Wibu key là phần mềm gì

Cùng Cẩm Nang Tiếng Anh tham khảo nội dung bài viết “Wibu key là ứng dụng gì” dưới nhé!

1.Lúc click chọn vào ứng dụng tiến hành thiết lập chương trình, một hộp thoại của windows đã xuất hiện thêm để xác nhận thiết đặt lịch trình với quyền administrator privileges, chọn Yes.

Bạn đang xem: Wibu key là phần mềm gì

2.Hộp thoại V-Ray licensing agreement lộ diện, lựa chọn I agree.

3.Chọn cài đặt nhưng mà bạn có nhu cầu, gồm 4 tùy chọn :

Workstation – ( Nên lựa chọn tùy lựa chọn này ) Tùy lựa chọn này cung cấp rất đầy đủ những nhân kiệt của V-Ray, trong những số đó bao hàm : Distributed or Network Rendering, V-Ray RT render VPS, V-Ray SDK và V-Ray license VPS.

3ds Max render slave – Tùy chọn này bao gồm thiết lập cùng với những tuấn kiệt : V-Ray, V-Ray RT, V-Ray Standalone, V-Ray DR Spawner với external V-Ray tools.

Standalone render slave – Tùy lựa chọn này bao hàm cài đặt cùng với những công dụng : V-Ray Standalone cùng V-Ray RT render server.

License hệ thống only – Tùy chọn này bao gồm thiết đặt với những hào kiệt : V-Ray license VPS và WIBU-KEY drivers.

4. Sau Lúc lựa chọn tùy chọn cài đặt mà lại bạn mong muốn,lựa chọn Customize, để tùy chỉnh cấu hình thêm tùy chỉnh hoặc chọn Install Now, nếu chọn Customize đây là một vài tùy chỉnh thiết lập tiếp sau :

Uninstall previous installations – Tùy chỉnh này được cho phép bạn xóa những phiên phiên bản trước của V-Ray.

Xem thêm: Fizz Mùa 12: Bảng Ngọc Fizz Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Fizz Và Cách Khắc Chế

Register V-Ray menus – Tùy chỉnh này có thể chấp nhận được tích hợp V-Ray menus cùng với 3ds Max interface.

How are you going to lớn connect lớn the V-Ray license server – Cho phnghiền chúng ta chọn V-Ray Server điều khiển xe trên đồ vật chúng ta xuất xắc từ một đồ vật khácNếu lựa chọn Local V-Ray license VPS on this machine chúng ta bao gồm 2 chọn lọc :

Register the V-Ray license service – Chọn tùy chọn này chất nhận được bạn đăng ký V-Ray server nlỗi một Windows service với đã auto khởi đụng khi chúng ta boot Windows, do vậy hình tượng V-Ray license server không mở ra bên trên Windows System Tray.

Nếu chọn Remote V-Ray license hệ thống on the network – Quý khách hàng đề xuất điền địa chỉ IP của V-Ray license server ngơi nghỉ mục Primary License Serve.

Kiểm tra coi đường dẫn thúc đẩy đang đúng không, đấy là băng thông khía cạnh định :

5.khi quá trình bên trên hoàn tất chọn Install Now.

6.Chương thơm trình sẽ quét với chọn ra hầu như công tác mà lại bạn cần đóng trước lúc rất có thể tiến hành công việc thiết đặt tiếp theo, tiếp đến lựa chọn Next.

7. Sau khi chúng ta lựa chọn Install Now chương trình đã thực hiện xóa những phiên phiên bản sẽ thiết lập trước và tiến hành cài đặt :

8. Chương trình cài đặt thành công xuất sắc, lựa chọn Finish :

9. Nếu bạn chọn setup V-Ray License server với WIBU-KEY drivers bạn cũng có thể gặm USB nhằm kích hoạt, chương trình đang tự động kích hoạt.

Xem thêm: Mách Mẹ Bí Kíp Nấu Cháo Cua Biển Cho Bé Với Rau Gì Tốt Cho Trẻ Nhỏ?

*

10. Để kiểm tra V-Ray license server xem bài viết Thiết lập V-Ray license server.


Chuyên mục: Tin Tức