Tuổi ất mão 1975 hợp màu gì

Thời sự Cafe BĐS Nhà Đất Thị phần Kiến trúc - Quy hoạch Tài chủ yếu Bất rượu cồn sản Đời sống người dân

*

Tuệ Linh Bài viết cùng tác giả »


Người sinh năm 1975 - Ất Mão, nam hợp với màu sắc Vàng, Nâu, Nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 ở trong hành Thổ sinch mang lại hành Klặng bạn dạng mệnh. Còn thiếu nữ sinh năm này tốt nhất lựa chọn màu Đỏ cùng số 9.

Bạn đang xem: Tuổi ất mão 1975 hợp màu gì


Tuổi Ất Mão, cả nam giới với nữ giới đều phải có Niên mệnh (còn được gọi là Sinh mệnh) là Đại Khê Tdiệt tương khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này dùng để làm coi Tử vi, còn mong muốn xem Phong tdiệt (cả hướng đơn vị, hướng ban thờ, hướng phòng bếp cùng màu sắc, con số hợp với tuổi…) bắt buộc địa thế căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

Chọn màu sắc với con số đúng theo tuổi theo Ngũ hành

Theo tử vi phong thủy, mỗi cá nhân gồm một Mệnh đính với tuổi – năm sinh. Mỗi Mệnh lại mang một Hành vào Ngũ hành với mỗi hành ấy lại sở hữu hầu hết Màu sắc, con số đặc trưng với tương quan đến Color, con số của hành khác theo phép tắc sinh – xung khắc. Theo đó, các màu sắc, số lượng tương ứng cùng với các hành như sau:

Thổ: Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Kim: White, trắng ngà, Kem; số 6, 7.

Thủy: Đen, Xanh dương; số 1.

Mộc: Xanh lục; số 3, 4.

Hỏa: Đỏ; số cửu.

Dường như còn có những màu hòa trộn khác nhưng lại trong đó color bao gồm chiếm mục đích chủ yếu thì cũng nằm trong về hành kia.

Còn quan hệ sinc - tương khắc của Ngũ hành nlỗi sau:

Tương sinh: Klặng sinc Thủy, Tdiệt sinch Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinh Kyên.

Tương khắc: Kyên ổn xung khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ tự khắc Tbỏ, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kyên ổn.

Nguim tắc của câu hỏi chọn màu sắc, số lượng theo tuổi là:

Tốt duy nhất chọn màu sắc, số của hành sinc mang đến hành bản mệnh. Thứ đọng hai là màu và số của hành tương hòa với hành bạn dạng mệnh. Nếu không được thì chọn màu cùng số của hành bị hành bản mệnh tương khắc cũng rất được.

Ngược lại, kỵ độc nhất vô nhị là màu sắc cùng số của hành tự khắc hành bạn dạng mệnh; đồ vật hai là màu sắc cùng số của hành được hành bạn dạng mệnh sinc đến, bởi hành bạn dạng mệnh huyết khí đề nghị bị suy nhược.

Màu dung nhan cùng số lượng hợp tử vi phái nam tuổi 1975

Khi phi cung Bát quái quỷ, ta tính được tín đồ phái mạnh tuổi Ất Mão 1975 gồm Mệnh tai ác Đoài. Theo Kinc Dịch, Đoài là Đầm, bao gồm tử vi ngũ hành Kyên ổn. Bởi vậy người nam tuổi này còn có Cung mệnh Klặng, sinh mang lại Niên mệnh hành Tbỏ. Chọn màu sắc với số lượng thích hợp tuổi để đem đến may mắn, hanh khô thông, người ta căn cứ vào sự sinh tương khắc của Ngũ hành.

Hành Kyên phiên bản mệnh sẽ có được các dục tình nlỗi sau:

Tương sinh: Hành Thổ, hình thành hành Kim bản mệnh.

Tương hòa: Hành Kyên ổn, thuộc hành với hành Klặng phiên bản mệnh.

Chế khắc: Hành Mộc, bị hành Kim bản mệnh xung khắc.

Tương khắc: Hành Hỏa, tự khắc hành Kyên ổn bạn dạng mệnh.

