HỎI ĐÁP

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau

Tử vi của Bạch Dương (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 1

Bạn đang xem: Tuổi tỵ là cung hoàng đạo gì

Bạch Dương là người chiến thắng và kẻ thất bại trong tình yêu. Một mặt, họ thích theo đuổi tình yêu lãng mạn, mặt khác, họ sợ bị ràng buộc và bó buộc trong hôn nhân.

Đàn ông Bạch Dương là những người theo chủ nghĩa khoái lạc và thích có khoảng thời gian vui vẻ bên những người thân yêu của họ. Họ thực sự biết cách tạo ra cảm giác lãng mạn, bay bổng để làm hài lòng người yêu của mình.

Phụ nữ Bạch Dương rất hiếu chiến. Dù không thực sự yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó mà họ sẽ cố gắng giành lấy người đó mãi mãi khiến người đó rất đau khổ.

Bạch Dương rất giống với Dậu hoặc Sửu của Song Tử. Ngoài ra, có thể kết hợp với người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã hoặc người tuổi Mão thuộc cung Song Tử.

Những người sinh năm ghen tuông thuộc cung Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 21 tháng 5)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 2

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất thận trọng, thông minh và biết cách che giấu cảm xúc. Họ cũng có cách làm việc điềm đạm, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Trong gia đình, họ biết cách lấy lòng người bạn đời của mình và sống hạnh phúc mãi mãi.

Đàn ông Kim Ngưu là người hay pha trò, đặc biệt là với người khác giới. Họ coi trọng gia đình và tình yêu đồng thời tôn trọng người bạn đời của mình.

Phụ nữ Kim Ngưu rất khép kín và sống nội tâm, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Họ hiếm khi thể hiện cảm giác của mình, ngay cả khi họ đã thích ai đó. Vì vậy, họ đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể kết hợp tốt với những người sinh dưới cung Sửu, Hổ, Dậu, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư.

Những người sinh ra dưới cung Song Tử (22 tháng 5 đến 21 tháng 6)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 3

Tuổi Tý thuộc cung Song Tử có tính cách duyên dáng, tính cách nhẹ nhàng, dí dỏm và hài hước. Họ rất đồng cảm. Họ luôn muốn người bạn đời của mình có lòng trắc ẩn, sự đồng cảm, xinh đẹp, hào phóng và vui vẻ. Họ là những người hướng tâm mạnh mẽ, không bao giờ áp đặt ý kiến ​​của mình lên người khác.

Đàn ông cung Song Tử có xu hướng hiểu biết, hoạt ngôn và hài hước. Họ cũng luôn tích cực và lạc quan với mọi thứ.

Phụ nữ Song Tử điềm tĩnh hơn. Họ cũng dễ yêu nhau. Dù còn nhiều vấn đề khác nhưng một khi đã yêu một người, bạn sẽ trung thành với người đó đến cùng.

XEM THÊM:  Viêm phế quản cấp j20 là gì,có lây và có nguy hiểm không?

Geminis thường bị thu hút bởi những chú gà trống của Bảo Bình và Bạch Dương và những chú bò đực của Thiên Bình.

Tuổi ghen tị với Cự Giải (22 tháng 6 đến 23 tháng 7)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 4

Ung thư rất lãng mạn. Họ rất coi trọng cuộc sống gia đình và hòa nhã với mọi người.

Đàn ông cung Cự Giải mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong lại mềm yếu. Họ cần một người bạn gái có thể là chỗ dựa tinh thần cho họ.

Phụ nữ thuộc cung Cự Giải là những người rất coi trọng cuộc sống gia đình. Họ thích có con để lập gia đình nhỏ nên thường có xu hướng kết hôn sớm.

