Blogs

Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất

Bạn đang quan tâm đến Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất tại đây.

Laptop core m

Intel là một ông lớn trong ngành sản xuất Chip trên thế giới, mỗi dòng sản phẩm của Intel đều có tác động lớn, thậm chí là quyết định xu hướng phát triển phần cứng của nhiều thiết bị công nghệ của tương Onlineaz.vn đã ra mất dòng Chip mới là Core M.

Bạn đang xem: Laptop core m

Bộ vi xử lý Core M là giải pháp tuyệt vời cho các thiết bị lai, laptop mỏng

Đặc điểm nổi bật của bộ vi xử lý Core M

Điều đầu tiên ở dòng chip này mà chúng ta cần biết đó là đây là con chip 14nm đầu tiên được Intel tung ra thị trường. Con số 14nm này đồng nghĩa với việc điện năng tiêu thụ sẽ được giảm đi đáng kể với TPD(Thermal Design Power- tạm hiểu là công suất thoát nhiệt) chỉ còn 4,5W , thấp hơn so với mức 5-10W của dòng chip tiết kiệm điện Atom hay 11,5W của các dòng chip i3 yếu nhất.

Bộ vi xử lý Core M giải phát tiết kiệm điện năng

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bàn phím Logitech K375s. Bàn phím đa thiết bị K375s có tốt không? 

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Làm Ví Tiền Handmade Vải Nỉ, Hướng Dẫn Làm Ví Tiền Bằng Vải Nỉ

Trong khi dòng chip Broadwell là “vị thần sức mạnh” của Intel với khả năng xử lý mạnh hơn, hiệu suất xử lí đồ họa tuyệt vời hơn thì dòng Core M mới này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các thiết bị lai, tablet hay những dòng laptop mỏng nhẹ (Ultrabook chẳng hạn). Việc TPD nhỏ hơn đồng nghĩa với việc Core M sẽ tạo điều kiện cho các nhà sản xuất thiết bị tạo ra các thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn và chạy êm hơn. Theo thông tin từ Intel, với Core M thì độ mỏng của các thiết bị trong thời gian tới có thể đạt con số 9mm.

Core M còn có thể giúp tăng tuổi thọ của pin trên các thiết bị

Với việc tạo ra một con chip mỏng và nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản cũ(Chỉ bằng khoảng 1 nửa), Core M còn có thể giúp tăng tuổi thọ của pin trên các thiết bị. Theo con số của Intel, pin sẽ được cải thiện tuổi thọ đến 20% so với việc dùng chung với những dòng chip hiện nay. Nhưng liệu mỏng hơn và nhỏ hơn có làm Core M trở nên yếu đuối trước nhu cầu xử lý ngày càng cao của các thiết bị di động? Câu trả lời của Intel là không! Core M có hiệu năng xử lý gấp đôi trong các tác vụ bình thường và gấp 7 lần khi chơi Game so với dòng chip Core i5 đã 4 năm tuổi của họ. Điều đó cho thấy sự ấn tượng của Core M nói riêng và của công nghệ Intel dành cho các con chip của họ nói chung.

XEM THÊM:  Cấu trúc notice trong tiếng anh. Chú ý đến ai

Với hiệu năng tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn. con chip này sẽ là thứ giúp các dòng máy mỏng, nhẹ, thích hợp cho việc di chuyển của mọi người. Với những thế mạnh về cải thiện hiệu suất máy, tăng tuổi thọ pin và kích thước hợp lí hứa hẹn sẽ là động lực để xuất hiện nhiều dòng máy mỏng hơn, nhẹ hơn và cân bằng hiệu năng xử lý/tiệt kiệm năng lượng sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Những laptop chạy bộ vi xử lý Core M

Như vậy, đến đây bài viết về Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Tư vấn chọn mua laptop Core M tốt nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button