Blogs

#1989 Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất? Kỵ Màu Nào Nhất

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tập hợp rất nhiều yếu tố trong vạn vật, đất trời. Phong thủy chịu tác động của âm dương ngũ hành, con người sử dụng phong thủy nhằm giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, khỏe mạnh, hài hòa với thiên nhiên. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy góp phần vào sự hài hòa và thay đổi vận mệnh của con người. Trong bài viết hôm nay, onlineaz.vn Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào năm 2021 nhé!

Khái quát chung về tuổi Kỷ Tỵ

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa ra. Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ là những người có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.Những người tuổi Kỷ Tỵ là những người thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn không đến với họ, dù giỏi giang và trí tuệ nhưng họ vẫn không thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, thành công nhưng chưa tới. Chính vì vậy, họ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn so với các cung tuổi khác.

Đang xem: Tuổi kỷ tỵ hợp với màu gì

Người tuổi Kỷ Tỵ cũng không tránh khỏi những gièm pha, vì họ thông minh nhưng không có chỗ đứng, vì họ có chí nhưng chưa gặp thời để làm giàu. Chính vì yếu thế nên họ thường bị ức hiếp, người đơi mặc sức gièm pha. Vì thế, người tuổi Kỷ Tỵ cần nhờ vào yếu tố phong thủy để phần nào thay đổi vận mệnh.

– Trang sức may mắn 2021-

*
*

Năm 2021 Hợp Màu Gì? 1″ data-lazy-src=”https://www.onlineaz.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Tuoi-Ky-Ty-1989-Nam-2021-Hop-Mau-Gi-1024×768.jpg”>

*

Năm 2021 Hợp Màu Gì? 2″ data-lazy-src=”https://www.onlineaz.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Tuoi-Ky-Ty-1989-Nam-2021-Hop-Mau-Gi-1-1024×768.jpg”>

*

Năm 2021 Hợp Màu Gì? 3″ data-lazy-src=”https://www.onlineaz.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Tuoi-Ky-Ty-1989-Nam-2021-Hop-Mau-Gi-2-1024×768.jpg”> Năm 2021 Hợp Màu Gì? 4″>Aquamarine mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp các chú rắn phòng tránh được bệnh liên quan đến thần kinh. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Giá Đỗ Tương Thành Công 100% Ngay Tại Nhà

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Vì tuổi Kỷ Tỵ gặp rất nhiều thử thách trong cuộc sống, họ không được may mắn như những cung tuổi khác. Cho nên các bạn tuổi này luôn hết sự thận trọng khi lựa chọn màu sắc cho mình.

Như đã nói ở trên, người tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây cho nên các bạn cũng nên lựa chọn những đồng hồ theo những màu sắc này.

Xem thêm: Nên Cài Win 7 Pro Hay Ultimate Cái Nào Tốt Hơn? Nên Chọn Bản Win 7 Nào Nhẹ Nhất Cho Laptop

Hình khối phong thủy của người tuổi Kỷ Tỵ (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,…Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Vì thế, chiếc đồng hồ mặt hình chữ nhật có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ cũng rất phù hợp với kiểu đồng hồ dây da hoặc dây Nato, do vậy các bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn này. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc của đồng hồ phù hợp người tuổi Kỷ Tỵ. Chúc các bạn thành công!!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page