HỎI ĐÁP

Thư tín thương mại tiếng anh là gì

Thư kinh doanh / Thư kinh doanh Tình trạng đặt hàng của các mặt hàng đã đặt hàng:

Tôi. Đặt hàng

1. Theo thứ tự bảng chữ cái:

– Phải chính xác, dễ đọc và dễ hiểu – Bao gồm đầy đủ chi tiết về địa chỉ người bán và người mua, số đơn đặt hàng và mô tả mặt hàng: tên, số tham chiếu, số lượng đơn vị, đơn giá … – nêu rõ địa chỉ giao hàng, ngày giao hàng và phương thức, bảo hiểm, điều khoản thanh toán đã thỏa thuận, chiết khấu …

Bạn đang xem: Thư tín thương mại tiếng anh là gì

2. Đơn đặt hàng

– Phải do người bán cung cấp- Các biểu mẫu được đánh số sẵn nên dễ tham khảo- Không thể bỏ qua các chi tiết quan trọng- Điều kiện chung của việc đặt hàng phải dễ nhìn ở mặt trước- Phải gửi kèm thư giới thiệu xác nhận chi tiết bằng văn bản Để tránh hiểu lầm

3. Thư xin việc

Một. Thư hướng dẫn kèm theo đơn đặt hàng

+ Chúng tôi gửi kèm theo Đơn đặt hàng số 345 này yêu cầu 25 máy thu bán dẫn “rõ ràng”. + Vui lòng tìm số thứ tự của chúng tôi trong tệp đính kèm. 345 cho 25 máy thu bóng bán dẫn “rõ ràng”. + Cảm ơn bạn đã trả lời email của chúng tôi về labtops vào ngày 1 tháng 4. Kèm theo đây là đơn đặt hàng chính thức nơi bạn sẽ tìm thấy 1000 phòng thí nghiệm của chúng tôi.

b. Xác nhận các chi tiết quan trọng như điều khoản thanh toán, chiết khấu, giao hàng và phương thức vận chuyển.

+ Theo thỏa thuận, bạn sẽ thanh toán sau 30 ngày kể từ ngày chấp nhận và gửi chứng từ đổi chứng từ đến ngân hàng của chúng tôi (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam)

+ Theo thỏa thuận, bạn sẽ rút tiền cho chúng tôi sau 30 ngày, d / a và gửi hồ sơ đến ngân hàng vietcombank, vietcombank của chúng tôi.

XEM THÊM:  Cân xương tính số là gì? Cách tính và luận giải số cân lượng

+ Chúng tôi xác nhận rằng chúng tôi đã mở một thư tín dụng không thể hủy ngang với ngân hàng để thanh toán với thời hạn 90 ngày.

+ Chúng tôi muốn xác nhận rằng thanh toán sẽ được thực hiện bằng thư tín dụng không thể hủy ngang trong 90 ngày.

+ Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi chiết khấu thương mại 30% và chiết khấu số lượng 10%

Tham khảo: UEFA Europa Conference League là giải đấu gì?  

+ Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi chiết khấu thương mại 30% và chiết khấu 10% số lượng.

+ Chúng tôi cho rằng chiết khấu thương mại 25% là phù hợp.

+ Chúng tôi muốn nói rằng mức chiết khấu thương mại 25% là khá khả quan.

+ Đảm bảo giao các lô hàng của bạn kịp thời gian vào Giáng sinh trước đầu tháng 11.

+ Hàng hóa phải đến kịp mùa Giáng sinh cao điểm vào đầu tháng 11.

c. Phương thức giao hàng:

Tốt nhất là bạn nên tư vấn cho công ty về cách bạn muốn đóng gói và vận chuyển lô hàng của mình. + Hãy nhớ rằng chỉ có vận chuyển hàng không mới có thể đảm bảo giao hàng kịp thời

d. Bao bì:

Thông báo cho nhà cung cấp của bạn cách bạn muốn hàng hóa của mình được đóng gói và đánh dấu để nhà cung cấp và khách hàng có thể dễ dàng nhận biết. + Mỗi tấm phải được bọc rơm bên ngoài riêng lẻ và được vận chuyển trong hộp gỗ có nhãn “Made in the USA” và đánh số 1-10, có ghi “Made in the USA, đánh số 1-10” + 2 đầu phải được đóng đai để ngăn ngừa sờn. + Thảm nên được thắt nút ở hai đầu để tránh sờn.

