Blogs

Thuốc Nhỏ Mắt Tiếng Anh Là Gì, Tên Gọi Các Loại Thuốc Trong Tiếng Anh

Neomycin là một kháng sinh aminoglycoside được tìm thấy trong nhiều loại thuốc bôi tại chỗ như kem, thuốc mỡ và thuốc nhỏ mắt.

Đang xem: Thuốc nhỏ mắt tiếng anh là gì

Neomycin is an aminoglycoside antibiotic found in many topical medications such as creams, ointments, and eyedrops.
Trong nhãn khoa, thuốc nhỏ mắt clobetasone butyrate 0.1% được sử dụng an toàn và hiệu quả trong điều trị khô mắt ở hội chứng Sjögren.
In ophthalmology, clobetasone butyrate 0.1% eye drops have been shown to be safe and effective in the treatment of dry eyes in Sjögren”s Syndrome.
Bác sĩ cũng đề nghị dùng thuốc nhỏ mắt để làm mắt trơn ướt và nghỉ ngơi 15 phút một lần để nhìn ra bên ngoài .
Doctors also recommend using eye drops for lubrication and taking a break every 15 minutes to look into the distance .

Xem thêm: Cầy Hương Xào Lăn – Cách Chế Biến Thịt Cầy Hương Thơm Ngon, Lạ Miệng

Bệnh đau mắt đỏ do onlineaz.vn trùng được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt kháng sinh , thuốc mỡ , hoặc thuốc onlineaz.vnên để chữa hết nhiễm trùng .
Bacterial pinkeye is treated with antibiotic eyedrops , ointment , or pills to clear the infection .
” Kế hoạch của chính phủ về dự luật vỏ bao thuộc lá đơn điệu là khẩn thiết nhằm ngăn chặn sự tiếp thị gây tò mò nhắm đến những phụ nữ trẻ bằng điếu thuốc nhỏ nhắn nằm trong vỏ hộp có chất liệu và màu sắc bắt mắt . “
” Government plans for plain packaging of tobacco products are urgently needed to stop the cynical marketing that particularly targets young women with slim cigarettes in small , attractive packs in appealing textures and colours . “
Cách thứ nhất là họ có thể xử lí những chi tiết nhỏ trong một bối cảnh lộn xộn, và dù điều đó có nghĩa có thể đọc chữ in trên đơn thuốc hơn là sử dụng kính lúp, bạn thực sự có thể làm điều đó với chỉ bằng mắt của bạn.
The first way is that they”re actually able to resolve small detail in the context of clutter, and though that means being able to read the fine print on a prescription rather than using magnifier glasses, you can actually do it with just your eyesight.
Các thuốc hoạt động trên các thụ thể muscarinic acetylcholine, chẳng hạn như atropine, có thể là độc hại với số lượng lớn, nhưng với liều nhỏ hơn, chúng thường được sử dụng để điều trị một số bệnh tim và các vấn đề về mắt.

XEM THÊM:  Free Download Sketchup Pro 2015 Full Crack 32/64 bit

Xem thêm: Thắc Mắc Hd Audio Driver Nvidia Hd Audio Driver Là Gì ? Giải Đáp Cực Chi Tiết

Drugs that act on muscarinic acetylcholine receptors, such as atropine, can be poisonous in large quantities, but in smaller doses they are commonly used to treat certain heart conditions and eye problems.
Cô kéo căng mình lên ngón chân, và peeped trên các cạnh của nấm, và đôi mắt cô ngay lập tức đã gặp những người của một con sâu bướm lớn, đang ngồi trên đầu trang với cánh tay của nó gấp lại, lặng lẽ hút thuốc hookah dài, và tham gia không phải thông báo nhỏ nhất của cô hoặc bất cứ điều gì khác. & gt;
She stretched herself up on tiptoe, and peeped over the edge of the mushroom, and her eyes immediately met those of a large caterpillar, that was sitting on the top with its arms folded, quietly smoking a long hookah, and taking not the smallest notice of her or of anything else. & gt;
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Vậy là đến đây bài viết về Thuốc Nhỏ Mắt Tiếng Anh Là Gì, Tên Gọi Các Loại Thuốc Trong Tiếng Anh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button