HỎI ĐÁP

Thi tiếng anh khung 6 bậc là gì

Tôi. Vstep là gì?

vstep là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “vietnamesestandardized test of English proficiency” có nghĩa là “Bài kiểm tra trình độ tiếng Việt cấp độ 6 theo khung năng lực ngoại ngữ quốc tế (NLNN) (từ cấp độ 1 đến cấp độ 6) tương đương với cefr của khung A1 đến C2 của Châu Âu.

/ p>

Hai. Nội dung của Khung trình độ ngoại ngữ bậc 6 của Việt Nam

Bạn đang xem: Thi tiếng anh khung 6 bậc là gì

Hướng dẫn Chung

Người mới bắt đầu

Tham khảo: UI UX là gì? UI, UX design là gì?

Cấp độ 1

Có thể hiểu và sử dụng các cấu trúc quen thuộc hàng ngày; từ vựng cơ bản cho các nhu cầu giao tiếp cụ thể. Có thể giới thiệu bản thân và những người khác; có thể trả lời thông tin về nơi họ sống, người thân / bạn bè, v.v. Giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác, giúp đỡ.

Tham khảo: Đánh giá iPad 9 2021: dòng iPad cơ bản nâng cấp ít nhưng hiệu suất cao, dành cho mọi người – Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn

Cấp độ 2

Có khả năng hiểu các câu và cấu trúc thông dụng liên quan đến các nhu cầu giao tiếp cơ bản (ví dụ: gia đình, bản thân, mua sắm, hỏi đường, công việc, v.v.). Thông tin có thể được trao đổi về các chủ đề đơn giản, quen thuộc hàng ngày. Có thể mô tả ngắn gọn về bản thân, môi trường xung quanh và các nhu cầu cơ bản.

XEM THÊM:  Kinh doanh chênh lệch giá tiền tệ là gì? Những đặc điểm cần lưu ý?

Trung gian

Cấp 3

Có thể hiểu các đoạn văn rõ ràng, chuẩn hoặc các ý chính của bài phát biểu về các chủ đề quen thuộc như công việc, trường học, giải trí, v.v. Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra khi truy cập một địa phương nói ngôn ngữ đó. Có thể viết các bài luận đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc quan tâm đến cá nhân. Có thể mô tả kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ, hy vọng và khát vọng, đồng thời có thể giải thích ngắn gọn lý do tại sao cũng như giải thích ý kiến ​​và kế hoạch.

Cấp 4

Có thể hiểu các ý tưởng chính của các chủ đề cụ thể và trừu tượng trong các văn bản phức tạp, bao gồm cả giao tiếp kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn của cô ấy. Có thể giao tiếp trôi chảy và tự nhiên với người bản ngữ. Có thể viết các bài luận rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề khác nhau và có thể giải thích quan điểm của mình về một vấn đề, chỉ ra ưu điểm và nhược điểm của các phương án khác nhau.

Nâng cao

Tham khảo: UI UX là gì? UI, UX design là gì?

Cấp độ 5

Có thể hiểu và nhận ra ý nghĩa của văn bản dài và rộng. Có thể diễn đạt một cách trôi chảy và ngay lập tức mà không gặp khó khăn trong việc tìm từ. Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học thuật và nghề nghiệp. Khả năng viết rõ ràng, ngắn gọn và chi tiết về các chủ đề phức tạp, thể hiện khả năng tổ chức văn bản, sử dụng tốt các từ liên kết và các công cụ liên kết.

XEM THÊM:  Kế hoạch kinh doanh là gì trắc nghiệm

Cấp 6

Có thể dễ dàng hiểu hầu hết các văn bản nói và viết. Có thể tóm tắt các nguồn thông tin bằng miệng hoặc bằng văn bản, sắp xếp lại thông tin và trình bày một cách logic. Thể hiện bản thân ngay lập tức, rất trôi chảy và chính xác, và có thể phân biệt các ý nghĩa tinh tế trong các tình huống phức tạp.

Tham khảo: UI UX là gì? UI, UX design là gì?

Liên hệ:

39 ấp nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

56 Hoàng điều 2, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Ngành Kỹ thuật môi trường là gì? Ra trường làm gì?

Vậy là đến đây bài viết về Thi tiếng anh khung 6 bậc là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button