Tuổi bính ngọ sơn nhà màu gì

Thời sự Cafe BĐS Thị Phần Kiến trúc - Quy hoạch Tài thiết yếu Bất cồn sản Đời sinh sống người dân

*

Tuệ Linh Bài viết thuộc người sáng tác »


Nam sinh vào năm Bính Ngọ – 1966 phù hợp với những số 0, 2, 5, 7 với tốt nhất có thể là color Vàng, Nâu, Nâu đất; còn đàn bà phù hợp với số cửu với rất tốt tô chống color Đỏ, Hồng, Tím.

Bạn đang xem: Tuổi bính ngọ sơn nhà màu gì


Tuổi Bính Ngọ, cả nam và nữ giới đều phải sở hữu Niên mệnh (còn được gọi là Sinch mệnh) là Thiên Hà Thủy xung khắc Thiên Thượng Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn ý muốn xem Phong thủy (cả hướng công ty, hướng ban thờ, hướng phòng bếp với màu sắc, con số hợp với tuổi…) buộc phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh tuyệt Mệnh quái).

Chọn Màu sắc cùng con số đúng theo tuổi theo Ngũ hành

Chọn màu sắc và con số vừa lòng tuổi để đưa về như mong muốn, hanh khô thông, người ta căn cứ vào sự sinc xung khắc của Ngũ hành. Theo tử vi, mỗi người tất cả một Mệnh gắn với tuổi – năm sinh. Mỗi Mệnh lại mang trong mình 1 Hành trong Ngũ hành và từng hành ấy lại có hầu như màu sắc, số lượng đặc trưng cùng tương quan cho Color, số lượng của hành không giống theo bề ngoài sinh – xung khắc.

Theo đó, những màu sắc, con số tương ứng với các hành như sau:

Thổ: Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 8.

Kim: white, White ngà, Kem; số 6, 7.

Thủy: Đen, Xanh dương; số 1.

Mộc: Xanh lục; số 3, 4.

Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím; số chín.

Bên cạnh đó còn có các màu sắc trộn lẫn không giống, dẫu vậy nếu màu chính của hành làm sao đó chiếm phần trăm phệ thì cũng trực thuộc hành kia.

Còn tình dục sinh - khắc của Ngũ hành nlỗi sau:

Tương sinh: Kim sinch Tbỏ, Tbỏ sinc Mộc, Mộc sinch Hỏa, Hỏa sinch Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kyên khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ, Thổ tương khắc Tdiệt, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kyên.

Cách tính số theo Ngũ hành: Lấy số cuối cùng vào chuỗi số. Nếu trong chuỗi số có nhiều số như thể nhau thì tính theo số giống như nhau đó.

Nguyên tắc của bài toán lựa chọn màu sắc, số lượng theo tuổi là:

Tốt nhất lựa chọn color, số của hành sinc cho hành phiên bản mệnh. Thđọng nhị là color với số của hành tương hòa với hành phiên bản mệnh. Nếu không được thì chọn color cùng số của hành bị hành bản mệnh khắc cũng khá được.

Ngược lại, kỵ độc nhất vô nhị là màu cùng số của hành khắc hành phiên bản mệnh; đồ vật nhị là màu sắc và số của hành được hành bản mệnh sinch mang đến, do do khi sinh đến hành khác hành bạn dạng mệnh buộc phải huyết khí cần bị suy yếu.

Màu sắc đẹp với số lượng phong thủy đến nam giới tuổi 1966

Lúc phi cung Bát tai quái, ta tính được fan nam giới tuổi Bính Ngọ – 1966 bao gồm Mệnh tai quái Đoài. Theo Kinc Dịch, Đoài là Đầm, năm giới Kyên ổn nằm trong Tây tđọng mệnh. do đó, người nam giới tuổi này còn có Cung mệnh Kyên ổn, sinch mang đến Niên mệnh Thiên Hà Tdiệt với thuộc Tây tứ trạch.Người nam sinh năm 1966 hành Kim bạn dạng mệnh sẽ sở hữu các quan hệ nam nữ nhỏng sau:

Tương sinh: Hành Thổ, hình thành hành Kyên ổn bạn dạng mệnh.

Tương hòa: Hành Klặng thuộc hành với hành Klặng bản mệnh.

Chế khắc: Hành Mộc, bị hành Kim bạn dạng mệnh khắc.

