Trim video là gì

Là một tín đồ ái mộ onlineaz.vndeo, đôi lúc chúng ta cũng có thể mong muốn làm một số trong những chỉnh sửa dễ dàng cho YouTube onlineaz.vndeo của doanh nghiệp. lấy một ví dụ, bạn có thể cần được giảm một tập tin onlineaz.vndeo YouTube vào các tập tin cá biệt hoặc chỉ việc cắt vứt clip YouTube không mong muốn. Trong bài bác này, tôi vẫn trình làng nhị cách để giúp cho bạn cùng với điều này.

Đang xem: Tryên video là gì

Phần 1: Cắt YouTube onlineaz.vndeo với laptop nhằm bàn onlineaz.vndeo EditorPhần 2: Cắt YouTube onlineaz.vndeo cùng với YouTube onlineaz.vndeo Editor

onlineaz.vn Filmora (lúc đầu là onlineaz.vn onlineaz.vndeo Editor) là 1 sản phẩm cắt YouTube lý tưởng, được cho phép bạn để giảm bớt ngẫu nhiên phần làm sao của YouTube onlineaz.vndeo để tiết kiệm ngân sách và chi phí trong một tập tin tuyệt những tập tin, ngay thức thì mạch cùng không tồn tại bất kỳ tổn định thất quality. Trên đó, chúng ta cũng có thể áp dụng những cảm giác onlineaz.vndeo để điều khiển onlineaz.vndeo của công ty với trực tiếp sở hữu nó một đợt nữa lên YouTube.

Có vẻ tốt? Tải về nó bây chừ và thực hiện này giảm YouTube để cắt onlineaz.vndeo YouTube của bạn.

Bước 1. Chuyển nhập onlineaz.vndeo YouTube bạn có nhu cầu cắt

Nhấp vào “Nhập khẩu” nút ít nhằm trình chu đáo và lựa chọn onlineaz.vndeo YouTube địa phương thơm của khách hàng nhằm nhập khẩu. Tại thời đặc điểm đó, các bạn sẽ tra cứu thấy tập tin YouTube đã có cấp dưỡng album của chúng ta. Hoặc sau khi chúng ta kiếm tìm thấy của bạn muốn YouTube onlineaz.vndeo bên trên máy tính, chỉ thẳng kéo nó vào album của áp dụng này. Và sau đó kéo thêm YouTube onlineaz.vndeo tự album lịch sự con đường thời hạn.


Bạn đang xem: Trim video là gì


Xem thêm: Cách Làm Scrapbook Đơn Giản, Cách Làm Scrapbook, Album Ảnh Vintage

Bước 2. Cắt YouTube tập tin

Bấm đúp để triển khai rất nổi bật onlineaz.vndeo YouTube bên trên cái thời gian. Kéo đầu của những chỉ số thời hạn red color và thanh trượt thuộc các chỉ số thời gian cho tới bất kể nơi nào của YouTube onlineaz.vndeo, và sau đó nhấp vào nút ít hình cắt kéo. Xin giữ ý: nếu bạn ko làm cho nổi bật onlineaz.vndeo bằng cách nhấn vào trước lúc draging những chỉ số thời gian, nút Scissor sẽ không còn được kích hoạt.

Để tái diễn những vận động làm việc bên trên, bạn có thể giảm bớt YouTube onlineaz.vndeo vào clip. khi bạn kết thúc công onlineaz.vnệc cắt, bạn cần phải nhấp vào nút ít trên bên trái của này cắt onlineaz.vndeo YouTube nhằm lưu lại dự án của người tiêu dùng. Tiếp theo, lựa chọn đoạn không hề mong muốn của người tiêu dùng với nhấp vào nút ít Xóa.

Lưu ý: Nếu bạn muốn lưu từng clip YouTube vào một tập tin đơn giản, chúng ta cũng có thể xuất một YouTube clip các lần. Và tiếp đến msinh sống dự án đang lưu lại một lần nữa và một lần nữa nhằm lặp lại xóa cùng xuất khẩu công onlineaz.vnệc, cho nên vì thế, chúng ta cũng có thể cảm nhận tất cả YouTube clips trong tập tin khác nhau.
Xem thêm: Thư Giới Thiệu ( Lor Là Gì Bạn Cần Biết Về Thư Giới Thiệu Lor

*
*
*
*

Lưu download đặt

Xem lại công dụng. Nếu bạn đang bằng lòng với hiệu quả, click chuột nút “Xuất bản” để lưu lại các setup này.


Chuyên mục: Blogs