Blogs

Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 tại đây.

điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng” là một thông báo khá quen thuộc với những ai mới tạo dựng Fanpage. Làm sao đảm bảo đủ điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage và khắc phục vấn đề này khi gặp phải?

Tham khảo ngay bài viết này của Onlineaz.vn, chúng tôi sẽ chia sẻ và gửi đến cho bạn các điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất hiện nay. Nội dung này sẽ giúp bạn giải quyết trọn vẹn vấn đề mà bạn đang gặp phải đấy. Cùng xem thêm ngay dưới đây nhé!

Bạn đang xem: điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Nội Dung Chính

Tên người dùng Facebook là gì?

Tên người dùng Facebook của Onlineaz.vn

Theo định nghĩa từ Facebook: Tên người dùng Facebook là một biến thể theo tên fanpage hay tên Facebook của các bạn.

Ví dụ: Tên fanpage của bên mình là Onlineaz.vn, bên mình lấy tên người dùng là @duockhongzay. Lúc này thì link fanpage của bên mình sẽ là: Onlineaz.vn/duockhongzay/

Đối với phần tên người dùng, các bạn có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng theo đề xuất từ chính Facebook.

XEM THÊM:  Hướng dẫn thiết kế móng cọc đài thấp trong xây dựng

Trang này không đủ điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng
Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Xem thêm: Cuộc sống của “ông hoàng nhạc chế” Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao?

Khi các bạn tạo page thành công rồi, lúc này các bạn tiến hàng thay đổi tên người dùng để fanpage có được url chuyên nghiệp, biến thể theo tên, ngắn gọn.

Thì có thể bạn bạn sẽ nhận phải thông báo đó là: “Trang này không thích hợp để đặt tên người dùng” hoặc là “Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay ở thời điểm hiện tại, fanpage của các bạn đang không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. Vậy thì điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage

Điều kiện tạo tên người dùng Fanpage
Điều kiện tạo tên người dùng Fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện đặt user cho fanpage trước. Vì nhiều bạn nhầm giữa điều kiện tạo tên người dùng và yêu cầu khi đặt tên người dùng nên mình nhắc trước một chút.

Nếu muốn tạo tên người dùng cho page Facebook, các bạn cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: Page phải hoạt động tối thiểu 1 tuần (Hay từ ngày tạo page đến ngày tạo tên người dùng khoảng thời gian là 7 ngày).
  • Điều kiện 2: Page phải có tối thiểu 20 like.
XEM THÊM:  Tải Blackberry Blend Cho Pc, Blackberry Blend For Windows

Như vậy, nếu fanpage các bạn hoạt động chưa đủ 7 ngày mà muốn tạo tên người dùng thì cần làm sao đó để tăng like Facebook miễn phí đủ 20 like.

Có thể bạn quan tâm: 14 thực đơn mùa dịch thơm ngon đơn giản dễ làm trong ngày giãn cách

Ngoài ra, nếu fanpage các bạn chưa thể có được 20 like thì phải đợi đủ 1 tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 điều kiện đổi tên fanpage này đề dễ để đạt được. 20 like thì các bạn mời tất cả bạn bè like page phát là có ngay ấy mà ^^!

Nguyên tắc đổi – Tạo tên người dùng fanpage Facebook

  • Tên người dùng của trang Facebook là duy nhất, như vậy, nếu tên người dùng đã được ai đó tạo trước đó, các bạn không thể sử dụng tên người dùng này nữa.
  • Ngoài các ký từ từ 0 – 9, từ a – z, công thêm dấu chấm (.) thì các bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác, nếu không các bạn sẽ không thể tạo hay thay đổi tên người dùng cho fanpage.
  • Độ dài tối thiểu: 5 ký tự.
  • Tên người dùng không được phân biệt bởi dấu chấm và ký tự viết hoa. Ví dụ: duockhong, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn… Những tên người dùng này theo Facebook là giống nhau, thế nên nếu như 1 trong 3 tên người dùng đã được tạo, các bạn cần đổi qua tên khác, nếu không sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.
  • Các bạn cũng không được phép tạo tên người dùng fanpage nhằm mục đích mạo danh một ai đó.
XEM THÊM:  Greenhouse Effect Là Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Greenhouse Effect Là Gì

Làm sao để tạo tên người dùng cho Fanpage?

1. Yêu cầu: Bạn phải là quản trị viên trên fanpage

2. Cách thực hiện: Chỉnh sửa tên người dùng cho Fanpage

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Onlineaz.vn về điều kiện tạo tên người dùng cho fanpage. Thông qua nội dung này, có lẽ bạn cũng đã hiểu được nguyên nhân, lý do tại sao Facebook của mình không thể tạo được tên người dùng rồi phải không nào?

Hy vọng những thông tin mà chúng mình cung cấp hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết hoặc để lại bình luận bên dưới nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Có thể bạn quan tâm: Cách tìm và tải rom gốc điện thoại Samsung chuẩn nhất

Như vậy, đến đây bài viết về Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Tổng hợp điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage mới nhất 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button