TÀI CHÍNH

Top giá vàng hôm nay báo nhiều 1 chỉ

Shop giá vàng hôm nay báo nhiều 1 chỉ Đơn vị

Giá vàng hôm nay 16.10 ồ ạt giảm sâu ở cả thị trường trong nước và thế giới. Mức chênh lệch mua vào – bán ra của vàng trong nước dù vẫn cao, tuy nhiên đã giảm đáng kể so với một vài tuần gần đây.

Giá vàng trong nước mở cửa phiên 16.10 được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá ở mức 56,95 – 57,67 triệu đồng/lượng (mua – bán), giảm 350.000 đồng/lượng chiều mua vào và 330.000 đồng/lượng chiều bán ra so với phiên giao dịch sáng qua 15.10. Chênh lệch giá mua – bán hiện là 720.000 đồng/lượng.

Bạn đang xem: giá vàng hôm nay báo nhiều 1 chỉ

Trong khi đó, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 57,00 – 57,70 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 200 đồng/lượng chiều mua vào và giảm 250.000 đồng/lượng chiều bán ra so với mở cửa phiên giao dịch ngày 15.10. Chênh lệch giá bán cao hơn giá mua là 700.000 đồng/lượng.

Ảnh minh họa: Phan Anh

Tham khảo: List số điện thoại tổng đài agribank

Giá vàng thế giới được Kitco niêm yết ở ngưỡng 1.767,40 – 1.768,40 USD/oz (mua vào – bán ra). So với phiên giao dịch ngày 15.10, giá vàng đã sụt giảm đến gần 29 onlineaz.vn.

Giá vàng ồ ạt lao dốc được giới chuyên gia nhận định là vì nhiều tín hiệu tích cực đến từ các nền kinh tế lớn trên thế giới. Đáng chú ý, lợi suất trái phiếu Mỹ phục hồi và doanh số bán lẻ tháng 9 của Mỹ bất ngờ tăng 0,7%.

XEM THÊM:  List giá vàng ngày 20 tháng 6

Ngoài ra, Bộ Lao động Mỹ cho biết số người lần đầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước là 293.000 người, lần đầu tiên con số này giảm xuống dưới mốc 300.000 sau khi đại dịch bùng phát.

Ủy ban Thị trường mở (FOMC) thuộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố biên bản cuộc họp tháng 9 cho hay có thể cắt giảm biện pháp hỗ trợ kinh tế từ giữa tháng 11 hoặc giữa tháng 12 tới với việc giảm mua tài sản khoảng 15 tỉ USD mỗi tháng. Giới phân tích dự báo doanh nghiệp Mỹ có tăng trưởng lợi nhuận tốt trong quý 3.2021.

Có thể bạn quan tâm: Cách ứng tiền Viettel 5115 như thế nào?

Nhận định về giá vàng thời gian tới, nhiều chuyên gia cho rằng khi kim loại quý sẽ ổn định quanh mức 1.800 USD, khó có thể tăng cao hơn nữa trong tuần sau.

Ông Jim Wyckoff – Chuyên gia tích cấp cao của Kitco Metals cho biết, các nhà giao dịch và nhà đầu tư cuối cùng cũng nhận ra rằng lạm phát tăng là xu hướng tăng giá của kim loại, cho dù Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có làm gì đi chăng nữa.

Nhà phân tích Edward Moya, tại Công ty Dịch vụ môi giới OANDA có trụ sở tại Mỹ nhận định, biến động của đồng USD là nhân tố chính chi phối giá vàng.

XEM THÊM:  Top cắt tóc mái bay bao nhiêu tiền

Giới phân tích dự báo doanh nghiệp Mỹ có tăng trưởng lợi nhuận tốt trong quý III nhưng nhà đầu tư lo ngại các vấn đề trong chuỗi cung ứng, thiếu lao động, giá nhiên liệu tăng có thể ảnh hưởng hoạt động kinh doanh hậu đại dịch.

Tham khảo: Những Đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không?

Vậy là đến đây bài viết về Top giá vàng hôm nay báo nhiều 1 chỉ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button