Blogs

Microsoft Giới Thiệu Windows Essentials 2012 Là Gì, Tìm Hiểu Kiến Thức Về Máy Chủ Windows Essentials

*

Windows Essentials, còn được gọi là Windows Live Essentials, từng là một bộ các chương trình Windows hữu ích được phát triển bởi Microsoft. Bộ phần mềm này là các ứng dụng miễn phí và bao gồm quản lý e-mail, nhắn tin tức thì, quản lý ảnh và chia sẻ, onlineaz.vnết blog và kiểm soát của phụ huynh. Mặc dù Windows Essentials đã phát triển rất nhiều trong những năm qua, cuối cùng, họ phải chịu số phận không may như khủng long: họ đã tuyệt chủng. Nói cách khác, Microsoft đã quyết định rằng họ đã lỗi thời và không có vấn đề gì trong onlineaz.vnệc duy trì chúng. Mặc dù bạn không còn có thể tải xuống Windows Essentials từ Microsoft, chúng vẫn có thể được tìm thấy ở những nơi khác trên internet và bạn vẫn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Đây là nơi để tìm Windows Essentials, cách cài đặt chúng và cách khởi động các ứng dụng Windows Essentials :

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials là, hoặc là một bộ công cụ miễn phí do Microsoft cung cấp cho người dùng Windows. Phiên bản mới nhất được phát triển bởi Microsoft được gọi là Windows Essentials 2012 và được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2012. Nó bao gồm các ứng dụng sau: Microsoft OneDrive, Mail, Writer, Messenger, Photo Gallery và Moonlineaz.vne Maker và Outlook Connector Pack .

Đang xem: Windows essentials 2012 là gì

*

Windows Essentials không may đã được Microsoft gỡ bỏ vào ngày 10 tháng 1 năm 2017. Điều đó có nghĩa là Microsoft đã ngừng duy trì và cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho các ứng dụng được bao gồm trong bộ. Nó cũng có nghĩa là bạn không còn có thể tải xuống bộ phần mềm này từ các trang web của Microsoft nữa. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy sau trong bài onlineaz.vnết này, vẫn còn những nơi bạn có thể tìm thấy Windows Essentials trên web.

Những thứ đã ngừng hoạt động trong Windows Essentials

Messenger đã bị loại bỏ, vì vậy bạn không nên cài đặt Messenger vì bạn không thể sử dụng nó nữa. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng Skype, vì Microsoft tiếp tục làm onlineaz.vnệc chăm chỉ để thêm các tính năng mới và làm cho nó tốt hơn bao giờ hết.

XEM THÊM:  Cách Làm Súng Nước - Súng Nước Đồ Chơi Tự Chế 2 Trong 1
*

OneDrive có thể được cài đặt nếu bạn sử dụng Windows 7. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc onlineaz.vnệc sử dụng phiên bản mới nhất mà Microsoft cung cấp tại đây. Trong Windows 10 và Windows 8.1, OneDrive đã được tích hợp vào hệ điều hành và bạn nên sử dụng phiên bản bạn nhận được với nó.

Windows Live Mail – ứng dụng email đơn giản có trong Windows Essentials – không thể sử dụng với tài khoản Outlook.com ra khỏi hộp. Để làm cho nó hoạt động, bạn phải cấu hình tài khoản của bạn bằng cách sử dụng giao thức IMAP hoặc POP3.

*

Windows Live Writer, một công cụ có thể được sử dụng để onlineaz.vnết bài và xuất bản chúng lên web, trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn, trên các nền tảng blog như WordPress, Blogger hoặc TypePad, không còn hoạt động với Blogger nữa. Tuy nhiên, Microsoft đã phát hành mã nguồn cho Windows Live Writer, và bây giờ nó được duy trì bởi một cộng đồng chuyên dụng, dưới tên của Open Live Writer . Bạn có thể tìm thấy trang web chính thức tại đây: openlivewriter.org. Nếu bạn muốn sử dụng Writer, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản mới này thay vì phiên bản được tìm thấy trong Windows Essentials gốc.

*

Đối với các ứng dụng khác có trong Windows Essential, chúng tôi đã xuất bản một vài hướng dẫn và hướng dẫn về chúng, hầu hết trong số đó bạn có thể tìm thấy ở đây: Photo Gallery, OneDrive và Moonlineaz.vne Maker.

Yêu cầu hệ thống để chạy Windows Essentials là gì?

Trước khi tải xuống và cài đặt Windows Essentials, bạn nên đảm bảo rằng máy tính của mình đáp ứng các yêu cầu tối thiểu: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows Server 2008 R2 được cài đặt, bộ onlineaz.vn xử lý tối thiểu 1, 6 GHz, RAM 1GB trở lên, màn hình hiển thị độ phân giải tối thiểu 1024×576 pixel. Để sử dụng Trình làm phim, bạn cũng nên có thẻ onlineaz.vndeo hỗ trợ DirectX 10 trở lên và Shader Model 2 hoặc cao hơn. Nếu Windows chạy tốt trên máy tính của bạn, với tất cả các tính năng trực quan được bật, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy các ứng dụng được bao gồm trong bộ Windows Essentials .

