Blogs

Tự Làm Xà Đơn Treo Tường(Make Your Own Wall, Tự Chế Xà Đơn Tại Nhà Như Thế Nào

Tập luyện xà đơn ngay tại nhà mang đến rất nhiều lợi ích và là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người yêu thích tập GYM. Xà đơn Anh Tuấn sẽ tư vấn tới bạn cách làm xà đơn trong nhà chắc chắn, an toàn mà không gây hại đến bất cứ một vật dụng nào trong ngôi nhà của bạn.

Đang xem: Tự làm xà đơn

Xà đơn là một trong những dụng cụ được nhiều người yêu thích tập luyện nhất bởi nó có thể mang đến những bài tập đa dạng, hiệu quả cao cho thân hình săn chắc, quyến rũ.

*

Với những cách làm xà đơn trong nhà, bạn có thể tập luyện dụng cụ này mà không cần đến phòng GYM nữa

1. Có nên làm xà đơn trong nhà?

Bạn có nên làm xà đơn trong nhà không? Tại sao lại không chứ khi mà xà đơn trong nhà sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể khi không còn phải thanh toán chi phí cho việc tập luyện tại phòng GYM mỗi tháng.

– Bạn cũng tiết kiệm tối đa thời gian vì không phải chạy đi chạy lại giữ trường học hoặc cơ quan, công ty với phòng tập GYM và ngôi nhà của bạn.

– Tự làm xà đơn trong nhà sẽ mang đến cho bạn bộ xà đơn phù hợp, giúp bạn tranh thủ tập luyện vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Trong khi nếu đến phòng tập GYM thì bạn có thể bỏ lỡ một vài ngày tập vì những việc cá nhân nào đó.

– Xà đơn trong nhà vẫn mang lại cho bạn các bài tập và hiệu quả tương tự như xà đơn ở phòng GYM, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối làm xà đơn trong nhà!

*

Làm xà đơn trong nhà giúp bạn tập luyện đều đặn, dễ dàng hơn

2. Các cách làm xà đơn trong nhà

► Cách làm xà đơn gắn cửa:

Cửa phòng ngủ, cửa phòng khách đều là những vị trí thích hợp để làm loại xà đơn này.

Xem thêm: Bảo Anh Cao Bao Nhiêu ? New Tiểu Sử Bảo Anh Ca Sĩ Bảo Anh Cao Bao Nhiêu

Bạn hãy chọn thanh xà đơn có chiều dài phù hợp với khoảng cách vách cửa, có thể là 60cm, 80cm hoặc 100cm. Loại xà đơn này còn có thể điều chỉnh độ dài lên tới 130cm nên bạn không phải lo lắng đến khoảng cách vách cửa nhà mình nhé.

Bạn gắn ron cao su vào 2 đầu của xà đơn, vặn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ đến khi 2 đầu xà áp sát vào 2 vách cửa. Tiếp tục nắm tay vào thanh xà, vặn ngược chiều kim đồng hồ đến khi xà được giữ thật chặt vào cửa là thành công.

*

Tự làm xà đơn gắn cửa đơn giản nhưng vẫn chắc chắn

► Cách làm xà đơn trong nhà treo tường

Khi đã mua được bộ xà đơn treo tường ưng ý, bạn hãy chọn vị trí tường chắc chắn và thích hợp trong nhà của mình. Bạn đặt xà đơn lên trên tường sao cho khoảng cách phù hợp với chiều cao tập luyện. Chỉ cần khoan, bắt vít chắc chắn xà đơn vào vị trí đó là bạn đã có xà đơn treo tường tập luyện trong nhà.

*

Tự làm xà đơn treo tường bằng cách khoan, bắt vít xà đơn lên tường nhà

Lưu ý vô cùng quan trọng cho bạn khi làm xà đơn trong nhà là hãy sử dụng xà đơn có thiết kế chuẩn, chắc chắn để bảo đảm an toàn khi tập luyện.

Xem thêm: Cách Dựng Lều Trại Đơn Giản Chi Tiết Từ A, 4 Cách Dựng Lều Trại Cơ Bản Nhanh Nhất

Và hãy để Anh Tuấn mang đến cho bạn những bộ xà đơn an toàn, chắc chắn ấy! Anh Tuấn có tất cả các loại xà đơn thông minh, đa năng, hiện đại cho bạn lựa chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page