Turn around time là gì

Định nghĩa Turnaround Time (TAT) là gì?

Turnaround Time (TAT) là Turnaround Time (TAT). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Turnaround Time (TAT) - một thuật ngữ thuộc team Technology Terms - Công nghệ thông tin.

Bạn đang xem: Turn around time là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Quay vòng thời gian (TAT) là khoảng chừng thời hạn từ bỏ thời khắc nộp hồ sơ của một quy trình mang đến thời điểm ngừng của quy trình. Nó cũng có thể được xem như là tổng các khoảng tầm thời hạn gian chờ đợi để có được vào bộ nhớ lưu trữ hoặc hàng đợi chuẩn bị, tiến hành bên trên CPU và thi đầu vào / Áp sạc ra. Quay vòng thời gian là 1 trong thước đo quan trọng vào Việc review các thuật tân oán lập lịch trình của một hệ quản lý và điều hành.

Giải ưa thích ý nghĩa

Trong thuật ngữ dễ dàng, thời hạn tảo vòng là lần tổng cần thiết cho 1 áp dụng nhằm cung ứng sản lượng quan trọng cho người cần sử dụng. Từ góc nhìn hệ thống 1 loạt, thời gian xoay vòng có thể được xem là thời hạn tiến hành theo quy củ 1 loạt cùng in hiệu quả. Khái niệm về thời hạn xoay vòng đụng hàng cùng với thời hạn chì với tương làm phản với các có mang về thời gian chu kỳ luân hồi. Quay vòng thời gian được bộc lộ trong những luật pháp của đơn vị thời gian cho một tâm lý hệ thống cụ thể và vào phần đa thời điểm cho 1 thuật toán thù cố định. Quay vòng thời gian khác nhau cho các vận dụng khác nhau với những ngôn ngữ lập trình sẵn không giống nhau.

Xem thêm: Giải Đáp Lô Câm 2021: Hôm Nay Lô Đầu Câm, Đuôi Câm Hôm Sau Đánh Con Gì?

What is the Turnaround Time (TAT)? - Definition

Turnaround time (TAT) is the time interval from the time of submission of a process khổng lồ the time of the completion of the process. It can also be considered as the sum of the time periods spent waiting lớn get inkhổng lồ memory or ready queue, execution on CPU và executing input/output. Turnaround time is an important metric in evaluating the scheduling algorithms of an operating system.

Understanding the Turnaround Time (TAT)

In simple terms, turnaround time is the total time needed for an application to lớn provide the required output to lớn the user. From a batch system perspective, turnaround time can be considered the time taken in batch formation & printing of results. The concept of turnaround time overlaps with lead time and contrasts with the concept of cycle time. Turnaround time is expressed in terms of units of time for a specific system state & at times for a given algorithm. Turnaround time varies for different applications và different programming languages.

Xem thêm: Tiểu Sử An Nguy Cao Mét Bao Nhiêu, Chiều Cao Của An Nguy Là Bao Nhiêu

Thuật ngữ liên quan

MicroprocessorCentral Processing Unit (CPU)CPU TimePixel PipelinesBypass AirflowEquipment FootprintIn-Row CoolingRaised FloorServer CageInternet Radio Appliance

Source: Turnaround Time (TAT) là gì? Technology Dictionary - onlineaz.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của mình, gmail, với website vào trình chú ý này mang đến lần bình luận sau đó của mình.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


onlineaz.vn là trang web tra cứu vớt đọc tin tệp tin (thông tin format, phân loại, nhà phân phát triển…) bí quyết msinh hoạt tệp tin với ứng dụng mlàm việc tệp tin. Dường như file.com cung ứng rất đầy đủ với chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến


Chuyên mục: Tin Tức