Blogs

Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian

Bạn đang quan tâm đến Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian tại đây.

Truy cập web qua web trung gian

Bạn đã từng bị chặn khi truy cập vào các trang web? Thông dụng nhất chính là việc bạn bị chặn khi vào các trang web cá cược như Ae888 hay các trang web “heo”. Tuy nhiên, nhiều người khi dùng trình duyệt coccoc thì có thể truy cập được bình thường, trong khi sử dụng các trình duyệt khác đều bị thông báo chặn. Lý do chính là vì chính coccoc sử dụng proxy server riêng của họ.Bạn đang xem: Vào web bị chặn qua web trung gian

Vậy Proxy là gì và tại sao có thể sử dụng nó để bỏ chặn trang web? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Bạn đang xem: Truy cập web qua web trung gian

Proxy là gì?

Xem thêm: 5 tuần bất bại, Lân Nhã vẫn mất ngôi Quán quân “Mặt nạ ngôi sao” vào tay Mai Quốc Việt!

Proxy có nhiệm vụ giống như chiếc cánh cửa giúp kết nối người dùng với Internet. Nó hoạt động giống như một bộ lọc web và tường lửa, qua việc cung cấp một kết nối mạng, chia sẻ, dữ liệu bộ nhớ cache. Nói dễ hiểu, proxy chính là phương tiện trung gian để thay mặt chiếc máy tính thực hiện kết nối internet một cách gián tiếp chứ không trực tiếp như server thật. Mỗi máy chủ proxy sẽ có chức năng bảo mật, riêng tư tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng.

XEM THÊM:  TOP tên đệm cho tên Ngân độc đáo, quý như vàng dành cho bé gái

Vào website bị chặn bằng Web Proxy

Thông qua web proxy, nó sẽ đưa bạn vào chế độ ẩn danh khi bạn truy cập vào trang web bị chặn và bạn có thể tha hồ lướt web theo ý thích mà không lo đến vấn để bị chặn như trước. Hiện nay, có khá nhiều trang web proxy miên phí để bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn thật dễ dàng.

*

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách hack wifi trên điện thoại Android và iPhone

Sở dĩ bạn có thể truy cập được vào trang web đó là bởi trên thực thế bạn đang kết nối với proxy của server chứ không phải kết nối trực tiếp với máy chủ. Những gì bạn đang nhìn thấy thực tế chính là phiên bản cache của trang web đó do proxy cung cấp mà thôi.

Có thể thấy lợi ích của proxy là giúp bạn có thể truy cập vào mạng internet bằng hình thức ẩn danh và dùng proxy để lách khỏi các chính sách cấm truy cập của nhà mạng một cách dễ dàng. Sử dụng web proxy cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào web proxy sau đó nhập địa chỉ URL của trang web bị chặn mà bạn muốn truy cập. Ngoài ra, ở nơi công sở, bạn có thể sử dụng proxy để ngăn không cho theo dõi việc truy cập internet các máy ở trong nội bộ.Xem thêm: Điểm danh 08 cách chụp ảnh phong cảnh đẹp bằng điện thoại đẹp

XEM THÊM:  CÁCH LÀM MÃ TẤU TỰ CHẾ

Tuy nhiên bên cạnh đó là một số nhược điểm khi dùng proxy, đó là nó sẽ làm giảm kết nối internet bởi nó phải đi qua server trung gian đồng thời việc bảo mật không cao vì mọi thông tin truy cập đều đi qua proxy và có thể phân tích được dễ dàng. Bạn sẽ dễ bị hack các thông tin về tài khoản và riêng tư.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game

Như vậy, đến đây bài viết về Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button