XEM THÊM:  Lê Thái Tổ - Lê Lợi - Người Kể Sử
e. Đính kèm:

+ Nếu đơn hàng này được hoàn thành mà chúng tôi hài lòng, chúng tôi sẽ đặt hàng thêm. + Nếu đơn hàng này hoàn thành mà chúng tôi hài lòng, chúng tôi sẽ đặt thêm đơn hàng khác. + Nếu đơn hàng thử nghiệm này đáp ứng đủ các yêu cầu thì chắc chắn hoạt động kinh doanh sẽ gia tăng trong thời gian sắp tới. + Nếu đơn hàng thử nghiệm này được thực hiện một cách thỏa đáng, rất có thể sẽ kinh doanh thêm trong thời gian tới.

Hai. Xác nhận đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng sẽ được xác nhận ngay sau khi nhận được. + Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã hoàn thành đơn hàng của bạn và hiện đang thu xếp để chuyển hàng ngay. + Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đã hoàn thành đơn hàng của bạn và hiện đang thu xếp giao hàng đến Osaka.

Xem thêm: Độ pH là gì? Cách tính độ pH & Độ pH của một số dung dịch

+ Đơn đặt hàng 642 hiện đang được xử lý và sẽ giao vào cuối tuần này. + Đơn đặt hàng số 642 của bạn đang được xử lý và sẽ sẵn sàng giao hàng vào cuối tuần.

Ba. Lập lịch thông báo

Khi hàng hóa được gửi đi, người mua sẽ được thông báo bằng thông báo hoặc thư về những gì đã được gửi đi, thời gian hàng hóa được gửi đi và đến nơi đến, phương thức vận tải được sử dụng … Thực hiện các thu xếp cần thiết để lấy hàng.

+ Đơn hàng của bạn đã được tải trên Oriental Steamship từ Hải Phòng vào ngày 4 tháng 5 và sẽ đến Kobe vào ngày 8 tháng 5. Chứng từ vận chuyển đã được chuyển đến Ngân hàng Kobe để nhận hàng. + Đơn hàng của bạn đã có trên tàu ss orient, khởi hành từ Hải Phòng vào ngày 4 tháng 5 và đến Kobe vào ngày 8 tháng 5. Các chứng từ vận chuyển đã được chuyển đến ngân hàng của bạn ở Kobe để nhận.

XEM THÊM:  Tìm hiểu các lệnh cơ bản trên remote máy lạnh Electrolux

Bốn. Hủy đơn đặt hàng

– Lý do từ chối đơn đặt hàng + Người bán không hài lòng với các điều khoản và điều kiện của người mua. + Hết hàng + Vấn đề tín dụng của người mua – Cách viết lệnh từ chối? + Rất tiếc vì bạn đã không thể đáp ứng nhu cầu của người mua + Đề xuất phương án thay thế (nếu có)

v. Người bán phản đối

Khi người bán nhận được đơn đặt hàng không thể thực hiện được vì lý do nào đó, họ có thể: + gửi đơn hàng thay thế + đưa ra đề nghị phản đối + tiếc nuối từ chối đơn đặt hàng

Thể thao

1. Chúng tôi cảm ơn bạn vì thư mời nhập học ngày 1 tháng 12 mà chúng tôi cho là có thể chấp nhận được để đáp ứng các điều kiện nêu trong đó:

Cảm ơn bạn đã đề nghị vào ngày 1 tháng 12, chúng tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã nêu của bạn.

2. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì những mẫu bạn đã gửi cho chúng tôi vào ngày 25 của tháng trước, và chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn chấp nhận và thực hiện ngay đơn đặt hàng của mình cho tấm thảm mà chúng tôi đã gửi kèm.

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn về các mẫu bạn đã gửi cho chúng tôi vào ngày 25 tháng trước và chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn chấp nhận và nhanh chóng điền vào đơn đặt hàng của chúng tôi về các loại thảm khác nhau đi kèm với nó.

Xem thêm: ý nghĩa của tên gia bảo la gì

Vậy là đến đây bài viết về Thư tín thương mại tiếng anh là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button