Tương khắc: Hành Hỏa, tự khắc hành Kyên ổn phiên bản mệnh.

Xem thêm: Sửa Lỗi Xigncode System Enter Error, Lỗi Xigncode

Tiết khí: Hành Tdiệt, được hành Kyên bạn dạng mệnh sinch cho nên vì thế hành bản mệnh bị suy nhược một trong những phần.

Vậy nên, so với người có mệnh quỷ quái Kim, rất tốt chọn color Vàng, Nâu, Nâu đất với các số 0, 2, 5, 8 trực thuộc hành Thổ sinc đến hành Kim phiên bản mệnh, được tương sinch. 

Sau kia mang lại màu white, Trắng ncon kê, Kem với số 6, số 7 ở trong Klặng thuộc hành cùng với hành bản mệnh yêu cầu được tương hòa.

Nếu không thì cũng đề xuất mang màu Xanh lục cùng số 3, 4 nằm trong Mộc; cho dù bị hành bản mệnh tự khắc, không được tương sinch tuyệt tương hòa nhưng hành bản mệnh cũng không xẩy ra tương khắc ngược giỏi ngày tiết khí.

Cần tách color Đen, Xanh dương (Xanh nước biển) cùng hàng đầu trực thuộc Thủy, vì chưng hành Klặng bạn dạng mệnh sẽ ảnh hưởng tiết khí khi sinh cho Tbỏ.

Kỵ tốt nhất là color Đỏ, Hồng, Tím cùng số 9 thuộc Hỏa, xung khắc hành Kyên bạn dạng mệnh, khôn cùng xấu.

Nam sinh vào năm 1966 cung Đoài, mệnh Kim

Tốt nhất: Màu Vàng, Nâu, Nâu đất; số 0, 2, 5, 7.

Tốt nhì: Màu White, white ncon gà, Kem; số 6, 7.

Trung bình: Màu Xanh lục; số 3, 4.

Hơi xấu: Màu Đen, Xanh dương; tiên phong hàng đầu.

Rất xấu: Màu Đỏ, Hồng, Tím; số chín.

Màu sắc đẹp và số lượng phong thủy mang đến người vợ tuổi 1966

Khi phi cung Bát tai quái, ta tính được fan thanh nữ tuổi Bính Ngọ – 1966 có Mệnh quỷ quái Cấn. Theo Kinc Dịch, Cấn là Núi, tử vi ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nữ giới tuổi này có Cung mệnh Thổ, tự khắc Niên mệnh Thiên Hà Thủy và trực thuộc Tây tđọng trạch.

Người bạn nữ sinh vào năm 1966 hành Thổ phiên bản mệnh sẽ có được những quan hệ nhỏng sau:

Tương sinh: Hành Hỏa, hình thành hành Thổ phiên bản mệnh.

Tương hòa: Hành Thổ cùng hành cùng với hành Thổ bạn dạng mệnh.

Chế khắc: Hành Thủy, bị hành Thổ bạn dạng mệnh tự khắc.

Tiết khí: Hành Klặng, được hành Thổ bản mệnh sinch do đó hành bản mệnh bị giảm sút một trong những phần.

Tương khắc: Hành Mộc, tự khắc hành Thổ bạn dạng mệnh. bởi thế, đối với người có mệnh quái quỷ Thổ, rất tốt lựa chọn màu sắc Đỏ, Hồng, Tím cùng số cửu trực thuộc Hỏa sinc cho hành Thổ bạn dạng mệnh, được tương sinh. 

Sau đó mang đến màu Vàng, Nâu, Nâu đất với hàng đầu thuộc Thổ, cùng hành cùng với hành phiên bản mệnh đề xuất được tương hòa.

Nếu không thì cũng đề xuất đem màu sắc Đen, Xanh dương với hàng đầu thuộc Thủy; dù bị hành bạn dạng mệnh xung khắc, không được tương sinh tốt tương hòa tuy nhiên hành phiên bản mệnh cũng không xẩy ra khắc ngược xuất xắc tiết khí.

Xem thêm: Phương Trinh Cao Bao Nhiêu, Bật Mí Chiều Cao Của Angela Phương Trinh

Cần tránh màu sắc white, Trắng nkê, Kem với số 6, 7 ở trong Klặng, bởi vì hành Thổ bạn dạng mệnh sẽ ảnh hưởng huyết khí kmất mát cho Kim.


Chuyên mục: Blogs