Blogs

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Ota Cho Điện Thoại Android Vẫn Giữ Nguyên Root

Bạn có thể đã thấy hoặc thậm chí nghe nói về thuật ngữ OTA khi nói đến các bản cập nhật. Chúng tôi sẽ cho bạn biết Cập nhật OTA là gì và cách chúng hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.Bạn đang xem: Cập nhật ota là gì

Cập nhật OTA là phổ biến Điện thoại và máy tính bảng Android và cả iosnhưng gần đây đã nhận được bản cập nhật OTA từ bóng đèn thông minh sang máy in.Bạn đang xem: Update qua ota là gì

Tuy nhiên, không đi sâu vào các kỹ thuật phức tạp, chúng tôi sẽ nói rằng bản cập nhật OTA là bản cập nhật này hoặc các bản cập nhật. chúng được sản xuất bằng đường hàng không.

Có, bằng đường hàng không. Thực ra, OTA bắt nguồn từ tên viết tắt tiếng Anh của Over The Air.

Đang xem: Cách cập nhật ota cho điện thoại android vẫn giữ nguyên root

và đây là một bản cập nhật rất đơn giản cho phép bất kỳ người dùng nào, bất kể mức độ chuyên môn của họ trong lĩnh vực này như thế nào, có thể biết và cài đặt chúng mà không cần thêm bất kỳ sự phức tạp nào. Nhấn nút “Chấp nhận”.

Trước đây, việc cập nhật hệ điều hành phức tạp hơn một chút, nhưng bây giờ chỉ kết nối với mạng WiFi và đợi bản cập nhật đến dưới dạng thông báo và chấp nhận.

Nó được phép từ chối cập nhật trên Android và là người gọi trong cài đặt điện thoại.

Bạn có thể từ chối vì bạn vắng nhà và không có kết nối WiFi, hoặc vì bạn không muốn cập nhật vào thời điểm đó, hoặc vì pin của bạn vẫn còn quá nhiều vì bạn cập nhật qua OTA. bạn nên sạc đầy điện thoại di động hoặc tốt hơn, cắm nó vào nguồn điện.

Bạn nên làm gì nếu bị mất điện thoại di động?

Như chúng tôi đã nói, Cập nhật OTA đến dưới dạng thông báonhư thông báo (toàn màn hình) từ bất kỳ mạng xã hội nào. Tuy nhiên, những bản cập nhật này cũng có thể được yêu cầu:

Đi tới cài đặt di động của bạn. Vì nó phụ thuộc vào từng nhà sản xuất, hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy “Hệ thống” hoặc tương tự.

*

Bằng cách này bạn có thể Buộc cập nhật OTAbởi vì nó đã ngủ và không được thông báo chính xác cho chúng tôi.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Chỉ Số Eq Bao Nhiêu Là Cao ? Bao Nhiêu Là Thấp

Tải xuống WhatsApp Bomber để chơi khăm

Cập nhật OTA là nhiều nhất nhanh chóng và đáng tin cậy Để thay đổi / cải thiện phiên bản Android của điện thoại thông minh của chúng tôi. Họ cũng cập nhật pháp lý và sẵn sàng cho điện thoại di động của bạn.

Bạn chấp nhận bản cập nhật, nó sẽ tải xuống và cài đặt tự động và thiết bị đầu cuối sẽ khởi động lại. Đôi khi quá trình này có thể mất một giờnhưng điều gì đó đã phụ thuộc vào trọng lượng của bản cập nhật và tốc độ kết nối WiFi của bạn.

Nhưng không phải cái gì cũng đẹp như chúng ta vẽ. Cập nhật OTA có một số mặt ít được biết đến và mặt tối của các bản cập nhật. Ít người biết về những rủi ro với hậu quả chết người tồn tại sau một bản cập nhật sửa lỗi qua OTA.

*

Trong quá trình cập nhật OTA, chẳng hạn như nâng cấp từ Android Oreo lên Android 9 Pie, thiết bị đầu cuối đóng băng… Tốt hơn hết bạn nên nói lời tạm biệt với người bạn không thể tách rời của mình, bởi vì điều đó sẽ chẳng có ích gì đối với bạn ngoài cái chặn giấy.

Hãy cẩn thận để chạm vào điện thoại di động của bạn trong khi tải xuống bản cập nhật và hơn thế nữa khi cài đặt nó. Một hành động quá nóng đơn giản, điện thoại của bạn sẽ không hoạt động mãi mãi.

Xem thêm: What Is Pximouse Là Gì

Bây giờ bạn biết Cập nhật OTA là gì, cách nó tiếp cận điện thoại thông minh của bạn và hệ điều hành nào sẽ được hưởng lợi từ các bản cập nhật đó.

Những thẻ bắt đầu bằng # nào nên được sử dụng để nhận được nhiều lượt thích trên Instagram?

Bạn có biết cập nhật OTA là gì không? Điện thoại thông minh của bạn hiện đang sử dụng phiên bản nào và hệ điều hành nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page