Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Một Cách Bí Mật, Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Bí Mật

Với top 6 phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật chúng mình sắp giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh, các cấp quản lý, … giám sát và theo dõi việc sử dụng máy tính, truy cập Internet của con cái và nhân viên của mình. Phần mềm ở đây hầu hết chỉ ghi lại lịch sử làm việc, các thao tác thực hiện trên máy tính. Một phần khác liên quan đến quản lý Internet giúp bạn tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế mọi người theo dõi mình. Cùng onlineaz.vn tham khảo chi tiết nhé!

Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật Network LookOut Administrator Pro

Chức năng chính:

Giám sát các hoạt động của học sinh trong trường từ một máy tính từ xa.Theo dõi các hoạt động của trẻ xem chúng có tham gia vào các trang Web không lành mạnh hay không.Giám sát nhân viên trong văn phòng để có kỷ luật tốt hơn hoặc hỗ trợ từ xa khi nhân viên gặp khó khăn.Để quản lý tất cả các máy tính từ một vị trí, việc tắt máy tính và khởi động lại máy tính quản lý trong cửa hàng Internet chỉ là một cú nhấp chuột.

Đang xem: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật

*

6 Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 1″>Network LookOut Administrator Pro

Việc cài đặt và sử dụng Network LookOut Administrator cũng rất dễ dàng vì tất cả các chức năng có thể được truy cập và vận hành từ xa bởi máy tính chủ.

Tính năng mới trong Network LookOut Administrator:

Giám sát các hoạt động trên máy tính từ xa.Tắt máy, khởi động lại bằng máy tính từ xa Thao tác chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím. Khóa máy trạm. Cho phép phóng to màn hình cho các máy tính băng thông thấp. Tùy chọn và tinh chỉnh, tự động kết nối với máy tính từ xa. Trực tiếp quan sát máy tính từ nhiều vị trí khác nhau. Thích hợp hơn khi sử dụng mạng LAN.

Phần mềm theo dõi màn hình máy tính Arrow

Arow được code trên nền tảng ngôn ngữ AutoIT và đã tham gia cuộc thi Khoa Học Kỹ Thuật cấp Quốc Gia năm 2019. Mục đích của Arrow là theo dõi bí mật các hoạt động khi sử dụng máy tính và báo cáo về người dùng. Đây là một phần mềm miễn phí hoàn toàn, nhưng nó vẫn hoạt động rất tốt ở chế độ Offline. Chức năng báo cáo kết quả Online vẫn đang được hoàn thiện.

*

6 Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 2″>Phần mềm theo dõi máy tính từ xa tốt nhất Arrow

Chức năng theo dõi máy tính một cách bí mật:

Theo dõi máy tính từ xa bí mật của Việt NamChụp màn hình định kỳ (gửi đến bảng điều khiển nếu đang trực tuyến).Ghi lại lịch sử duyệt web (gửi đến bảng điều khiển nếu đang trực tuyến).Ghi lại lịch sử thời gian (Biểu đồ).Kiểm soát trực tuyến, qua Web, ứng dụng hoặc Facebook MessengerDữ liệu được gửi đến máy chủ sẽ tương tác theo thời gian thực.Kiểm soát đa nền tảng: Ứng dụng quản lý hỗ trợ Android, iOS, WEB, Windows.

Phần mềm theo dõi máy tính bí mật Super Silent Manager

Link tải: Tại đây

*

6 Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 3″>Phần mềm theo dõi máy tính bí mật Super Silent Manager 2021

Super Silent Manager là một công cụ tuyệt vời để giám sát từ xa mọi hoạt động trên máy tính gia đình, mạng công ty hoặc bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet bằng địa chỉ IP động do chính phần mềm cung cấp. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát việc sử dụng máy tính của con mình và lướt web bằng webcam khi bạn vắng nhà một cách cụ thể và dễ dàng nhất.

Phần mềm theo dõi máy tính từ xa ShareWatch

Link tải: Tại đây

ShareWatch là một công cụ cho phép bạn theo dõi máy tính từ xa để có thể biết ai đang truy cập vào máy tính và tìm hiểu những việc cần làm trên đó. Chương trình hoạt động mạnh mẽ đối với các máy tính dùng chung mạng LAN. ShareWatch giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của các máy tính sử dụng chung mạng LAN. Bạn có thể thấy có ai đang truy cập máy tính không? Sử dụng máy tính nào? Địa chỉ IP của máy tính là gì? Và những gì họ làm trên máy tính.

Xem thêm: Bộ Kit Phấn Phủ Handmade – Phấn Phủ Trang Điểm Kiềm Dầu Handmade

Tính năng chính của ShareWatch:

Theo dõi các máy tính sử dụng cùng mạng LAN.Theo dõi các hoạt động của mọi người khác trên máy tính của họ.Hiển thị đầy đủ địa chỉ IP của các máy tính.Hiển thị thông tin, dữ liệu mở.Có thể chia sẻ dữ liệu qua lại từ máy tính này sang máy tính khác.Khả năng ngắt kết nối nhanh chóng với các máy tính khác.Phần mềm tương thích với tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Theo dõi máy tính với phần mềm Argos Monitoring

Argos Monitoring là phần mềm được viết ra và phát triển nhằm mục đích là ghi lại tất cả các hoạt động của người dùng. Nó có thể chạy mà không bị phát hiện, phần mềm rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hỗ trợ.

*

6 Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 4″>Phần mềm theo dõi máy tính bí mật Super Silent Manager

Các tính năng chính, đáng chú ý của Argos Monitoring:

Nhiều chế độ và tính năng khác nhau như chụp màn hình và phát lại thời gian đã ghi.Dễ dàng cài đặt và sử dụng.Rất khó phát hiện vì nó hoàn toàn bí mật.Ghi lại mọi hoạt động của máy tính, từ xem phim đến lướt web, sử dụng phần mềm gì.Có chức năng tìm kiếm dữ liệu đã ghi.

Theo dõi máy tính người khác bằng phần mềm Bitdefender Parental Control Free

Chặn truy cập vào các trang web không phải lúc nào cũng hiệu quả. Đôi khi trẻ em có thể lướt web từ các thiết bị mà bạn không có quyền kiểm soát như điện thoại thông minh.

*

6 Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE tốt nhất 2021 5″>Phần mềm theo dõi trên điện thoại Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control Free sẽ báo cáo về việc truy cập Internet của con bạn trên bất kỳ thiết bị nào, theo dõi các trang web mà con bạn truy cập, các chương trình chạy trên thiết bị đó, các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Dầu Gấc Đúng Cách Tại Nhà??? Bật Mí Cách Bảo Quan Dầu Gấc An Toàn

Phiên bản dành cho Android cũng cho phép giám sát cuộc gọi thoại, SMS.

Bên trên là 6 phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật FREE được nhiều người đánh giá cao mà onlineaz.vn biết được. Các bạn có thể tải về kiểm tra thử và để lại comment phần mềm theo dõi máy tính tốt nhất nhé!

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…