Tin Tức

Ý Nghĩa Của Cụm Từ Yêu Nước Pháp ' Vive La France Là Gì Trong Tiếng Pháp?

Bạn đang quan tâm đến Ý Nghĩa Của Cụm Từ Yêu Nước Pháp ' Vive La France Là Gì Trong Tiếng Pháp? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ý Nghĩa Của Cụm Từ Yêu Nước Pháp ' Vive La France Là Gì Trong Tiếng Pháp? tại đây.

Hermès và Kering đều đã báo cáo kết quả kỷ lục cho năm 2018, không có dấu hiệu suy thoái cho dù ở Trung Quốc hay trong quý IV.Bạn đang xem: Vive la france là gì

Tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) năm nay, Hermès một lần nữa trở lại với Arceau L”heure de la lune, một bản giải thích ban đầu với ngày tháng, dường như nổi lên trên mặt số, được tăng thêm hai mặt trăng xà cừ, thực hiện một lần quét hoàn chỉnh trong 59 ngày. Khi quét, chúng tiết lộ những khuôn mặt khác nhau của mặt trăng ở hai bán cầu. Và bởi vì Hermès không bao giờ thiếu một hoặc hai ý tưởng, nó cũng là một trong số ít các thương hiệu táo bạo và ra mắt một bộ sưu tập hoàn toàn mới tại hội chợ vào tháng 1. Galop d’Hermès là một dòng đồng hồ nữ mà Hermès giao cho Ini Archibong, một nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm nhưng mới có những bước đi đầu tiên vào thế giới đồng hồ. Như nó thường nói, Hermès thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Hay nói theo cách nói của Laurent Dordet, ông chủ của La Montre Hermès, là nó sử dụng chuyên môn tích hợp để phát triển một thương hiệu sáng tạo hoàn toàn khác biệt.

XEM THÊM:  Hoàng Phát Jsc Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Tràng Thạch Là Gì, Tràng Thạch

Đang xem: Vive la france là gì

Số liệu mới nhất từ công ty cho thấy nó là đúng là như vậy. Rất đúng! Bộ phận đồng hồ của nó đã tăng 7% doanh thu cho năm 2018 lên 168,6 triệu euro (+ 9,9% không có sự thay đổi tiền tệ). Vẫn tốt hơn, xu hướng tăng này tiếp tục trong quý IV, khi doanh số ghi nhận mức tăng 14,4%. Bằng cách so sánh, trong nửa cuối năm 2018, hoạt động kinh doanh chậm lại đáng kể đối với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, đặc biệt là vào tháng 12 khi xuất khẩu giảm 2,8%. Đối với Hermès, đó là một bức tranh hoàn toàn khác; thương hiệu đã ghi nhận doanh thu hợp nhất 6 tỷ euro trong năm 2018. Đó là mức tăng 7,5% (10% theo tỷ giá hối đoái không đổi).

Xem thêm: Kết Quả Xổ Số Điện Toán 6X36 Là Gì ? Kinh Nghiệm Chơi Luôn Thắng

Cũng như đồng hồ, tất cả các ngành nghề kinh doanh hoạt động tốt để kết thúc năm ở mức cao, đạt 10,1% trong quý vừa qua. Bất chấp những người biểu tình mặc áo vàng ở Pháp, hay Châu Âu, cũng như châu Á nơi Trung Quốc đang bị suy thoái kinh tế là một nguyên nhân gây lo ngại cho các thương hiệu xa xỉ. Chắc chắn không phải cho Hermès, thương hiệu có doanh số tăng 14% ở châu Á (trừ Nhật Bản) trong ba tháng cuối năm 2018.

XEM THÊM:  Các Kích Thước Gạch Táp Lô Là Gì, Gạch Táp Lô 2 Lỗ Xây Móng (230X130X90)

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982 Tốt Hay Xấu, Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2017 Nữ Mạng (1970)

Kering tiến lên phía trước, được thúc đẩy bởi Gucci

“Với doanh thu tăng 37%, sau khi tăng 45% trong năm 2017, Gucci là cường quốc của tập đoàn.”

Tập đoàn duy trì mức tăng đáng kể trong doanh thu hợp nhất, tăng 26% lên 13,6 tỷ euro. Thu nhập hoạt động tăng 47% lên 3,9 tỷ euro, thúc đẩy biên lợi nhuận hoạt động tăng 400 điểm cơ bản lên 29%. Ở đây cũng vậy, không có dấu hiệu đảo ngược vận may trong quý IV, khi doanh thu của tập đoàn này tăng 23,5%. “Việc buôn bán với các khách hàng Trung Quốc của chúng tôi vẫn rất năng động trong quý IV”, Giám đốc tài chính Jean-Marc Duplaix cho biết trong báo cáo thu nhập. Với doanh thu tăng 37%, sau khi tăng 45% trong năm 2017, Gucci rất giống với ngôi nhà quyền lực của tập đoàn. Doanh thu của nó đứng đầu mốc 8 tỷ euro để đạt 8,3 tỷ euro. Cũng đáng chú ý là doanh thu tăng từ 30% của Kering trong thời gian khác, cùng với Couture và Đồ da bao gồm Trang sức và Đồng hồ, với Girard-Perregaux và Ulysse Nardin. Họ được mô tả là có động lực mạnh mẽ. Rõ ràng, các công ty xa xỉ của Pháp vẫn muốn nói là “chúng tôi không biết gì đâu”.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe 3 Online, Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online

BY EMAIL

*

#SWISSHOUSECO

HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI – JOIN US

Cập nhật những thông tin mới nhất và giúp chúng tôi bằng cách mở rộng ra thế giới

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Của Cụm Từ Yêu Nước Pháp ' Vive La France Là Gì Trong Tiếng Pháp? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button