HỎI ĐÁP

Tứ hành xung và tam hợp là gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu “tam hợp tứ quý”. Vậy tam giác và tứ giác là gì? Ba tuổi trong 12 cung hoàng đạo sẽ được bật mí vào hôm nay.

Trong số 12 cung hoàng đạo, có những cung hoàng đạo hợp nhưng cũng có những cung hoàng đạo cực kỳ không hợp. Từ đó sinh ra quan niệm tam hợp và tứ xung, xét trên phương diện số mệnh của mỗi người. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét nó một cách chi tiết hơn.

Kết hợp hoàn hảo là gì?

Theo phong thủy, chúng ta có 12 con giáp: tý, sửu, dần, mão, n, tu, sửu, ngọ, thân, dậu, chó, lợn. Trong số này, 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 con giáp có những đặc điểm tính cách tương đồng, phù hợp và liên quan đến nhau được gọi là tam hợp.

Bạn đang xem: Tứ hành xung và tam hợp là gì

Tam hợp là những con giáp có tính cách tương đồngTam hợp là những con giáp có tính cách tương đồng

Trong 12 cung hoàng đạo, khoảng cách giữa 3 cung hoàng đạo là 4 năm. Cung hoàng đạo của bộ ba này nhìn chung suôn sẻ trong sự nghiệp, vợ chồng, v.v. , thành công, có cùng mục tiêu, lý tưởng, giúp đỡ nhau thì càng dễ thành công.

XEM THÊM:  Ngôn ngữ C là gì? Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình C

2 Tứ giác là gì?

Bốn yếu tố được hiểu là những người được sinh ra với số phận không tương thích.

Bốn yếu tố của sự bốc đồng là bốn dấu hiệu của dấu hiệu đối lập hoàn toàn trong tính cách, quan điểm và lối sống . Điều này thể hiện qua những lúc gay gắt, cãi vã hoặc bất đồng từ đời này sang xã hội khác.

Tứ hành xung là những bản mệnh tương khắcTứ hành xung là những bản mệnh tương khắc

Trong 12 con giáp, có 3 nhóm gồm 4 yếu tố như sau:

Tuổi của bộ ba 312 con giáp

Theo quan niệm của Phong thủy, những người thuộc cung Tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có cơ hội phát triển tốt trong tình yêu, hôn nhân và công việc.

Tham khảo: Tình cảm gia đình là gì? Ý nghĩa và biểu hiện

Các tuổi tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợiCác tuổi tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Với 12 chi, chúng ta có 4 quan hệ bậc ba như sau:

Đặc điểm của mỗi bộ ba như sau:

<3

than – ty – then là bộ ba của nhóm kiên trì, nhóm này có tinh thần trách nhiệm rất cao, quyết tâm và kiên trì. Họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu đã nêu bằng nhiều cách khác nhau. Họ thường “làm nhiều hơn nói”.

Nhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, ThìnNhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn

Mèo thông minh và nhanh nhẹn so với tuổi của họ, nhưng những người sinh năm Tý thường không có đủ tự tin để đối mặt với khó khăn. Vì vậy, những người sinh năm Tý cần sự can đảm và quyết tâm của người lớn, trong khi những người sinh năm Tý thiếu sự sáng tạo cần sự trưởng thành về thể chất và tuổi Tý.

XEM THÊM:  Mã bảo hiểm y tế dt là gì

Những năm tháng sau này được tiếp thêm nhiệt huyết, nghị lực và trí tuệ của tuổi già. Vì vậy, khi 3 con giáp này kết hợp với nhau sẽ là một tổng thể hoàn hảo, thông minh, sáng tạo và mạnh mẽ.

Bộ ba nhóm tuổi bắt nạt, gà và gia súc: nhóm trí thức

Dần, Dậu và Sửu là ba nhóm trí tuệ kết hợp. Những người này có xu hướng tư duy và trí tưởng tượng bay bổng. Ngoài ra, những người thuộc tuổi này có tính cách mạnh mẽ, quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã định.

Xem thêm: Tiếp điểm thường đóng và thường mở NO và NC

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, SửuNhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Người tuổi Dần thường trung thực, thật thà và có trách nhiệm nhưng lại không nhanh nhẹn nên cần sự nhanh nhẹn và tính đố kỵ tuổi gà. Ngược lại, tính cách thẳng thắn và hay cáu gắt của con gà nên được sự tốt bụng và điềm đạm của con bò ủng hộ.

Nhóm tuổi hỗn hợp, nhóm ngựa và chó: nhóm độc lập<3

Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ,TuấtNhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ,Tuất

Người tuổi Ngọ giàu cảm xúc và sáng tạo, nhưng cần sự quyết đoán và mạnh mẽ của những năm sau này để làm nên chuyện, kết hợp với sự tỉnh táo và sáng suốt của tuổi Tuất để giải quyết vấn đề. Đồng thời, thời đại gắt gỏng và vội vàng dần dần cần đến sự dịu dàng của thời đại chó để dẫn đường.

XEM THÊM:  Cần hiểu như thế nào về bản dịch bài thơ Nam quốc sơn hà?

Tham khảo: Người tuổi tam hợp hợp với tuổi nào? màu gì? Năm sinh của bạn là gì?

Ba nhóm tuổi Hợi, Quan, Tương: Nhóm ngoại giao

Hợi, Mão và Mùi là bộ ba thuộc nhóm ngoại giao. Những người thuộc nhóm này thường rất hay giao tiếp, cư xử tốt, sẵn sàng lắng nghe, cảm thông và giúp đỡ những người xung quanh.

Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, MùiNhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi

Người sinh năm Hợi thường rất chăm chỉ và chịu khó, nhưng họ cần sự nhanh nhẹn, chín chắn và cẩn thận trong năm Kỷ Hợi và Kỷ Hợi mới có thể thành công. Ngược lại, người tuổi Kỷ Hợi phải học đức tính cần cù của người tuổi Kỷ Hợi.

Bài viết trên chúng tôi đã giải thích bộ ba là gì và bộ tứ là gì? Tuổi của bộ ba hoàng đạo. Tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp một số thắc mắc của bạn và mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Khi bạn đến cửa hàng bách hóa xanh, hãy nhớ đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Bốn yếu tố là:

Cửa hàng bách hóa xanh

Tham khảo: Hướng dẫn thiết lập tài khoản Email trên iPhone/Ipad (IOS) – ODS

Vậy là đến đây bài viết về Tứ hành xung và tam hợp là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button