HỎI ĐÁP

Thời gian tự xoá trên zalo là gì

Mới đây, zalo đã cập nhật tính năng tự xóa tin nhắn (tin nhắn biến mất) cho tất cả người dùng zalo. Sau khi tính năng này được thiết lập, các trao đổi trên ứng dụng này sẽ tự động bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác thủ công nào. Hiện tại, người dùng zalo trên máy tính, điện thoại di động đều có thể sử dụng tính năng này để đàm thoại cá nhân. Zalo cũng có kế hoạch kết hợp trò chuyện nhóm trong năm nay.

Trong cuộc sống, có rất nhiều trường hợp người dùng chỉ muốn lưu trữ tin nhắn một lúc vì một lý do nào đó. Do đó, bản cập nhật mới cho zalo sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi trao đổi chuyện cá nhân hay công việc thông qua nền tảng.

Bạn đang xem: Thời gian tự xoá trên zalo là gì

{keywords} Zalo vừa cập nhật thêm tính năng tin nhắn tự xóa (disappearing message) cho tất cả người dùng

Người dùng Zalo có thể thiết lập thời gian tự xóa là 1, 7 hoặc 30 ngày theo mặc định của tính năng. Với thời gian tự xóa khá dài, người dùng không phải lo nội dung công việc biến mất trước khi người nhận tin chưa kịp đọc.

Xem thêm: &quotSân Thượng&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

XEM THÊM:  Đúng giờ tiếng Anh là gì? Văn hóa đúng giờ đối với mỗi nước

Anh nguyen anh khoa (Q.7, TP.HCM) cho biet: “Tính năng tự động xóa tin nhắn đã giúp tôi tự tin hơn trong việc chia sẻ những thông tin quan trọng của doanh nghiệp với đối tác. Khi bật tính năng này lên, tôi ngầm hiểu rằng “Thông tin được chia sẻ rất quan trọng và sẽ không bị rò rỉ. Sau một khoảng thời gian, tin nhắn sẽ tự động bị xóa, rất tiện lợi và không cần phải nhớ lại từng tin nhắn”.

{keywords} Người dùng dễ dàng thiết lập Tin nhắn tự xóa trên điện thoại

Để sử dụng, trên ứng dụng điện thoại, người dùng bấm vào “tùy chọn” ở góc phải trên cùng, sau đó chọn tin nhắn tự xóa và thiết lập thời gian. Trên máy tính, người dùng chọn “thông tin hội thoại” và tìm tin nhắn tự xóa để cài đặt. Một cách khác đơn giản hơn, người dùng có thể nhấp chuột phải vào cuộc trò chuyện và chọn tính năng tự động xóa tin nhắn để cài đặt thời gian một cách dễ dàng.

{keywords} Trên phiên bản máy tính, bấm vào “Thông tin hội thoại” để cài đặt tin tự xóa

Khi tính năng tin nhắn tự xóa được thiết lập, thông báo sẽ được bật lên trong cửa sổ trò chuyện của người gửi và nhận; 1 chấm nhỏ là đồng hồ đếm ngược của từng tin nhắn sau đó cũng được hiển thị. Người dùng có thể bật/ tắt tính năng tự động xóa tin nhắn bất cứ lúc nào. Đại diện Zalo cho biết, tính năng hiện được bật với 100% người dùng Zalo và nhận được phản hồi tích cực.

XEM THÊM:  Chủ đề nghiên cứu khoa học là gì

{keywords} Có thể thiết lập thời gian tự xóa tin nhắn sau 1, 7 hoặc 30 ngày trên Zalo

Tham khảo: Chỉ định thầu tiếng anh là gì? (Cập nhật 2022)

Zalo được đánh giá cao trong việc chú trọng đến trải nghiệm cá nhân của người sử dụng, khi phát triển nhiều tính năng hướng đến quyền riêng tư và bảo mật. Người dùng Zalo vốn quen thuộc với những tính năng riêng tư như: thu hồi tin nhắn, ẩn trạng thái hoạt động, chặn người lạ, chỉ chia sẻ nhật ký cho danh sách bạn bè, không cho người lạ xem và bình luận hoạt động trên nhật ký, thiết lập mật khẩu cho từng hội thoại cá nhân… Việc Zalo bổ sung thêm tính năng tin nhắn tự xóa hứa hẹn giúp người dùng yên tâm hơn khi làm việc, trao đổi cá nhân qua nền tảng này.

Chị ngo thien huong (Nhân viên phát triển thị trường, cau giay, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi luôn mất rất nhiều thời gian để xóa các tin nhắn liên quan đến thông tin khách hàng, đối tác … Tôi không muốn bị lộ. Bây giờ. sử dụng zalo trên zalo Tính năng tự xóa giúp mình tiết kiệm thời gian hơn và yên tâm hơn khi làm việc. ”

Biểu đồ thanh

Tham khảo: Phiếu nhập kho là gì? Cách viết phiếu nhập kho chuẩn nhất

XEM THÊM:  Hướng dẫn xử lý các đơn hàng hoàn trên hệ thống Boxme, Giảm tỉ lệ hoàn

Vậy là đến đây bài viết về Thời gian tự xoá trên zalo là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button