được giảm giá trong một vài ngày, nhưng bạn chưa có đủ tiền để mua nó . Lúc này, chiếc thẻ tín dụng visa trẻ trung dưới đây sẽ là công cụ vô cùng hữu ích. Với thẻ visa trả sau, ngân hàng sẽ cho bạn một khoản vay cố định hàng tháng, và thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có được khoản vay này.
 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ và rút tiền mặt: Bạn có thể chỉ cần “quẹt” thẻ visa của mình để thanh toán hàng hóa và dịch vụ hoặc rút tiền từ các máy ATM. Tất cả các khoản thanh toán bạn thực hiện sẽ được ghi có vào ngân hàng, không phải tiền mặt. Ngân hàng sẽ không tính lãi đối với các giao dịch này nếu bạn đủ khả năng tài chính để hoàn trả số tiền bạn đã bỏ ra trong thời gian báo trước.
 • Thanh toán ít nhất 5% trên tổng số dư chưa thanh toán của bạn: Nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán đúng hạn mỗi tháng hoặc chỉ có thể thanh toán phần tối thiểu của mức bình thường số dư, xấp xỉ tổng cộng 5% của số dư, ngân hàng không ngại để bạn trả nợ từ từ. Tất nhiên, theo quy định của các ngân hàng khác nhau, sau thời gian miễn lãi thông thường từ 30-45 ngày, khoản tiêu dùng thực tế của bạn sẽ bị tính lãi.
 • Thẻ tín dụng Visa khả dụng trên toàn thế giới: Được phát hành bởi các ngân hàng liên kết với Tổ chức Visa quốc tế và có mạng lưới toàn cầu để giúp bạn thực hiện giao dịch thành công tại tất cả các máy ATM và địa điểm chấp nhận thẻ.
 • Đặt dịch vụ và mua sắm trực tuyến: Nếu bạn cần đặt dịch vụ và mua hàng trực tuyến, thị thực thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hợp lệ giúp bạn thực hiện giao dịch thành công. Ví dụ như các hãng hàng không hiện nay thường có các chương trình khuyến mãi đặt vé trực tuyến, chỉ cần vài đô la thôi, nếu không quẹt thẻ thì bạn gần như không có cơ hội hấp dẫn như vậy.

Lợi ích của việc sử dụng thị thực trả sau

Quản lý chi tiêu dễ dàng

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn bảng sao kê hàng tháng về số tiền được thanh toán trên thẻ tín dụng của bạn, bạn sẽ sử dụng bảng sao kê này để quản lý chi tiêu, tiết kiệm thời gian và thống kê chi tiêu của mình. Một cách thủ công và từ đó có những điều chỉnh phù hợp để cân đối tài chính trong tương lai.

XEM THÊM:  Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì? Hot trend tiktok 2021

Thanh toán tiện lợi

Không chỉ ở Việt Nam, thẻ tín dụng trả sau ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận ở nhiều nơi trên thế giới mà bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt. Điều này sẽ rất thuận tiện khi mua sắm và cũng giúp quá trình thanh toán nhanh hơn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cùng một sản phẩm, nếu thanh toán bằng tiền mặt, bạn không nhận được phần thưởng, nhưng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được giảm giá hoặc chiết khấu. Đây là lợi ích hấp dẫn của thẻ visa trả sau đối với khách hàng

An toàn và bảo mật

Không giống như sử dụng tiền mặt, với thẻ tín dụng, khi bị mất, bạn sẽ không sợ mất tiền nếu gọi đến đường dây hỗ trợ để báo khóa thẻ khẩn cấp ngay khi phát hiện bị mất. Nếu tìm lại được thẻ, bạn có thể liên hệ để yêu cầu mở khóa thẻ và sử dụng như bình thường.

Sử dụng tiền mặt nếu bạn bị mất tiền, hầu như không thể lấy lại được, nhưng khi mất thẻ tín dụng & amp; nếu không tìm thấy, bạn có thể đăng ký để hủy thẻ. Nếu bạn thông báo ngay cho ngân hàng rằng thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về các khoản thanh toán trái phép.

Thanh toán bằng thẻ Visa trả sau

Thanh toán bằng thẻ visa trả sau

Các nhà phát hành Visa trả sau tốt nhất

Tham khảo: Các câu hỏi thường gặp về nước thần SK-II – SKII.VN

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam phát hành thẻ trả sau visa, để biết ngân hàng nào mở thẻ tốt nhất, bạn cần tuân theo các tiêu chí cụ thể như phí phát hành thẻ tối thiểu, phí thường niên tối thiểu, hạn mức tối đa, lãi suất tối thiểu … Dưới đây là một số ngân hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn có nhiều thẻ visa trả sau nhất, bạn có thể tham khảo thêm

XEM THÊM:  Nghị luận về lòng biết ơn ngắn gọn (24 mẫu) - Văn 9

Ngân hàng

Ngân hàng Việt Nam

100.000 – 800.000 đồng

Ngân hàng Việt Nam Visa bạch kim

Visa du lịch vietcombank việt nam

Phí visa ngân hàng Việt Nam …

1,33 – 1,66

thẻ visa nữ sacombank đầu tiên

Thẻ Chuẩn Visa sacombank

Thẻ Golden Visa sacombank

thẻ không giới hạn visa sacombank

thẻ bạch kim eximbank visa

danh thiếp visa eximbank

thẻ eximbank visa vàng

thẻ eximbank visa màu tím,

Xem thêm: Củng cố kiến thức

thẻ hoàn tiền bạch kim eximbank visa …

Thẻ tín dụng Visa Chuẩn

Thẻ Golden Visa

Thẻ tín dụng Visa bạch kim

thẻ chữ ký visa vietinbank

Thẻ acb visa tiêu chuẩn

Thẻ acb visa bạch kim

Thẻ acb visa vàng

Thẻ trả góp Visa linh hoạt

Thẻ visabidv quý giá

thẻ bạch kim bidv visa

thẻ cười visa bidv

Điều kiện và thủ tục phát hành thẻ trả sau

Các điều kiện phát hành thẻ khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ, cấp độ thẻ visa trả sau và chính sách ngân hàng cá nhân. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu các điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 18 tuổi (một số ngân hàng yêu cầu trên 21 tuổi)
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng, thường tối thiểu là 5 triệu đồng / tháng (thu nhập tối thiểu hàng tháng thay đổi theo chính sách của từng ngân hàng)

Chương trình

 • Làm thẻ theo mẫu ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân: cmnd / hộ chiếu, sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, lương chứng từ hoặc chứng minh tài sản thế chấp (Sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm, bất động sản …)
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng.

Xem thêm: 5 loại thẻ visa bạn cần biết khi xin thẻ

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về thẻ visa trả sau, loại thẻ hoàn hảo khi bạn cần mua sắm mà không cần tiền mặt. Chưa đăng ký thẻ visa trả sau ngay hôm nay để tiếp tục chi tiêu chủ động, bạn còn chần chừ gì nữa.

Nếu bạn cần kích hoạt nhanh thẻ visa trả sau, hãy Đăng ký để được ngân hàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch âm 30/12, âm lịch hôm nay Thứ Năm ngày 30/12/2021 tốt hay xấu?

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Visa trả sau giúp tận hưởng cuộc sống tiện lợi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button