Tiết khí: Hành Tdiệt, được hành Kyên ổn bạn dạng mệnh sinh cho nên vì vậy hành phiên bản mệnh bị suy yếu 1 phần. Vậy nên đối với tín đồ mệnh quái quỷ chủ là Klặng, tốt nhất có thể chọn màu Vàng, Nâu, Nâu khu đất và các số 0, 2, 5, 8 ở trong hành Thổ sinch mang đến hành Klặng bản mệnh, được tương sinch. 

Sau kia mang lại màu sắc White, White nkê, Kem và số 6, số 7 trực thuộc Kyên ổn thuộc hành cùng với hành bản mệnh yêu cầu được tương hòa.

Xem thêm: Rapper Lil Pump Là Ai - Lil Pump Tuyên Bố Giải Nghệ Và Cái Kết Cực Đắng

Nếu không thì cũng bắt buộc đem màu sắc Xanh lục với số 3, 4 nằm trong Mộc; dù bị hành bạn dạng mệnh tương khắc, không được tương sinch tuyệt tương hòa tuy vậy hành phiên bản mệnh cũng không bị khắc ngược hay huyết khí.

Cần rời color Đen, Xanh dương (Xanh nước biển) cùng số 1 ở trong Thủy, vày hành Klặng bạn dạng mệnh sẽ bị tiết Lúc khi sinh đến Thủy.

Kỵ tuyệt nhất là red color và số cửu trực thuộc Hỏa xung khắc hành Kyên ổn bản mệnh, hết sức xấu.

Nam sinh năm 1975, mệnh Kim

Tốt nhất: Màu Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 7.

Tốt nhì: Màu White, white ncon gà, Kem; số 6, 7.

Trung bình: Màu Xanh lục; số 3, 4.

Hơi xấu: Màu Đen, Xanh dương; tiên phong hàng đầu.

Rất xấu: Màu Đỏ; số cửu.

Màu sắc cùng số lượng tử vi phong thủy cô bé tuổi 1975

khi phi cung Bát tai quái, ta tính được người nàng tuổi Ất Mão 1975 gồm Mệnh tai quái Cấn. Theo Kinch Dịch, Cấn là Núi, gồm tử vi ngũ hành Thổ trực thuộc Tây tđọng mệnh. Bởi vậy fan thanh nữ tuổi này có Cung mệnh Thổ, tự khắc Niên mệnh hành Tdiệt cùng nằm trong Tây tứ trạch.

Chọn Màu sắc và số lượng thích hợp tuổi để đem lại như mong muốn, hanh hao thông, người ta căn cứ vào sự sinh tự khắc của Ngũ hành.

Hành Thổ bản mệnh sẽ có những quan hệ nlỗi sau:

Tương sinh: Hành Hỏa, ra đời hành Thổ bạn dạng mệnh.

Tương hòa: Hành Thổ cùng hành với hành Thổ phiên bản mệnh.

Chế khắc: Hành Tbỏ bị hành Thổ bạn dạng mệnh xung khắc.

Tiết khí: Hành Kyên được hành Thổ bạn dạng mệnh sinch vì vậy hành phiên bản mệnh bị suy nhược một phần.

Tương khắc: Hành Mộc tương khắc hành Thổ bạn dạng mệnh. do vậy so với bạn mệnh quỷ quái nhà là Thổ, tốt nhất chọn màu Đỏ cùng số 9 trực thuộc Hỏa sinh cho hành Thổ bạn dạng mệnh, được tương sinch. 

Sau đó mang đến color Vàng, Nâu, Nâu khu đất với số 1 trực thuộc Thổ, thuộc hành với hành bạn dạng mệnh bắt buộc được tương hòa.

Nếu ko thì cũng đề nghị đem màu sắc Đen, Xanh dương và số 1 thủy; cho dù bị hành phiên bản mệnh xung khắc, không được tương sinch giỏi tương hòa tuy nhiên hành bạn dạng mệnh cũng không xẩy ra tự khắc ngược giỏi huyết khí.

Xem thêm: Nhan Sắc Nsưt Mỹ Duyên Qua Ba Thập Niên, Nhan Sắc Thời Trẻ Của Nsưt Mỹ Duyên

Cần rời màu trắng, White ngà, Kem với số 6, 7 ở trong Klặng, bởi vì hành Thổ phiên bản mệnh sẽ ảnh hưởng huyết lúc khi sinh mang đến Klặng.


Chuyên mục: Blogs