HỎI ĐÁP

Khóa số TSA trên vali là gì? Vì sao nên mua vali trang bị khóa số TSA?

Khóa tsa là loại khóa được tích hợp trên vali, ngoài tác dụng bảo vệ đồ đạc bên trong, nó còn được thiết kế để nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra hành lý một cách nhanh chóng, gọn gàng tránh hư hỏng vali. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại khóa này nhé!

1 Phím số tsa là gì?

tsa là viết tắt của quản lý an ninh vận tải – Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải của Hoa Kỳ, tổ chức đặt ra các quy định về kiểm tra hành lý khi vận chuyển trong các sân bay quốc tế.

Vali nhựa Stargo Topaz Z22 (Geranium) sở hữu khóa số TSA an toàn, tiện lợi

Bạn đang xem: Tsa là viết tắt của từ gì

Cơ quan có thẩm quyền có thể mở các khóa tsa có ký hiệu đặc biệt được tsa chấp nhận bằng cách sử dụng khóa “chính”. Các ổ khóa sử dụng hệ thống này được sản xuất theo tiêu chuẩn do Traveling Sentinel đặt ra.

Một số ổ khóa được tsa phê duyệt có chỉ báo hiển thị màu đỏ nếu được mở bằng chìa khóa chính, vì vậy chủ sở hữu sẽ biết rằng túi của họ đã bị ghé thăm.

XEM THÊM:  Năm 2017 là năm con gì mệnh gì

Các tính năng nổi bật của phím 2tsa là gì?

Với ổ khóa, nhân viên an ninh có thể mở hành lý của hành khách và kiểm tra hành lý mà không mất thời gian phá khóa như các loại khóa thông thường khác.

Xem thêm: Bạn Thuộc Loại Nào Trong Số Các Dáng Mắt Của Sao Sau? | Đẹp365

Khóa TSA có đặc điểm gì nổi bật?

Trước đây, với những ổ khóa thông thường, nếu an ninh sân bay phát hiện hoặc nghi ngờ một vật bất thường trong vali, họ sẽ phá khóa, bẻ khóa hoặc tìm đủ. Mở vali bằng mọi cách. Đối với khóa tsa , nhân viên an ninh có thể mở khóa dễ dàng hơn .

Nhưng nếu khóa vali của bạn là khóa kết hợp thông thường , an ninh sẽ buộc phải phá khóa, vì vậy bạn rất dễ mất đồ đạc bên trong.

3Tại sao nên mua vali có khóa tsa?

Khi bạn mua một chiếc vali có khóa tsa sẽ rất tiện lợi cho những chuyến du lịch, công tác và nhất là khi bạn đi công tác nước ngoài để kiểm tra hành lý.

Tại sao nên mua vali có khóa TSA kèm theo?

Trước tiên, để loại bỏ sự rắc rối và khó chịu của việc kiểm tra hành lý dịch vụ với các nút và nút bị cắt, gây thiệt hại cho bạn.

Tham khảo: Ý nghĩa tên Ngân là gì? Đặt biệt danh cho tên Ngân hay nhất

XEM THÊM:  đất nước hà lan tiếng anh là gì

Thêm nữa là loại khóa số TSA có độ bảo mật tốt và độ bền chất lượng cao giúp đồ vật của bạn được giữ gìn an toàn hơn

Ngoài ra, khóa kỹ thuật số tsa với độ bảo mật tốt và độ bền chất lượng cao giúp giữ đồ đạc bên trong an toàn hơn. Xe sử dụng hệ thống 3 tốc độ kỹ thuật số hiện đại, chống dò, được gắn chặt vào thân cốp rất an toàn.

4 Phân biệt giữa phím tsa và phím số thông thường?

các khóa tsa có ký hiệu đặc biệt để xác định và phân biệt chúng với các khóa kỹ thuật số thông thường khác.

Nếu khóa hành lý có kim cương đỏ thì ổ khóa là tsa. Ổ khóa sử dụng hệ thống tsa được sản xuất theo tiêu chuẩn do Traveling Sentinel đặt ra và mọi ổ khóa có dấu chứng nhận kim cương đỏ sẽ được tsa chấp nhận .

Phân biệt được khóa TSA và khóa số thông thường?

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về ổ khóa tsa và tầm quan trọng của ổ khóa đối với hành lý trong những chuyến đi xa!

Xem thêm: đau nhức bả vai phải là bệnh gì

Vậy là đến đây bài viết về Khóa số TSA trên vali là gì? Vì sao nên mua vali trang bị khóa số TSA? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button