Yêu hồ âm dương sư

Yêu Hồ (Youko) là thức thần SR vào Onmyoji Âm Dương Sư được biết đến với tài năng có thể hạ gần kề bất cứ đối thủ như thế nào ví như nhân phđộ ẩm của khách hàng giỏi chỉ cần 1 lần xuất chiêu nhất. Vì sau khoản thời gian kết thúc skill 3 bạn gồm 1/2 cơ hội đã thường xuyên tiến công tiếp với cứ đọng vậy, cứ nỗ lực. thường thì Cáo ra đòn mang lại 20 lần lận. Chết rồi anh vẫn thanh nhàn đứng tiến công tiếp. Đây cũng đó là yếu điểm, vì chưng sức mạnh của người tiêu dùng phụ thuộc vào quá nhiều và bí quyết ăn uống sinh hoạt phải vô cùng may đen thui, hên xui. Một thức thần rất rất đáng nghịch và đầy thú vị.Quý khách hàng sẽ xem: Youko âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Yêu Hồ

Thuộc tính cơ phiên bản Yêu Hồ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu thảng hoặc.

Bạn đang xem: Yêu hồ âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Tấn công đối kháng thể.

Cáo: là 1 trong những phái mạnh nhân đeo mặt nạ, tay gắng quạt từ xưng là thỏng sinc, gồm vẻ bên ngoài khôn cùng lịch sự và trang nhã. Anh có tương đối nhiều sở trường, quan trọng thích hợp đàm luận nói điêu với người không giống. Nhưng thực chất thiệt sự không giống như bề ngoài. Cho dù cho là fan hay yêu quái thì cũng cần cẩn trọng với hắn.

Nguyên vật liệu thức tỉnh Youko

16 Tdiệt Linch Lí trung cấp08 Tbỏ Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Tăng thêm tác dụng hồi sinh thể lực bởi 10% thiệt sợ gây nên.

Kỹ năng của Yêu Hồ

Phong NhậnYêu Hồ cần sử dụng cây quạt giấy trên tay tạo ra một tkhô hanh đao gió tiến công 1 mục tiêu 1-1 thể, tạo ra tiếp giáp thương thơm bởi 100% đả kích.Cấp 2: Sát thương khả năng đã tạo thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm khả năng vẫn tạo thêm +5%.Cấp 4: Sát thương khả năng đã tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương kĩ năng đang tăng thêm +10%.Tụ KhíVới các lần tấn công đang nhận thêm 1 tầng tụ khí tương xứng cùng với vấn đề thừa nhận thêm +2% công kích. Có thể nhận buổi tối đa 5 tầng, tức là +10% công kích.Cấp 2: Tăng thêm +3% công kích cho mỗi tầng tụ khí.Cấp 3: Tăng thêm +4% công kích cho mỗi tầng tụ khí.Cấp 5: Tăng thêm +6% đả kích cho mỗi tầng tụ khí.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2018 Nam Mạng Sinh Năm 1978, Xem Tử Vi 2018 Cho Tuổi Mậu Ngọ

Cuồng NhậnYouko sử dụng loại quạt của mình tạo ra một cơn sốt xoáy khôn xiết bự tiến công 1 kim chỉ nam gây ra 2 dịp gần cạnh tmùi hương thường xuyên, mỗi lần gây thiệt hại 66% đả kích. Hình như những lần còn dấn thêm 50% phần trăm thường xuyên tấn công. Tức là chỉ việc mang đến lượt tiến công, chỉ việc 1 lần ra đòn chúng ta tất cả cơ hội tung ra liên tục 10 -> đôi mươi cú đánh. Trong tương đối nhiều trường vừa lòng bé trùm lnạp năng lượng ra chết rồi, anh Cáo bên ta vẫn đứng tung chiêu liên hồi. Cảm giác khôn cùng phê nhé chúng ta. Hãy nghịch để cảm nhận.Cấp 2: Sát thương tài năng được tăng lên +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương kĩ năng được tăng lên +5%.Cấp 4: Sát thương thơm kĩ năng được tăng lên +5%.Cấp 5: Sát thương thơm kỹ năng được tăng thêm +5%.

Bảng ngự hồn máy mang đến Yêu Hồ

Luân Nhập Đạo: Công – Công – Chí Mạng. Đánh liên tục, chết rồi vẫn đứng tiến công. Rất gồm trạng thái.Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.

Cách nghịch Yêu Hồ

Mời những Đại Nhân coi video clip Cáo của của game thủ gồm FB Vy Tran với Nhân Phẩm không hề nhỏ, One hit, one kill tàn phá Rắn 6 trong một nốt nhạc với 1 lần xuất chiêu độc nhất vô nhị.

Đây chính là pháp luật thử nghiệm nhân phđộ ẩm. Sát thương dồn rất có thể dao động trường đoản cú leo lét 2 dòng mang đến một tràng 30 dòng xịn ba, tất cả là nhân phẩm. Số đòn Youko đánh ra được nghỉ ngơi skill 3 luôn là số chẵn, Có nghĩa là ít nhất 2 dòng, nhiều nhất là số chẵn vô định nào đó. Rhình ảnh thì nuôi, lấy đi thử nghiệm nhân phẩm cũng thừa là vui đi.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Ất Sửu Nữ Ushi No Kokumairi Âm Dương Sư Onmyoji, Sửu Thì Chi Nữ Hack Dame Boss Ntn

Lúc hăng lên thì một tay quạt chết cả con Tuộc, dịp bi lụy tay thì khiến công ty gào thét khóc thương. Khả năng dọn maps rẻ, PvPhường thấp. Nđính thêm gọn là yêu thì nuôi, không yêu thì để ngắm vày rất đẹp mà lại. Độ khét tiếng của Youko khỏi bắt buộc bàn.


Chuyên mục: Tin Tức