Blogs

Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store

Bạn đang quan tâm đến Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store tại đây.

Phần mềm khoá ứng dụng trên appstore

Bạn đang xem: Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021+ Trên App Store Tại Onlineaz.vn

Điện thoại là vật sở hữu riêng của mỗi cá nhân. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng ở bên cạnh điện thoại 24/24h. Đôi khi bạn cho người khác mượn điện thoại mà không muốn ai đó đột nhập vào những ứng dụng của mình.

Đang xem: Phần mềm khoá ứng dụng trên iphone

Bạn đang xem: Phần mềm khoá ứng dụng trên appstore

TOP 10 phần mềm khóa ứng dụng trên Andriod tốt nhất

Hãy cùng khám phá ngay 3 phầm mềm khóa ứng dụng trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1. App lock

Hơn 100 triệu lượt tải về đủ để chứng minh phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android App lock được ưa chuộng đến mức nào? Nếu chỉ đơn thuần là các tính năng khóa ứng dụng thì có lẽ App lock không được yêu thích đến vậy.

App lock

Ngoài tính năng khóa ứng dụng, phần mềm App lock còn cho phép người dùng khóa wifi, bluetooth, dữ liệu mạng di động…Đôi khi chỉ cần khóa các đường truy cập intetnet là người khác cũng không thể thâm nhập vào các ứng dụng của bạn được rồi. Không những thế, app lock còn có tính năng khóa ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định…Để tăng cường tính riêng tư cho điện thoại của bạn hãy tải ngay phần mềm khóa ứng dụng app lock nhé.

2. Norton App Lock

Một phần mềm khóa ứng dụng điện thoại phổ biến nữa là Norton app lock. Đây là ứng dụng có giao diện rất đơn giản nhưng bao hàm đủ các chức năng cần thiết để bảo mật thông tin cho người dùng.

XEM THÊM:  Chọn Ngày Tốt Đổ Mái Tháng 3 Năm 2020, Tháng 3, Xem Ngày Tốt Đổ Trần Lợp Mái
*

Norton App Lock

Bạn có thể bảo mật bằng vân tay, mã pin hay các hình mở khóa…Nếu ai đó cố tình truy cập vào các ứng dụng và ấn sai mật khấu quá 3 lần sẽ được camera ghi lại hình ảnh. Hiển nhiên, bạn sẽ biết được đích thực ai là người cố tình truy cập trái phép.

Xem thêm: Hướng dẫn cài win không làm mất dữ liệu

Một ưu điểm khác của phần mềm khóa ứng dụng Norton app lock đó là không hề xuất hiện quảng cáo gây phiền phức cho người dùng. Đây cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải khóa ứng dụng một cách vô tư. Cũng giống như phần mềm diệt vi rút Norton đình đám, phần mềm khóa ứng dụng Android Norton app lock sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt với.

3. Privacy Knight Applock

Một cái tên đến từ thương hiệu Alibaba của Trung Quốc. Nếu so sánh với app lock thì privacy Knight Applock chưa thực sự phổ biến bằng. Thế nhưng, phầm mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng với những tính năng ưu việt.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Lén Copyphone, Mua Phần Mềm Nghe Lén Spyphone, Copyphone Ở Đâu

Privacy Knight Applock có nhiều chế độ mã hóa khác như dấu vân tay, mã tin, hình ảnh…Ngoài ra, ứng dụng này cũng có chức năng chụp ảnh lại đối tượng truy cập trái phép để bạn có kế hoạch đề phòng.

Bên cạnh đó, phần mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock còn hỗ trợ người dụng chặn các cuộc gọi đến hoặc chặn những tin nhắn rác từ các phần mềm nhắn tin khác…

XEM THÊM:  Hướng dẫn bật tắt phím Fn trên Laptop Asus [2021]
*

Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm khóa ứng dụng này ngay lập tức.

Ngoài ra cái tên kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: hexlock app lock, keepsafe app lock, finger securiti, maxlock…Đây đều là những phần mềm khóa ứng dụng hay ho, chinh phục được người dùng.

4. Hexlock App Lock

Phần mềm Hexlock App Lock được trang bị giao diện bắt mắt và những tính năng bảo mật cơ bản như mã khóa, nhận dạng dấu vân tay hay vẽ hình. Ứng dụng Hexlock App Lock sở hữu ưu điểm tích hợp khả năng tự động kích hoạt khóa ứng dụng khi thiết bị được kết nối Internet, tự động chụp ảnh lưu vị trí của kẻ cố tình xâm nhập ứng dụng.

5. App Locker: Fingerprint & Pin

Phần mềm App Locker sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và làm chủ thiết bị. Bạn có thể lựa chọn các phương thức cài đặt bảo mật bằng mã pin, hình vẽ hoặc dấu vân tay. Tuy vậy, phiên bản phần mềm miễn phí có hạn chế là chứa nhiều quảng cáo, gây không ít khó chịu cho người dùng.

*

Có thể bạn quan tâm: Nghệ thuật cắt giấy Trung Quốc

Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng

6. Keepsafe App Lock

Phần mềm Keepsafe App Lock cung cấp các tính năng bảo mật tương tự như các công cụ đã được giới thiệu ở trên, bao gồm cả bảo mật bằng mật khẩu, dấu vân tay, hình vẽ.

7. FingerSecurity

*

Công cụ FingerSecurity hỗ trợ người dùng khóa các ứng dụng

Công cụ FingerSecurity hỗ trợ người dùng khóa các ứng dụng trên điện thoại bằng dấu vân tay cực kỳ tiện lợi. Với phần mềm miễn phí, người dùng có thể tải về và dùng thử. Tuy nhiên, phiên bản này có giới hạn một số tính năng nhất định.

XEM THÊM:  5 giả thuyết xung quanh cái kết gây sốc của Fantastic Beasts 2

8. AppLock – Fingerprint

Bên cạnh những tính năng cài đặt bảo mật phổ biến trên điện thoại, phần mềm AppLock – Fingerprint còn cho phép sử dụng mật khẩu hoặc mã pin tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chế động khóa sẽ tự động kích hoạt khi thiết bị được kết nối wifi hoặc Bluetooth cũng là điểm cộng của ứng dụng này.

9. MaxLock

*

MaxLock tăng bảo mật ứng dụng

Với ứng dụng MaxLock người dùng điện thoại có thể yên tâm bảo vệ điện thoại trước mọi hành động truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu. Công cụ giúp tăng bảo mật ứng dụng chứa các thông tin cá nhân hoặc nội dung nhạy cảm.

10. CM AppLock

Phần mềm khóa ứng dụng trên Android CM AppLock là một lựa chọn khóa rất cần thiết cho điện thoại Android. Tuy vậy, nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành từ Android 6.0 trở lên.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Ios Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Công nghệ càng phát triển càng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, đi liền với đó là nguy cơ bị mất đi tính riêng tư cá nhân. Với chiếc điện thoại yêu quý của bạn, hãy tăng cường tính bảo mật bằng các phần mềm khóa ứng dụng ngay nhé. Chúc bạn cài đặt thành công.

Có thể bạn quan tâm: Hô biến một file PSD thành giao diện web với HTML, CSS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Như vậy, đến đây bài viết về Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, ‎Phần Mềm Khoá Ứng Dụng 2021 Trên App Store đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button