Thông tin tiểu sử mc, diễn viên trường giang

Gia chình họa – xuất thân của Trường Giang

Trường Giang là con kế út ít trong một gia đình nghèo đói gồm sáu anh bà bầu (bốn trai, hai gái). Cha bà mẹ và chúng ta mặt hàng nội nước ngoài của Trường Giang quê cửa hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Bạn đang xem: Thông tin tiểu sử mc, diễn viên trường giang


Học hoàn thành trung học, Trường Giang thi vào ngôi trường Sư phạm Đồng Nai nhưng lại ko thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường Sân khấu Điện hình họa tuy thế những lần bị đuổi học vì chưng không có chi phí đóng khoản học phí.


Năm 2007, sau một lượt đóng cụ vai quần chúng của một fan chúng ta, anh được cụ nghệ sĩ Hữu Lộc phạt hiện nay cùng dự vào sân khấu kịch Nụ cười Mới.

Xem thêm: Robot Humanoid Là Gì ? Humanoid Là Gì, Nghĩa Của Từ Humanoid

*

Sự nghiệp Trường Giang

Qua những năm mải mê sống Nụ mỉm cười Mới, mon 7 năm 2011 ghi lại bước ngoặt công việc và nghề nghiệp của Trường Giang, lúc anh được phái nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản với diễn vào tiểu phđộ ẩm hài Khó sinh sống liveshow Cách Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh tạo tuyệt vời khỏe mạnh đến người theo dõi qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam khó chịu dẫu vậy cực kỳ duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tiếng tăm của Trường Giang bước đầu được công chúng biết đến, anh tiến hành những minishow chạy khách, diễn phổ biến với những nghệ sỹ khét tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương… và tsi gia các công tác truyền hình thực tế.

Năm 2015 có thể xem như là năm thành công rực rỡ tỏa nắng của Trường Giang. Tại lĩnh vực phlặng hình ảnh, nam nghệ sỹ cội Quảng góp mặt vào nhị dự án công trình đình đám: Lật Mặt (bỏ túi 25 tỷ việt nam đồng sau một tuần lễ công chiếu) và 49 Ngày (đuc rút 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công của bộ phim 49 Ngày, Trường Giang được báo mạng phong khuyến mãi thương hiệu “hoàng tử phòng vé” của năng lượng điện hình họa Việt. không những đóng góp phlặng, Trường Giang còn xuất hiện thêm trong không ít lịch trình vô tuyến như Ơn giời! Cậu đây rồi, Bí mật tối Chủ Nhật, Hội ngộ danh hài… Bên cạnh đó, anh cũng khá được những người theo dõi thương mến lúc dẫn những lịch trình thực tiễn như Cách dancing nngây ngô cân, Chung sức 2015, Thiên con đường ẩm thực và Ca sĩ giấu mặt. Đặc biệt, Trường Giang sẽ tất cả một năm toàn vẹn thành công xuất sắc khi anh tổ chức triển khai liveshow đầu tiên có tên “Cmặt hàng hề xứ đọng Quảng” sau 8 năm bước vào nghề diễn hài và được người theo dõi đón nhận nhiệt liệt.

Xem thêm: Bonjour Là Gì ? Có Nên Gỡ Phần Mềm Bonjour Là Gì Bonjour Là Gì

*

Ngày 23 mon một năm năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục “Nam diễn viên hài” và “Nam diễn viên Sảnh khấu”.

Tại lễ trao giải Mai Vàng năm 2016 vào trong ngày trăng tròn tháng 1 năm 2017, Trường Giang đã gây bất thần khi thường xuyên chiến thắng bốn giải trên tứ hạng mục nhưng anh được đề cử: “Nam diễn viên sảnh khấu”, “Diễn viên hài”, “Nam diễn viên năng lượng điện ảnh/phyên ổn truyền hình” với “Người dẫn chương trình”

*

Các vlàm việc hài tiêu biểu vượt trội của Trường Giang

Mười KhóOsin Là Ông NộiThần ĐènOan GiaLệ TủmThằng Đậu Và Vợ NóCthị trấn Đời (Ông Tào Ông Lao)Vợ Ơi! Anh Muốn nắn Có ChồngCthị trấn Tình Không TuổiNguy Hiểm Luôn Rình RậpAi Sợ Ai (sân khấu Nụ Cười Mới)Bụi Đời Teen (sân khấu Nụ Cười Mới)

Các phần thưởng Trường Giang thừa nhận được

NămGiải thưởngHạng mụcKết Quả
2014POPS AwardsVideo hài kịch bao gồm lượt xem những nhấtĐoạt Giải
2015HTV AwardsNghệ sĩ hài được yêu dấu nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNghệ sĩ hài được ưa thích nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNam diễn viên sảnh khấu được yêu mến nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNghệ sĩ của nămĐoạt Giải
2016Youtube RewardNút Play mạ bạcĐoạt Giải
2017Mai VàngNgười dẫn công tác được yêu dấu nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNam diễn viên điện ảnh, vô tuyến được ái mộ nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNghệ sĩ hài được ngưỡng mộ nhấtĐoạt Giải
Mai VàngNam diễn viên sảnh khấu được thương yêu nhấtĐoạt Giải
Ngôi Sao XanhNam diễn viên được hâm mộ vày người theo dõi bình chọnĐoạt Giải
Ngôi Sao XanhNam diễn viên xuất dung nhan vị hội đồng thẩm mỹ và nghệ thuật bình chọnĐoạt Giải


Chuyên mục: Tin Tức