<3

Tham khảo: Giáng sinh 2021 vào ngày nào? Ý nghĩa và nguồn gốc của Giáng sinh

Sinh ra ở Leo (24 tháng 7 đến 23 tháng 8)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 5

Những người sinh năm thuộc cung Sư Tử đều là bậc thầy về tình yêu và có thể nói là những “cục cưng” vĩ đại nhất trên thế giới. Họ dường như có thể thu hút sự chú ý của mọi người và thậm chí thao túng người đó để rồi từ bỏ và quên đi người đó. Họ là những người có nhiều mối tình và đã từng kết hôn, ly hôn nhiều lần trong đời.

Tuổi Sư tử không thực sự trung thành. Dù bạn gái có tốt với họ đến đâu, họ vẫn có thể rời bỏ cô ấy.

phụ nữ phong lưu thường không thể chịu đựng được sự cô đơn. Họ cũng đã trải qua khá nhiều mối tình sâu đậm trong đời. Người họ yêu nhất có lẽ không phải là bạn trai hiện tại, mà là người trong quá khứ.

Leos kết đôi tuyệt vời với Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Ma Kết và trở thành những người bạn sẵn sàng cùng nhau đi đến chân trời. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

Xử Nữ sinh (23 tháng 8 đến 23 tháng 9)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 6

Virgos chủ yếu là độc lập. Nếu họ phải dành nhiều giờ quý giá của cuộc đời để giành được người bạn đời lý tưởng, họ sẽ không hối tiếc. Họ sẽ không bao giờ để thất vọng và hối tiếc làm họ thất vọng. Họ cũng có thể xung đột với nhau, bị xé lẻ bởi nhiều ý kiến ​​khác nhau hoặc trái ngược nhau.

Đàn ông Xử Nữ thường hướng nội hơn, ít bạn bè và chỉ thích tận hưởng thế giới riêng tư, tự do giữa mình và bạn gái.

Trinh nữ rất thích có một tình yêu đẹp như trong truyện cổ tích. Họ luôn chìm đắm trong thế giới hão huyền và không dám đối mặt với thực tế nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội cho số phận.

XEM THÊM:  Dấu hiệu vạch trần đàn ông thích mặc váy, phụ nữ nên cân nhắc trước khi kết hôn - Tâm sự - Việt Giải Trí

<3

Những người hay ghen tị thuộc về Thiên Bình (24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 7

Thiên Bình hầu hết đều tốt bụng và trực quan. Họ là những người khá lãng mạn, luôn mơ về một câu chuyện tình yêu như cổ tích. Chính đặc điểm này khiến họ không trung thành với tình yêu, nhưng không có nghĩa là họ yêu không chân thành.

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn biết cách làm cho người khác hài lòng. Tình yêu của họ đầy màu sắc. Một khi đã ổn định, họ sẽ trung thành.

Phụ nữ Thiên Bình yêu cái đẹp và dễ dàng chiếm được tình cảm. Họ biết cách thu hút sự chú ý của người khác phái.

Những lựa chọn tốt nhất cho Thiên Bình là những con gà thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Hổ Cáp (24 tháng 10 đến 22 tháng 11)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 8

Scorpios thường giàu có và giàu tình cảm, và nhiều người cảm động vì họ. Họ có thể là trung tâm của sự chú ý. Họ khá kén chọn người yêu và sẽ cố gắng chọn một người bạn đời ngoan ngoãn, tự do.

Đàn ông tuổi Bọ Cạp nói chung là người lạc quan. Tuy nhiên, họ rất phụ thuộc vào bạn gái và muốn bạn gái làm điều gì đó cho cả hai.

Khi ở trong một mối quan hệ, phụ nữ Hổ Cáp thường lo lắng rằng người yêu của họ có nhiều mối quan tâm khác. Họ có thể tưởng tượng ra rất nhiều điều tồi tệ có thể khiến họ không vui và đôi khi khiến tình yêu đi vào bế tắc.

Scorpios rất hợp với Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư. Những con gà trống thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư cũng rất lý tưởng đối với họ.

