HỎI ĐÁP

Thị trường chứng khoán thứ cấp là gì

Tìm hiểu cùng công ty luật ac Thị trường thứ cấp là gì? phân biệt nó với thị trường sơ cấp. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Thị trường thứ cấp là gì?

Thị trường thứ cấp là gì? Thị trường chứng khoán thứ cấp là thị trường trong đó các chứng khoán đã được phát hành trên thị trường sơ cấp được mua bán.

Bạn đang xem: Thị trường chứng khoán thứ cấp là gì

Thị trường thứ cấp là nơi các chứng khoán phát hành trên thị trường sơ cấp được giao dịch. Thị trường đảm bảo tính thanh khoản của chứng khoán đã phát hành. Đây là nơi các chứng khoán đã phát hành được trao đổi, mua và bán. Các nhà đầu tư mua và bán lại chứng khoán nhằm một trong các mục đích: cất giữ tài sản tài chính, nhận thu nhập cố định hàng năm và hưởng chênh lệch giá.

Thị trường thứ cấp: Tạo khả năng chuyển đổi chứng khoán thành tiền mặt một cách dễ dàng và thuận tiện; số tiền nhận được ở đây không thuộc về nhà phát hành mà thuộc về nhà đầu tư bán chứng khoán và chuyển quyền sở hữu chứng khoán cho các nhà đầu tư khác.

XEM THÊM:  Mơ thấy mèo cắn chiêm bao thấy mèo cắn đánh con gì

Thị trường thứ cấp là gì Phân biệt với thị trường sơ cấp (1)

Thị trường thứ cấp là gì Phân biệt với thị trường sơ cấp (1)

Tham khảo: Dung dịch chuẩn độ là gì? Cách pha dung dịch chuẩn độ từ chất gốc

Bạn đang đọc bài viết Thị trường thứ cấp là gì ? Phân biệt với thị trường sơ cấp. Kính mời Quý độc giả tiếp tục theo dõi.

2. Khác với thị trường sơ cấp

Tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi trên Thị trường thứ cấp là gì? phân biệt nó với thị trường sơ cấp. Công ty Luật ac sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về thị trường. Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi về các chủ đề khác tại đây. trân trọng!

ac Law Firm tự hào là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước mọi vấn đề liên quan đến pháp luật, tư vấn luật và thủ tục giấy tờ, với hệ thống pháp luật vững mạnh. Phòng tại các thành phố lớn và các tổ hợp tác tại tất cả các tỉnh: Hà Nội, TP. hcm, bình dương, tp. Cần thơ, thành phố đà nẵng, đồng nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Yêu cầu: 1900.3330

Xem thêm: Chuột chạy trên trần nhà, chuột kêu ban đêm là điềm gì?

XEM THÊM:  Cây bông gòn (bông gạo) vị thuốc thanh nhiệt, nhuận tràng cực hay

zalo: 084.696.7979

fanpage:: acc group – đối tác hợp pháp của bạn

Thư: onlineaz@gmail.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thị trường thứ cấp là gì? phân biệt nó với thị trường sơ cấp. trân trọng!

Xem thêm: Lượt Đi Lượt Về Là Gì ? Có Nên Bỏ Luật Bàn Thắng Sân Khách? Lượt Đi Lượt Về Là Gì

Vậy là đến đây bài viết về Thị trường chứng khoán thứ cấp là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button