CÔNG NGHỆ

ứng dụng cân tiểu ly cho iphone

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng cân tiểu ly cho iphone phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ứng dụng cân tiểu ly cho iphone tại đây.

Nguyễn Ngọc Huy 26/02/20 28 bình luận

Tính năng 3D Touch trên iPhone đã được các nhà phát triển ứng dụng để biến iPhone thành một cái cân điện tử tiểu li khá tiện dụng. Đồng nghĩa với việc chỉ có các dòng iPhone 6S trở lên có 3D Touch mới có thể làm điều này. Giúp mọi người cân đo trọng lượng các vật nhỏ gọn. Sau đây, mình xin hướng dẫn mọi người cách dùng iPhone làm cân điện tử.

Cách dùng iPhone làm cân điện tử

Các bạn lưu ý một chút, vì 3D Touch áp dụng công nghệ phần cứng, còn Haptic Touch áp dụng công nghệ phần mềm nên iPhone XR hay iPhone 11 trở lên không nằm trong danh sách thiết bị hỗ trợ cân nhé.

Bạn đang xem: ứng dụng cân tiểu ly cho iphone

Bước 1. Các bạn tải ứng dụng Phím tắt về iPhone bằng link bên dưới.

  • Shortcuts on the App Store
XEM THÊM:  ứng dụng hay cho win 7

Xem thêm: cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính

Bước 2. Sau khi cài Phím tắt thành công. Bạn vào Cài đặt > Phím tắt > trong mục Bảo mật Chia sẻ, bạn bật tính năng Phím tắt chưa được tin cậy. Trường hợp nút này bị ẩn không gạt được, bạn cần chạy một phím tắt bất kì trước khi mở tính năng này.

Bước 3. Bạn truy cập link phím tắt Cân 3D Touch bằng Safari. Tiến hành Nhận Phím Tắt vào ứng dụng Shortcuts là xong.

  • Phím tắt Cân 3D Touch

Bây giờ, bạn nhấn vào Cân 3D Touch. Hãy đặt lên một vật, chẳng hạn tờ tiền, quả quýt, cái thìa,… để cân nhé. Lưu ý: Để tăng tính chính xác, bạn hãy lựa chọn những vật có kích thước và trọng lượng không quá lớn, và bề mặt tiếp xúc nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: Máy tính biết trò chuyện với người

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể cân đo trọng lượng các đồ vật bằng iPhone rồi. Mọi người thấy kết quả cân có chính xác hay không ? Hãy để lại bình luận ngay ở bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay không
  • 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone cực kỳ hiệu quả và thuyết phục
XEM THÊM:  Những trắc nghiệm công nghệ 12 có đáp án

Biên tập bởi Phan Phú Trung Không hài lòng bài viết 176.030 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Tham khảo: Các Đồng hồ thông minh

Vậy là đến đây bài viết về ứng dụng cân tiểu ly cho iphone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button