Tin Tức

Những Tuyến Xe Bus Đi Royal City Mới Nhất 2021, Những Tuyến Xe Bus Đi Đến Khu Đô Thị Royal City

Hướng đi đến Khu đô thị Royal City (Thượng Đình) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Khu đô thị Royal City

Làm sao để đến Khu đô thị Royal City bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Tuyến xe bus đi royal city

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Khu đô thị Royal City nhất?

Những ga ở gần Khu đô thị Royal City nhất là:

Kđt Royal City cách đây 324 mét, 5 phút đi bộ. 94 Nguyễn Trãi cách đây 430 mét, 6 phút đi bộ. Số Nhà 21 Đường Giáp Nhất cách đây 514 mét, 7 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Khu đô thị Royal City ở Thượng Đình

Bạn muốn biết cách đến được Khu đô thị Royal City trong Thượng Đình, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Khu đô thị Royal City với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Chọn Phái Class Trong Ninja School Online, Ninja School Online

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Khu đô thị Royal City là trong bao lâu.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Thiệp Chúc Mừng Ngày 20/11

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Khu đô thị Royal City? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Kđt Royal City; 94 Nguyễn Trãi; Số Nhà 21 Đường Giáp Nhất; Flatfom Dành Riêng Cho Xe Buýt Trước Nhà 45 Đường Láng.

Bạn có thể đến được Khu đô thị Royal City bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 02, 21A, 27

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Khu đô thị Royal City dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Cách Lam Yaua Ngon – Cách Làm Yaourt Hũ Ngon Ai Ăn Cũng Mê Mẩn

Chúng tôi giúp việc đi đến Khu đô thị Royal City thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thượng Đình, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

XEM THÊM:  Cách Cài Đặt Gametv Plus Để Chơi Đế Chế Online, Looking To Play Aoe 2 De Online

Vậy là đến đây bài viết về Những Tuyến Xe Bus Đi Royal City Mới Nhất 2021, Những Tuyến Xe Bus Đi Đến Khu Đô Thị Royal City đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button