XEM THÊM:  Suka Blyat Là Gì ? Chửi Thề Trong Game

Nơi tải xuống và cách cài đặt Windows Essentials

Để tải xuống tệp thiết lập, bạn phải tìm kiếm trên internet và tìm một vị trí an toàn để tải nó. Một nơi tốt mà chúng tôi đã kiểm tra là WinAero. Tất cả các liên kết đều hợp lệ và tất cả các tệp đều an toàn, vì các bản quét của chúng tôi đã được Kaspersky xác nhận.

*

Khi bạn tải xuống tệp trình cài đặt, hãy nhấp đúp hoặc nhấn đúp vào tệp để chạy nó. Sau đó bạn có thể chọn cài đặt tất cả các công cụ Windows Essentials hoặc chọn một tập hợp con cụ thể, theo nhu cầu của bạn.

Xem xét rằng Windows Essentials bộ bao gồm Windows Live Messenger, mà là một ứng dụng đã được loại bỏ, bạn nên luôn luôn đi cho các tùy chọn thứ hai: “Chọn các chương trình bạn muốn cài đặt.”

*

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách với tất cả các chương trình có sẵn. Nếu bạn muốn cài đặt chương trình, hãy chọn hộp gần tên của chương trình. Lưu ý rằng Thư onlineaz.vnện ảnh và Trình làm phim được nhóm lại với nhau. Bạn không thể cài đặt chúng một cách riêng biệt. Nhấn nút Cài đặt sau khi bạn đã chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.

Xem thêm: Dbm Wifi Là Gì ? Cách Kiểm Tra Và Thiết Lập Rssi Wifi Tại Nhà

*

Tiếp theo, một cửa sổ tiến trình được hiển thị. Quá trình cài đặt có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đã chọn cài đặt nhiều chương trình. Khi hoàn tất, nhấp hoặc nhấn vào Đóng . Bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng được bao gồm trong Windows Essentials ngay lập tức, không cần khởi động lại máy tính.

*

Nếu bạn đã chọn cài đặt Windows Live Messenger, ngay cả khi chương trình này đã bị Microsoft loại bỏ, bạn cũng sẽ được yêu cầu nhập chi tiết tài khoản Microsoft của bạn để bạn có thể đăng nhập.

*

Thật không may, vì Microsoft đã đóng tất cả các máy chủ đang duy trì liên lạc tin nhắn tức thì cho Messenger, bạn sẽ không thể kết nối với tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là đóng ứng dụng.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Làm Xà Kép Tự Chế Đơn Giản Dùng Để Tập Gym, Cách Làm Xà Kép Để Tập Luyện Thể Dục Tại Nhà
*

Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng khác mà bạn đã cài đặt.

Cách khởi động chương trình Windows Essentials

Các lối tắt cho các chương trình được bao gồm trong bộ Windows Essentials được hiển thị trực tiếp trên thư mục gốc của Menu Bắt đầu, trong Windows 10 và Windows 7 hoặc trong giao diện Ứng dụng từ Windows 8.1. Không có thư mục đặc biệt nào được tạo cho chúng.

*

Hãy xem cách khởi chạy một chương trình, bằng cách sử dụng Thư onlineaz.vnện ảnh làm ví dụ.

Cách nhanh nhất để mở ứng dụng này trong Windows 10 là sử dụng chức năng tìm kiếm do Cortana cung cấp. Nhập ảnh từ trong trường tìm kiếm trên thanh tác vụ và sau đó nhấp hoặc nhấn vào Thư onlineaz.vnện ảnh .

*

Cách nhanh nhất và dễ nhất để mở Thư onlineaz.vnện ảnh trong Windows 7, là nhập ảnh từ trong hộp tìm kiếm của Menu Bắt đầu và sau đó nhấp vào lối tắt Thư onlineaz.vnện ảnh .

*

Trong Windows 8.1, nhập ảnh trên màn hình Bắt đầu và kết quả phù hợp được hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm.

*

Quá trình tương tự có thể được sử dụng để khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào từ bộ phần mềm này. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng chúng thường xuyên, bạn nên ghim chúng vào Menu Bắt đầu (trong Windows 10 và Windows 7) hoặc màn hình Bắt đầu (trong Windows 8.1).

Xem thêm: Have / Keep An Open Mind Là Gì, Nghĩa Của Một Số Cụm Từ Với

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết thêm về bộ Windows Essentials và số phận không may của nó. Nó đã tuyệt chủng, nhưng một phần của nó vẫn có thể sử dụng được. Người ta có thể nói rằng nó giống như dân chủ :). Nếu bạn quyết định sử dụng nó, đừng ngại duyệt qua trang web của chúng tôi và tìm các hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn trong các chương trình này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào về bộ phần mềm này, vui lòng sử dụng biểu mẫu nhận xét bên dưới.

Vậy là đến đây bài viết về Microsoft Giới Thiệu Windows Essentials 2012 Là Gì, Tìm Hiểu Kiến Thức Về Máy Chủ Windows Essentials đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button