Tham khảo: Bảo vệ luận an tiến sĩ là gì

Nhân Mã (23 tháng 11 đến 22 tháng 12)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 9

Những người hay ghen tị với tuổi của họ là Nhân Mã và rất thông minh. Họ thích những người nhẹ nhàng và tình cảm, và ghét những người thô lỗ và bạo lực. Họ có xu hướng kết hôn muộn hơn hoặc hoàn toàn không.

Đàn ông Nhân Mã thích những biểu hiện truyền thống. Nhưng đôi khi, chính tài hùng biện của họ khiến bạn cảm thấy không hài lòng và khó chịu.

Phụ nữ Nhân Mã thường có cảm xúc rất ấm áp, nhưng cô ấy che giấu chúng rất kỹ. Vẻ ngoài của họ khiến người khác nghĩ rằng họ là những người nhẫn tâm.

<3

Những người hay ghen tị thuộc cung Ma Kết (23 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 10

Ma Kết là người lãng mạn tinh túy. Họ tin rằng mỗi giai đoạn của tình yêu đều là khoảng thời gian đẹp nhất, và luôn tưởng tượng mình đang ở giữa một cuộc tình say đắm. Họ là những người vô trách nhiệm khiến người yêu không thể chịu đựng được mà dẫn đến chia tay. Họ luôn khao khát đối tượng mà mình tôn thờ nhưng lại vô tình phá hủy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người

XEM THÊM:  Mối quan hệ giữa nhận thức cảm tính và nhận thức lý tính

Đàn ông ghen tuông của Ma Kết rất có sức hút với bạn khác giới, khiến bạn gái của họ không ít lần ghen tị. Vì chuyện này mà cả hai thường xuyên cãi vã, to tiếng với nhau.

Phụ nữ Ma Kết có đầu óc và trí tuệ hơn người. Họ có thể làm bất cứ điều gì mà không cần bất cứ ai giúp đỡ, và họ làm mọi thứ một cách xuất sắc. Tuy nhiên, chính tính cách mạnh mẽ và dứt khoát này lại khiến người yêu của họ không ít lần lo lắng, bối rối.

Những người hay ghen tị thuộc cung Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 11

Những người thuộc cung Bảo Bình biết cách sử dụng lý trí để kiểm soát cảm xúc của mình. Họ thường suy nghĩ kỹ trước khi để thông tin bên ngoài ảnh hưởng. Họ là những người hay ghen và có khả năng bị tình yêu làm phiền.

Đàn ông tuổi Tý thuộc cung hoàng đạo bình thường, hay hành động theo cảm xúc, có thể nói đôi khi mọi thứ quá mù quáng.

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thường bối rối và không thể phân biệt được đâu là tình bạn và đâu là tình yêu. May mắn thay, họ luôn tỉnh táo về mọi thứ khác ngoài tình yêu.

<3

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau - 12

Những người thuộc cung Song Ngư thường cho rằng tình yêu đích thực không có ranh giới. Họ cũng bảo thủ hơn. Họ thích ở nhà và mời bạn bè đi ăn uống, tán gẫu. Tuy nhiên, nếu không hứng thú, họ sẽ không tham gia bất kỳ trò giải trí nào.

Trong tình yêu, họ không biết hành động nên rất nhiều lần bỏ lỡ cơ hội tốt, tình duyên lận đận.

Đàn ông cung Song Ngư là những người rất nhạy cảm và biết cách kiểm soát bản thân. Họ cũng thường thận trọng, ngay cả với người yêu của mình.

Người phụ nữ Song Ngư ghen tuông có lòng tự trọng cao. Họ rất sợ bị mất mặt nếu bạn đời từ chối mối quan hệ của mình.

Kim Ngưu, Cự Giải và Ma Kết đều tôn thờ các tu sĩ Dòng Tên của Song Ngư, và nếu họ sống cùng nhau, cả hai sẽ rất hạnh phúc.

Xem thêm: Benh lac noi mac tu cung la gi

Vậy là đến đây bài viết về Đường tình duyên của người tuổi Tỵ, mỗi cung hoàng đạo một vận mệnh khác nhau đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button