Blogs

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Để Công Việc Thuận Lợi?

Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong kinh doanh làm ăn và kết hôn? Có lẽ đây là thắc mắc của phần lớn người tuổi Mùi quan tâm để lựa chọn một người bạn đồng hành phù hợp trong làm ăn và hôn nhân gia đình. Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu, câu trả lời sẽ được Đồ Cúng Việt tổng hợp và tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Cùng đọc và tham khảo nhé!

Kinh doanh làm ăn và kết hôn là hai việc quan trọng của đời người. Do vậy, với những gia đình truyền thống thì họ luôn tin rằng phải tìm được người có tuổi hợp thì mới suôn sẻ, hạnh phúc.

Đang xem: Tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn

*
*
*
*
*

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Nữ tuổi Mùi hợp với tuổi gì để kết hôn?

Nữ Tân Mùi nên kết hôn với nam Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.Nữ Qúy Mùi nên kết hôn với nam Qúy Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão

Nếu kết duyên được với những tuổi này, hôn nhân của các bạn sẽ được hạnh phúc, tốt đẹp và đầy đủ. Cuộc sống vợ chồng nhường nhịn nhau mà sống, cùng mục tiêu và cố gắng phấn đấu.

Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Thông thường, người ta dựa trên quy tắc tam hợp và tứ hành xung để xem tử vi hợp tuổi hay không hợp tuổi với người nào. Tứ hành xung là nhóm các con giáp xung khắc nhau, 12 con giáp sẽ chia thành 3 nhóm mỗi nhóm có 4 con giáp xung khắc nhau. Tuổi Ngọ nằm trong bộ tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Do vậy, người tuổi Mùi sẽ khắc với người tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tuất.

Tuy nhiên không phải lúc nào bộ tứ hành xung này cũng luôn luôn đúng. Nó tùy thuộc vào từng ngày tháng năm sinh cụ thể của người tuổi Sửu thì việc xem chi tiết sẽ chính xác hơn rất nhiều. Để cho chính xác và đúng chi tiết, chúng ta có thể nhờ đến thầy phong thủy.

Xem thêm: Digital Footprint Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Digital Footprint Là Gì

TÓM LẠI LÀ:

Đồ Cúng Việt hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc về: Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình? Cuộc sống ngày càng hiện đại, suy nghĩ của các bạn cũng thoáng hơn rất nhiều. Sự nghiệp thành công hay thất bại, hạnh phúc hôn nhân gia đình có đạt được hay không là phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, do vậy để chính xác và chi tiết hơn, các bạn có thể nhờ đến thầy phong thủy.

Xem thêm: Ubah File Vsd Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Ekstensi File Vsd

Mọi thông tin chi tiết, quý gia chủ có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page