Tin Tức

Sửa Lỗi Winpcap Không Tìm Thấy Trong Hệ Thống, (Trên Windows 8

Windows Tiện ích và Công cụ WinPcap Đánh giá Softonic Thư viện chụp gói chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng WinPcap là một công cụ cho phép người dùng chuyển các gói thông tin trong các hệ điều hành Windows bằng cách phá vỡ ngăn xếp giao thức. Điều này cho phép dữ liệu được xử lý hiệu quả hơn. Một công cụ như vậy thường được sử dụng bởi các nhà phát triển trang web, các chuyên gia kiểm tra mạng và người tạo phần mềm nguồn mở. Nó được thiết kế để được sử dụng với máy tính cá nhân. Các tính năng và công cụ cốt lõi WinPcap có thể được coi là một “cầu nối” ảo so với các kỹ thuật giao thức Windows truyền thống. Nó bỏ qua các phương thức này và cho phép các gói dữ liệu được gửi đến một khu vực khác trong ổ cứng hiệu quả hơn. Phần mềm này bao gồm một trình điều khiển và một thư viện tích hợp. Trình điều khiển cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các mạng cấp thấp và thư viện tương tác với các lớp mạng khác nhau. Cũng cần đề cập rằng API Unix được tìm thấy trong thư viện này. Mục tiêu cuối cùng của gói này là nâng cao hiệu quả của người dùng cuối khi tương tác với mạng.

Winpcap là gì trên facebookBạn đang xem: Winpcap không tìm thấy trong hệ thống

Đang xem: Winpcap không tìm thấy trong hệ thống

*

Html5 là gì

Thai nhi 37 tuần tuổi nặng bao nhiêu kgSodium metabisulphite là gìXe đạp nhật bãi hà nộiWinpcap 4.1.3 là gìVợ người ta quảng cáo sữa milkBtu meter là gì

Winpcap là gì

Nạp các gói tin vòng trở lại (loopback): Npcap hỗ trợ phát hiện các gói tin loopback bằng cách sử dụng nền tảng lọc của Windows (WFP). Sau khi cài đặt, Npcap sẽ tạo bộ điều hợp mang tên Npcap Loopback cho bạn. Nếu bạn là người dùng Wireshark, hãy chọn bộ điều hợp này để nạp các gói tin, bạn sẽ thấy lưu lượng loopback như khi sử dụng adapter không loopback. Hãy thử nó bằng cách gõ lệnh như “ping 127. 0. 1” (IPv4) hoặc “ping::1” (IPv6). Nhúng gói tin vòng trở lại: Npcap cũng gửi các gói tin loopback bằng kỹ thuật Winsock Kernel (WSK).

Xem thêm: Quả Gấc Tiếng Anh Có Nghĩa Là Gì? Quả Gấc Trong Tiếng Anh Là Gì: Định Nghĩa & Ví Dụ

Xem thêm: 60Fps Là Gì ? Fps Bao Nhiêu Là Phù Hợp Để Chơi Game? Thông Số Fps Tốt Nhất Khi Chơi Game Là Bao Nhiêu

Phần mềm cấp người dùng như Nping chỉ có thể gửi các gói tin ra bên ngoài bằng adpter Ncap Loopback giống như adapter bất kỳ. Sau đó, Npcap thực thi “phép thuật” loại bỏ tiêu đề Ethernet của gói và đưa payload vào ngăn xếp TCP / IP của Windows. API Libcab: Npcap sử dụng thư viện Libcap tuyệt vời, kích hoạt các ứng dụng Windows để sử dụng một gói API bắt gói tin di động, hỗ trợ cả Linux và Mac OS X. Trong khi Winpcap dựa trên LibPcap 1. 0 từ 2009, Npcap bao gồm bản phát hành Libcap mới nhất cùng với các cải tiến khác.Bạn đang xem: Winpcap là gì

Phần mềm winpcap là gì

Ngoài ra, Winpcap tích hợp bộ mã nguồn giúp bạn thực hiện các bước capture packet nhanh chóng và không để lại lỗi. Bên cạnh đó, chương trình còn tích hợp chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS. Các tính năng chính của Winpcap:- Cung cấp hệ thống mã nguồn mở để: xử lí thông tin, capture packet, dữ liệu cũng như phân tích hệ thống mạng…- Có thể thích nghi với mọi điều kiện hệ thống. – Cung cấp bộ mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần phải thông qua Microsoft. – Tích hợp chức năng tổng hợp, phân tích và truyền tải các gói dữ liệu với trình điều khiển NPF. – Bảo toàn dữ liệu khi truyền tải hoặc phân tích. – Tích hợp bộ mã nguồn giúp thực hiện các bước capture packet nhanh chóng và không để lại lỗi. – Bao gồm chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.

Mascara waterproof là gì

Npcap (Winpcap) là ứng dụng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng truy cập mạng ở tầng liên kết dữ liệu trong môi trường Windows. Npcap (Winpcap) c ho phép các các ứng dụng bắt và truyền tải các gói dữ liệu mạng, đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích khác như công cụ mạng lưới thống kê, bộ lọc gói mạng mức kernel và hỗ trợ các gói chụp từ xa. Cửa sổ cài đặt Npcap Npcap (Winpcap) là gì? Npcap bao gồm một trình điều khiển giúp mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng ở mức độ thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập các lớp mạng ở mức độ thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của libpcap Unix API. Nhờ một loạt các tính năng hữu ích, Npcap chính là tiện ích lọc và chụp gói dữ liệu hiệu quả nhất của nhiều công cụ mã nguồn mở như: công cụ phân tích giao thức, hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, bộ tạo lưu lượng truy cập, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số công cụ mạng như: Wireshark, Nmap, Snort được biết đến và sử dụng trong khắp cộng đồng mạng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page