Workaround là gì

Định nghĩa Workaround là gì?

Workaround là Cách giải quyết. Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Workaround - một thuật ngữ trực thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ lên tiếng.

Bạn đang xem: Workaround là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một cách xử lý là 1 trong định nghĩa diễn tả một quãng thời gian ngắn hoặc giải pháp trong thời điểm tạm thời cho một sự việc. Thường thì vòng đời trở nên tân tiến ứng dụng cho 1 thành phầm là khôn xiết nlắp với lực lượng cách tân và phát triển hoàn toàn có thể yêu cầu đối mặt với nhiều vụ việc quan trọng đặc biệt nếu dự án công trình gồm đặc điểm tương tự như đang không được triển khai vào thừa khứ đọng bằng cách tổ chức triển khai. Trong các ngôi trường thích hợp như thế, tín đồ làm chủ dự án công trình được hy vọng sẽ tạo nên ra hoặc sản xuất một workaround nhỏng một chiến thuật trừ Khi đội hoàn toàn có thể tập trung vào những phương án đúng chuẩn.

Giải mê say ý nghĩa

Một biện pháp giải quyết Mời một chiến thuật tạm thời để những công ty phát triển có thể tập trung vào trọng trách không giống (quan trọng hơn). Các nhà trở nên tân tiến yêu cầu đảm bảo an toàn rằng nỗ lực cố gắng tương thích được triển khai nhằm khẳng định các sự việc với xác định kết quả của bí quyết xử lý làm việc quy trình sau.Các sự việc liên quan cho biện pháp xử lý là lúc bọn họ không đủ linch hoạt để đáp ứng yêu cầu sau đây và áp lực đè nén. Có một nhãi giới muốn manh thân một workaround thỏa mãn nhu cầu thời hạn, với những phím tắt rước về chất lượng mã. đa phần đơn vị cách tân và phát triển sẽ nhận định rằng bí quyết giải quyết đích thực chỉ với một chiếc cớ cho phương châm marketing không đúng cách dán với định kỳ trình cải tiến và phát triển lập cập theo dõi và quan sát cùng hoàn toàn có thể tránh khỏi ví như có kế hoạch phù hợp.

Xem thêm: Clip 'Lộ Mặt' Của Á Hậu, Diễn Viên Kiêm Mc Cv Bán Dâm Là Ai

What is the Workaround? - Definition

A workaround is a concept that describes a short-term or temporary solution khổng lồ a problem. Often the software development lifecycle for a product is very short & the development team may face many critical issues if the project of a similar nature has not been undertaken in the past by the organization. Under such circumstances, the project manager is expected lớn generate or formulate a workaround as a solution unless the team can concentrate on the exact solution.

Understanding the Workaround

A workaround offers a temporary solutions so that developers can focus on other (more important) tasks. The developers must ensure that appropriate effort is undertaken lớn identify the problem & determine the effectiveness of the workaround at a later stage.The problem associated with workarounds is when they are not flexible enough khổng lồ meet future demands and pressures. There is a fine line between a workaround khổng lồ meet a deadline, and taking shortcuts on code quality. Many developers would argue that workarounds are really just an excuse for improper business goals & fast-tracked development schedules and could be avoided if there were proper planning.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Handmade Tình Bạn Có Tên Đầy, Easy Friendship Bracelets Tutorial

Thuật ngữ liên quan

Software Development ProcessProject Manager (PM)Companion VirusDestructive Trojan3-D SoftwareQuickTimeMIDletApplication PortfolioCloud PortabilityComposite Applications

Source: Workaround là gì? Technology Dictionary - onlineaz.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, và website vào trình xem xét này mang đến lần bình luận tiếp đến của tôi.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


onlineaz.vn là website tra cứu vãn thông tin file (biết tin định dạng, phân một số loại, bên phát triển…) phương pháp mnghỉ ngơi file cùng phần mềm msinh sống file. Ngoài ra file.com cung cấp không hề thiếu cùng chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến


Chuyên mục: Tin Tức