Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinch nhị bạn ví như xung khắc nhau vẫn ảnh hưởng cầm cố như thế nào mang lại vận mệnh cuộc sống? Bài viết này đã giải đáp vướng mắc này và khuyên bảo biện pháp hóa giải xung xung khắc thiên mệnh năm sinh. Nhằm nâng cấp vận may, may mắn tài lộc trong tương lai.

Bạn đang xem: Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinch là gì?

Nếu nhỏng Cung, Mệnh, Can Chi là nguyên tố đưa ra quyết định mang đến con đường sức mạnh, con cái, tình thân. Thì Thiên mệnh năm sinc lại tác động rất lớn mang lại vận mệnh, sự nghiệp, tiền tài của nhỏ người.

Thiên mệnh năm sinc được xác định phụ thuộc vào Cung. Theo quy vẻ ngoài sinc xung khắc tử vi ngũ hành để hiểu rằng các tuổi hợp với bản thân. khi coi bói tuổi vk ông xã thì nguyên tố này được coi như xét rất góc cạnh. Theo đó:

Người cung Ly thuộc hành Hỏa.Người cung Càn trực thuộc hành Kyên ổn.Người cung Đoài trực thuộc hành Kim.Người cung Chấn thuộc hành Mộc.Người cung Tốn nằm trong hành Mộc.Người cung Khảm trực thuộc hành Thủy.

Chính chính vì như vậy, trong quan hệ vk ck nếu như xung xung khắc về Thiên mệnh thì nhanh chóng search biện pháp giải phóng. Có điều đó, mới đem về hầu hết điều suôn sẻ cho việc nghiệp, cuộc sống hôn nhân giỏi đẹp nhất.

*
Hóa giải thiên mệnh năm sinh góp nâng cao cuộc sống bà xã chồng

Hướng dẫn cách hóa giải xung tự khắc Thiên mệnh năm sinh

Theo quy pháp luật mang Cung ta đang khẳng định được các cặp hành xung với nhau. Việc áp dụng những Màu sắc của những ngũ hành trung gian để hài hòa xung xung khắc là một trong những cách để giải phóng. Cụ thể nhỏng sau:

Mộc tự khắc Thổ

Theo tmáu năm giới tương sinc chế ngự thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Có thể thấy hành Hỏa (Ly) là hành trung gian rất có thể dung hòa thân 2 thiên mệnh này. Nên thực hiện màu sắc đặc trưng của hành Hỏa là màu đỏ, tím nhằm tương khắc và chế ngự.

Xem thêm: Dock Cắm Ổ Cứng 3.5 Và 2.5, Tìm Hiểu Về Các Kích Thước Ổ Cứng 2

Thổ xung khắc Thủy

Dựa vào quy điều khoản sinh xung khắc năm giới thì Thổ sinch Kim, Klặng sinc Tbỏ. Vì vậy, hành Kyên (Càn, Đoài) chính là hành trung gian để hài hòa. Cho phải để giải hòa xung khắc vk chồng thì hãy lựa chọn Color đặc trưng của hành Kyên là sáng màu, ánh kim.

Tdiệt tự khắc Hỏa

Quy hiện tượng tương sinc tương khắc và chế ngự cho thấy thêm Tbỏ sinch Mộc, Mộc sinh Hỏa. Cho cần hành Mộc (Tốn, Chấn) là hành trung gian của 2 Thiên mệnh này. Để giải phóng hãy lựa chọn màu đặc thù của hành Mộc là màu xanh da trời, lục. vì thế đã dung hòa được gần như xung tương khắc.

Hỏa xung khắc Kim

Với trường hòa hợp Hỏa tương khắc Kyên ổn thì hãy lựa chọn Màu sắc đặc trưng của hành Thổ trung gian nhằm giải tỏa. Đó là màu nâu, quà, cam. Vì theo quy phương tiện tương sinc thì Hỏa sinc Thổ, Thổ sinc Kyên ổn. Bởi vậy đã tương khắc được 2 thiên mệnh này.

Klặng tự khắc Mộc

Theo ttiết sinh tương khắc năm giới thì Kyên ổn sinc Tdiệt, Tbỏ sinch Mộc. Hành Tbỏ đó là hành trung gian hài hòa được 2 Thiên mệnh này. Cho cần để giải tỏa nên chọn lựa màu đặc trưng của hành Tbỏ là màu xanh lá cây đại dương sẫm, màu sắc đen. bởi vậy đã giảm bớt được sự xung xung khắc.

Xem thêm: Kairaishi Âm Dương Sư - Truyền Thuyết Về Kairaishi

Trên đây là bí quyết giải phóng xung tương khắc Thiên mệnh lúc chứng kiến tận mắt bói tuổi vk ông chồng. Với rất nhiều gợi nhắc này sẽ giúp bạn tìm thấy phương pháp giải phóng tốt nhất trường hợp gặp cần sự xung tương khắc. Nhằm mang lại phần nhiều điều như mong muốn, tốt trông đẹp hẳn.


Chuyên mục: Blogs