Blogs

Wth Là Gì ? Nó Có Hiệu Quả Không? Wfh Nghĩa Là Gì Làm Nhiều Hơn: Wfh Có Nghĩa Là Gì

Work From Home là gì? WFH là một trong những xu hướng làm việc được nhiều công ty áp dụng trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát. Nhờ mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích WFH được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và được dự đoán trở thành xu hướng làm việc của nền kinh tế hiện đại trong tương lai.

Đang xem: Wth là gì

*
*
*

Ứng dụng chấm công onlineaz.vn cho phép khởi tạo linh hoạt và không giới hạn địa điểm chấm công. Ngoài vị trí văn phòng, các địa điểm ngoài công trình/ khách hàng, bạn dễ dàng thiết lập thêm vị trí làm việc tại nhà trong trường hợp triển khai WFH phòng dịch. Thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần mở app onlineaz.vn -> Chọn “chấm công” -> Chọn vị trí chấm công – > Chọn chấm công vào/ ra -> Chụp ảnh khuôn mặt là hoàn tất. Khi nhân sự làm việc tại nhà cũng hoàn toàn có thể chấm công qua onlineaz.vn.

Điểm đặc biệt của onlineaz.vn là dữ liệu công cán được cập nhật realtime – công khai, không chỉ nhân sự chủ động quản lý ngày công, quỹ phép mà bộ phận quản lý ở bất cứ đâu cũng có thể nắm bắt tình hình làm việc của đội ngũ, ai đã chấm công, ai chưa chấm công, ai chấm công muộn,…

Giảm tải tối đa thời gian tổng hợp dữ liệu công của bộ phận hành chính hàng tháng so với phương thức call video rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Ở cách thức này, mỗi trưởng phòng được giao nhiệm vụ call video điểm danh nhân sự phòng mình mỗi sáng sau đó tổng hợp lại thông tin gửi bộ phận hành chính. Việc này không chỉ mất thời gian mà còn xảy ra tình trạng gian lận, thiếu chính xác do trưởng phòng khai báo sai thông tin, sửa công cho những nhân sự thân thiết.

XEM THÊM:  Cách bật, tắt phím chức năng FN F1, F2, F3, . F12 trên Laptop

Phê duyệt đơn từ, đề xuất trực tuyến

Các đơn từ xin nghỉ, đề xuất liên quan đến công việc thay vì gửi email sẽ khởi tạo và phê duyệt toàn bộ trên hệ thống phần mềm. Không chỉ giải quyết trọn vẹn vấn đề bỏ sót, tiếp nhận và xử lý đơn chậm, onlineaz.vn lưu trữ tập trung dữ liệu giúp tìm kiếm nhanh chóng khi cần. Tự động giảm trừ ngày phép vào bảng công sau khi đơn từ xin nghỉ/vắng mặt được phê duyệt/ từ chối.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn làm đề xuất ứng lương, cung cấp thiết bị làm việc, đề xuất tăng lương,… bạn cũng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng quản lý đề xuất onlineaz.vn. Phần mềm sẽ tự động thông báo đề xuất của bạn đến phòng/nhà quản lý theo quy trình của công ty.

Xem thêm: Cách Cúng Mở Cửa Mả Của Người Việt Dưới Những Góc Nhìn Khác, Cách Cúng, Ý Nghĩa, Bài Cúng Mở Cửa Mả

Quản lý tập trung kế hoạch công việc/dự án theo cá nhân, phòng ban

Kế hoạch công việc của từng cá nhân, phòng ban bao gồm các đầu mục công việc cụ thể, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, người phối hợp được yêu cầu khởi tạo 100% trên phần mềm onlineaz.vn Work+. Mặc dù WFH, nhà quản lý vẫn có thể nắm bắt được kế hoạch công việc tổng quan của từng phòng ban bộ phận mà không cần thông qua bất kỳ đầu mối nào khác.

XEM THÊM:  Cái Gì Không Mua Được Bằng Tiền Sẽ Mua Được Bằng Rất Nhiều Tiền Là Câu Nói Của Ai

Kiểm soát chặt chẽ tiến độ, chất lượng công việc

onlineaz.vn cung cấp đa dạng dashboard báo cáo tiến độ tổng quan giúp nhà quản lý kiểm soát chặt chẽ tiến độ từng hạng mục công việc: công việc nào đã hoàn thành, công việc nào chưa triển khai, công việc nào đã quá hạn. Đối với từng nhân viên sẽ nắm bắt được chính xác % hoàn thành từng hạng mục công việc, tương tự đối với dự án của các phòng ban. Hỗ trợ nhanh chóng phát hiện tắc nghẽn để có phương án xử lý kịp thời. Đảm bảo hiệu suất, tiến độ và chất lượng công việc ngay cả khi WFH.

Xây dựng môi trường cộng tác toàn diện

Rất nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng rằng WFH thiếu tính teamwork, nhân sự trao đổi công việc qua mạng xã hội sẽ tập trung vào những câu chuyện ngoài lề hơn là giải quyết công việc, khiến chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên trên onlineaz.vn, dưới sự quản lý của ban lãnh đạo, toàn bộ các trao đổi liên quan đến công việc giữa các cá nhân liên quan sẽ thực hiện ngay dưới nhiệm vụ được giao. Đảm bảo không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi các câu chuyện phiếm. Các hình ảnh, video, file đính kèm phục vụ công việc đều được gắn trực tiếp trên phần mềm, xây dựng môi trường cộng tác tập trung – toàn diện.

XEM THÊM:  Usci code là gì?

Xem thêm: Công Thức Chơi Rubik 2X2 Đơn Giản Cho Người Mới Tập Chơi, Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 2X2 Cho Người Mới

Tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc và dự án onlineaz.vn

Việc triển khai ứng dụng các nền tảng quản trị doanh nghiệp dùng chung trực tuyến không chỉ là giải pháp mùa dịch mà được đánh giá là xu hướng tương lai, mang lại hiệu quả phát triển lâu dài cho doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên số. Covid-19 là cú hích thúc đẩy các nhà lãnh đạo mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn trong việc xóa bỏ thói quen cũ, thay đổi mô hình quản lý và vận hành để thích nghi với công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Vậy là đến đây bài viết về Wth Là Gì ? Nó Có Hiệu Quả Không? Wfh Nghĩa Là Gì Làm Nhiều Hơn: Wfh Có Nghĩa Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button